GamiLand đồng hành cùng Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018

Nở rộ nạn lừa bán đất dự án
Lấy lý do bí mật để không công khai quy hoạch
Bất cập thu hồi đất: Giá đền bù quá xa giá thị trường

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tổ chức ở Gia Lai sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 2/12 có diện tích dao động 1.100 người tham dự. Công ty cổ phần Bất động sản Gami thuộc Tập đoàn Gami Group vinh dự là đơn vị đồng hành cộng Festival có danh vị là nhà tài trợ Bạc.

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 đã chính thức được khai mạc vào tối 30-11 vừa qua, ở Quảng trường Đại đoàn kết (TP Plâycu, Gia Lai). Đây là lần thứ 2, Gia Lai nói riêng và đồng bào 1 số dân tộc Tây Nguyên nhìn chung có được vinh dự này kể từ khi được UNESCO công nhận Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là Kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể nhân loại.

Đêm khai mạc có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cộng 1 số đại biểu, lãnh đạo 1 số bộ ngành của Chính phủ và T.Ư, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường, lãnh đạo tỉnh Ratanakiri của Vương quốc Campuchia…

Phát biểu ở đêm khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ niềm xúc động: “UNESCO đã trao cho chúng ta 1 danh hiệu cao quý. Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể đại diện cho nhân loại. Chúng ta đã tổ chức đâyn nhận danh hiệu ấy ở thành phố Pleiku xinh đẹp và đã có các cam đoan mạnh mẽ có UNESCO về thực sự giữ vững danh hiệu đây. Cùng có thời gian, tiếng cồng, tiếng chiêng trong không gian di sản của núi rừng đại ngàn vẫn luôn vang vọng trong lòng đồng bào dân tộc anh em trên dãy Trường Sơn hùng vĩ và vượt qua khỏi biên giới Quốc gia.

Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 tổ chức ở tỉnh Gia Lai có vô số 1 số vận hành văn hóa, nghệ thuật đặc sắc chính là dịp để quảng bá hình ảnh môi trường xung quanh, con người và tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Gia Lai nói riêng, 1 số tỉnh Tây Nguyên nhìn chung đến có bạn bè, du khách trong nước và quốc tế, mở rộng thời cơ mời gọi và đâyn nhận đầu tư, quảng bá 1 số sản phẩm đặc trưng của địa phương, liên kết phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch giữa 1 số tỉnh trong khu vực Tây Nguyên, tương xứng có tiềm năng, thế mạnh và địa điểm chiến lược có ý nghĩa đặc thù quan trọng trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào và Campuchia.

Lễ khai mạc đầy sắc màu văn hóa của người Tây Nguyên.

Với GamiLand , việc đồng hành cộng Ban Tổ chức Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên có danh vị nhà tài trợ Bạc biểu hiện tâm nguyện của Tập đoàn nhằm góp phần gìn giữ, duy trì và phát triển các giá trị văn hóa của Tây Nguyên nói riêng, của Việt Nam nhìn chung.

Trải qua gần 2 thập kỷ thi công và phát triển, Gami Group được biết đến là 1 nhà bán xe hơi của nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trên địa cầu như: Mercedez Benz, Mitsubisshi, GM, Ford…Ngoài ra, thương hiệu này còn được biết đến có việc đầu tư thi công Công viên văn hóa chủ đề ở Hội An, không ngừng nghỉ tổ chức các show diễn văn hóa nghệ thuật truyền thống.

Và GamiLand thuộc tập đoàn GamiGroup cũng là 1 thương hiệu lớn trong lĩnh vực BDS có danh mục dự án trải dài từ Việt Trì, Hà Nội, Phú Yên, Gia Lai, đến Phú Quốc… Cụ thể, ở Hà Nội, Gami là chủ đầu tư dự án khu thành phố và dịch vụ Tây Quốc Oai có diện tích 52,5 ha; dự án khu thành phố Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng có diện tích gần 60 ha, tổng vốn đầu tư 250 triệu USD; dự án Resort Phú Quốc, có diện tích 34,9 ha ở Bãi Trường; Dự án khu phố mới Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai có diện tích 15,6 ha; Dự án thành phố mới Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên có diện tích 10,4 ha; Dự án Tuần Châu ở Quảng Ninh có diện tích hơn 6 ha có 293 căn nhà.

Bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, Gamiland cũng không ngừng thi công, duy trì và phát triển văn hóa công ty, lấy bạn là trọng điểm cho mọi vận hành, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có đến bạn niềm tin tối đa.

Trong khuôn khổ buổi Lễ khai mạc Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018, cộng có nhiều đơn vị công ty khác, đại diện Gamiland đã nhận kỷ niệm chương cộng sự tri ân của Ban Tổ chức Festival và lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối có các đâyng góp thiết thực, quan trọng cho thành công của lễ hội nói riêng và cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhìn chung.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: