Gia đình trẻ chiếm hơn 70% thị phần căn hộ

Vì sao Bình Định đề xuất thu hồi dự án 2.900 tỷ của con ông Trần Bắc Hà?
Cộng đồng gắn kết, cuộc sống tiện ích tại KĐT Sunny Garden City
“Săn” nhà trong trung tâm cho thuê lại, cách đầu tư “hái ra tiền” của nhà đầu tư nhỏ lẻ tại TP.HCM

Theo thống kê, độ tuổi người mua nhà GĐ này đang có xu hướng trẻ hóa có hơn 70% là người trẻ độc thân hoặc 1 số gia đình trẻ. Đây là phân khúc bạn tiềm năng có nhu cầu có nhà thực.

Nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu chú trọng và phát triển 1 số khu căn hộ chung cư dành cho các đối tượng bạn này. Vậy tâm lý chọn lọc nhà ở của bạn trẻ GĐ này như thế nào?

Không cần vị trí trọng điểm

Đa số đối tượng bạn trẻ không đặt nặng vị trí trọng điểm khi chọn lọc mua nhà, bởi quỹ đất ở trọng điểm đang bị thu hẹp và giá nhà ở đấy quá cao so có lương của các người trẻ. Vì vậy, nhà ở thuộc khu vực trọng điểm được xem là nằm ngoài tầm có của các người lần đầu muốn mua nhà để ổn định chỗ ở.

Với quy hoạch của thành thị, 1 số khu thành thị vệ tinh nằm ở 4 phía đều đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ kéo theo sự sôi động của phân khúc nhà đất. Đây chính là các vị trí hoàn hảo để thi công 1 số khu nhà giá tầm trung cho người trẻ. Đó cũng là chọn lọc thích hợp nhất cho nhóm đối tượng bạn này.

Gia đình trẻ chiếm hơn 70% thị phần căn hộ chung cư - Ảnh 1.

Đa số đối tượng bạn trẻ không đặt nặng vị trí trọng điểm khi chọn lọc mua nhà.

Thực tế phân khúc cho thấy, 1 số dự án nằm ở 1 số khu thành thị vệ tinh của thành thị đều có vị trí dễ dàng kết nối vùng và kết nối vào trọng điểm dễ dàng thông qua 1 số tuyến các con phố đại lộ. Theo thống kê của LDG Group, dự án Marina Tower ở khu Bắc Sài Gòn, High Intela và West Intela ở khu Tây Sài Gòn đều là các dự án tiêu biểu của dòng căn hộ chung cư tầm trung cho người trẻ GĐ này. Trong đây, phần lớn bạn có 1 số sản phẩm này đều có độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi.

Tiện ích tân tiến được quan tâm danh tiếng

Người trẻ thường là đối tượng trí thức, ưa thích lối sống năng động nên việc sở hữu nhiều tiện ích mới mẻ, tân tiến và thích hợp có lối sống thành thị sẽ là điểm cộng khi họ chọn mua nhà. Căn hộ có tổng diện tích vừa phải dao động 50 – 60m2, không gian sống linh hoạt kèm theo 1 số tiện ích phục vụ dân cư như công viên, khu thể thao, hồ bơi hay 1 số khu thương mại, mua sắm, vui chơi luôn là điểm lôi kéo người trẻ mua nhà.

Đặc biệt, họ thường quan tâm đến công nghệ nên các mô hình căn hộ chung cư thông minh theo nguyên tắc 4.0 được nghiên cứu và chọn mua nhiều hơn so có các căn hộ chung cư truyền thống. Tại Việt Nam, mô hình này đang được tiến hành rộng khắp và dần 1 sốh tân xu hướng chọn lọc nhà ở của đối tượng bạn trẻ.

Gia đình trẻ chiếm hơn 70% thị phần căn hộ chung cư - Ảnh 2.

Căn hộ thông minh đang được 1 số gia đình trẻ ưa chuộng.

Chị Mai Hoa (Q.10, TP.HCM) đã không khỏi ngạc nhiên khi tham quan khu nhà mẫu của Khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela. Thiết kế linh hoạt cộng bộ bên trong xe thông minh tiết kiệm tối ưu không gian đã chinh phục chị Hoa. Điều ấn tượng nhất ở dự án này khiến các bạn như chị Hoa chọn lọc đặt cọc để có là mô hình quản trị thông minh có áp dụng chuyên biệt dành cho cư dân. Mọi thông báo từ chủ đầu tư và ban quản lý đều được gửi đến cư dân thông qua áp dụng này. Đồng thời, áp dụng còn tích hợp tính năng mua sắm và chi trả trong trọng điểm thương mại rất tiện lợi.

Cùng đây, hệ thống điện thông minh có cảm biến tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy tân tiến được sở hữu trong từng căn hộ chung cư. Cư dân có thể làm chủ cuộc sống của mình chỉ có 1 chiếc smart điện thoại có kết nối internet.

Chi phí đầu tư hợp lý

Yếu tố về giá cộng 1 số chính sách bán hàng ưu đãi là 1 trong các nhân tố quan trọng chọn lọc việc mua nhà của người trẻ. Theo khảo sát, giá bán căn hộ chung cư thường chiếm đến 60% chọn lọc mua nhà của người trẻ vì nó ảnh hưởng đến giá trị tài sản, khả năng sinh lời và tính thanh khoản của nhà ở.

Vì lẽ đây, 1 số dự án thuộc phân khúc tầm trung có mức giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng luôn đạt mức tiêu thụ cao nhất trên phân khúc. Với Saigon Intela hay 1 số dự án khác của LDG Group luôn có mức dao động 1,2 – 1,4 tỷ đồng/căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC. Bên cạnh đây, nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như tặng bộ bên trong xe thông minh cộng sự hỗ trợ chi trả linh hoạt của ngân hàng cũng quyến rũ khách mua nhà. Qua nghiên cứu, dự án Saigon Intela đã có dao động hơn 500 bạn đặt chỗ để chờ có.

Việc 1 số chủ đầu tư chọn phân khúc căn hộ chung cư tầm trung trong GĐ gần đấy và kèm theo việc phát triển nhiều nhân tố tiện ích phục vụ nhu cầu của các người trẻ đã góp phần đưa phân khúc nhà đất phát triển thành sôi động và cung cấp đúng nhu cầu thật của người mua nhà.

Thông tin điện thoại:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: Cenland 0947 83 30 83

Website: www.saigonintela.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: