Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

BIM Group ra mắt khu nghỉ dưỡng thượng lưu Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019
Lộ diện nhà đầu tư đề xuất xây dựng khu công viên CNTT tập trung, khách sạn siêu cao cấp tại Quảng Ninh

Tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 năm nay, Gamuda Land đã vinh dự chiến thắng ở 4 hạng mục lớn và không ngừng nghỉ được vinh danh trong 4 hạng mục khác.

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là nơi hội tụ của 1 vài nhà đầu tư và phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 22/6/2018 ở Khách sạn InterContinental Saigon có sự tham dự của hơn 500 khách mời và nhà báo.

Gamuda Land đã vinh dự dành chiến thắng danh giá ở 4 hạng mục: “Thiết kế thiết kế phong cảnh khu phức hợp hoàn hảo nhất” có dự án Celadon City ở TP.HCM,“Xây dựng 1 vài dự án cùng đồng”, “Ghi nhận độc đáo trong CSR”, “Ghi nhận độc đáo trong việc phát triển bền vững”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Gamuda Land nhận giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ: “Gamuda Land hiểu giá trị của 1 khu thành phố chính là cùng đồng dân cư. Chính vì vậy, ở mội khu thành phố, chúng tôi đều chú trọng phát triển hệ thống tiện ích và không gian sống dành cho cùng đồng, điều đây tạo nên giá trị và sự khác biệt của Gamuda Land không chỉ ở phân khúc Việt Nam mà còn ở phân khúc quốc tế.”

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 2.

Khu thành phố Celadon City, Quận Tân Phú, TP. HCM được ghi nhận là “Dự án khu phức hợp hoàn hảo nhất”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 3.

Dự án Emerald của Celadon City được tuyên dương “Dự án khu căn hộ cao tầng tầm trung – cao cấp hoàn hảo nhất” & “Thiết kế khu căn hộ cao tầng hoàn hảo nhất”.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 4.

Gamuda Land cũng vinh dự chiến thắng trên 1 vài hạng mục “Xây dựng 1 vài dự án cùng đồng”, “Ghi nhận độc đáo trong CSR”, “Ghi nhận độc đáo trong việc phát triển bền vững”, có chuỗi hoạt động từ thiện “Chạy vì trái tim” thường niên.

Gamuda Land giành 4 giải thưởng lớn ở PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 - Ảnh 5.

Thời gian tới, Gamuda Land sẽ công bố dự án mới – Diamond Alnata- Viên kim cương ở Celadon City. Dự án là cam đoan cao nhất của Gamuda Land trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp và khác biệt cho cùng đồng cư dân.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: