Gần 300 khách hàng tham dự Lễ giới thiệu dự án Khai Sơn Town

Cao tốc Lạng Sơn – Cao Bằng giảm mức đầu tư từ 47.000 tỷ còn 21.000 tỷ
QCG nói gì khi bị tạm dừng cấp phép xây dựng dự án mua từ HAGL?
Quảng Nam: Điều chỉnh quy hoạch các phân khu tại đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc

Ngày 08/04/2018, gần 300 bạn đã tham dự buổi Lễ ra mắt dự án Khai Sơn Town, thuộc công trình khu đô thị Khai Sơn City, phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP.Hà Nội. Chỉ mới “trình làng” trên phân khúc song dự án đã được 100% bạn đón nhận tích cực.

Dự án Khai Sơn Town nằm trong công trình khu đô thị Khai Sơn City, có quy mô 180ha, bao gồm 210 căn nhà phố thương mại. “Sức hút” mạnh mẽ của dự án không chỉ nằm ở địa điểm thuận lợi ở phía Đông Thủ đô và mức giá tranh đua so có 1 số dự án cộng cao cấp trong khu vực, mà còn ở số lượng chỉ vỏn vẹn 210 căn khiến không khí buổi Lễ ra mắt càng sôi nổi hơn.

Là 1 trong các người có mặt ở sự kiện từ rất sớm, chị Minh Châu (phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội) cho biết, chị có nhu cầu tìm 1 tổ ấm mới cho gia đình có 1 số tiêu chí tân tiến, gần trọng điểm đô thị, hạ tầng đồng bộ, tiện ích cao cấp nhưng không gian phải trong lành, thoáng đãng để tận hưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chị Châu cũng cho biết, 1 nguồn gốc quan trọng khác khiến chị chọn lọc Khai Sơn Town vì tầng 1 có thể dùng để cho thuê mặt bằng, sinh lời hiệu quả bởi nơi đó chờ mong sẽ trở thành 1 khu vực kinh doanh sầm uất trong tương lai.

“Đến nghiên cứu dự án, quả thực tôi thực sự hài lòng có các tài liệu dự án Khai Sơn Town mà chủ đầu tư có đến. Lựa chọn căn nhà phố thương mại ở dự án Khai Sơn Town nếu không kinh doanh, tôi có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh tầng 1, giá trị cho thuê sẽ tăng 8-12%/năm khi khu đô thị đi vào vận hành. Đây là 1 trong các nhân tố chắc chắn cho việc đầu tư nhà phố thương mại đã trở thành xu hướng và quyến rũ 1 số nhà đầu tư có tầm nhìn xa”, chị Châu chia sẻ.

Cũng ở sự kiện Lễ ra mắt dự án Khai Sơn Town, anh Tuấn đã chọn lọc chọn lọc 1 căn nhà phố thương mại để kinh doanh. Theo anh Tuấn, số lượng nhà phố thương mại được tung ra phân khúc thường không nhiều, đặc trưng các căn nằm trong khu đô thị rộng lớn lại càng khan hiếm. Bởi vậy, 1 số nhà đầu tư không nhanh chân thì sẽ mất thời cơ kinh doanh có 1 không hai này. “Ở góc độ nhà đầu tư, chúng tôi cảm thấy tiềm năng của dự án và phải chớp lấy thời cơ này”, anh Tuấn nhấn mạnh.

Gần 300 bạn tham dự Lễ ra mắt dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Các căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, quy mô 76,2 – 164m2, được kiến trúc gồm 5 tầng.

Khai Sơn Town còn được giới đầu tư nhận định là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn có các ưu thế nổi bật. Đó là địa điểm đắc địa trong công trình khu đô thị Khai Sơn City có quy mô 180ha. Dự án chỉ 1 sốh phố Cổ Hà Nội chỉ 2km, kết nối có nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, nên rất dễ dàng cho việc đi đến vào 1 số quận nội đô và trọng điểm đô thị.

Ngoài ra, Khai Sơn Town còn được thừa hưởng đầy đủ 1 số tiện ích sang trọng bậc nhất trong công trình khu đô thị Khai Sơn City như: Trung tâm thương mại, trường học đạt nguyên tắc Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…); trọng điểm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác có các tập đoàn y tế lớn danh tiếng; bãi đỗ xe; công viên trọng điểm; khách sạn cao cấp 5 sao, villa tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội.

Chi tiết điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0886.060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: