FLC Tropical City Halong thu hút giới đầu tư Hải Phòng cuối năm 2018

Sky Park Residence chuẩn bị sẵn sàng chào đón cư dân
Kênh cất trữ tài sản có giá trị cao và thu nhập bền vững
TP.HCM: Chỉ đạo khẩn giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ cháy chung cư Carina

Khu thành thị kiểu mẫu Thứ nhất – FLC Tropical City Ha Long không những trở thành 1 không gian sống cấp cao mà còn lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố dự án.

Là đại lý bán chiến lược – Công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land vừa qua đã tổ chức sự kiện công bố dự án ở đô thị biển Hải Phòng và nhận được sự quan tâm của hơn 100 nhà đầu tư và bạn.

Sự kiện diễn ra vào ngày cuối năm 2018 có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Phó Giám đốc Dự án Tropical City Ha Long – Ông Nguyễn Tiến Lâm. Luôn đồng hành cộng đại lý, ông Lâm chia sẻ: “P.Land là 1 đại lý hoàn hảo luôn đứng top đầu và đảm bảo sẽ tiếp tục bán ở những dự án lớn sắp tới của tập đoàn FLC”.

Nằm trên qui mô gần 88 ha ở phường Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ những thành tố núi, sông, biển và tầm nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đây, Bali Forest gây ấn tượng về 1 không gian sống sôi động, trẻ trung có 4 tòa chung cư và vô số những tiện ích nội, ngoại khu cấp cao.

FLC Tropical City Halong đã công bố được 2 phân khu Thứ nhất là Bali Forest và Botanic Garden. Mỗi phân khu có 1 màu sắc và phong nhữngh sống khác nhau thích hợp có gia chủ. Giới đầu tư đang chờ đâyn những sản phẩm thứ hai ra hàng vào đầu năm 2019 có 1 kiến trúc hoàn toàn mới.

Tổng giám đốc P.Land – Ông Nguyễn Văn Hai đã có 1 bài chia sẻ ngắn gọn công bố về tiềm năng ở mảnh đất rồng thiêng, công bố về những điểm vượt bậc của dự án từ đây làm nên tên tuổi – “Nơi đáng sống nhất vịnh Hạ Long” và những chính sách bán hàng quyến rũ dành cho những bạn ở sự kiện. Cùng có đây là những giải đáp chuyên sâu tới từng Khách hàng của những chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp. Sự thành công của sự kiện là 1 động lực lớn để P.Land tiếp tục tổ chức và trao thời cơ đầu tư tới nhiều Bên cạnh đây những bạn ở những tỉnh thành khác.

Sức hút từ dự án lan tỏa tới hơn 100 nhà đầu tư Hải Phòng quan tâm tới sản phẩm đất nền.

Để cập nhật những tài liệu mới nhất về dự án, điện thoại:

0961 67 9191

P.Land – Đại lý bán chiến lược dự án FLC Tropical City Ha Long.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: