Giải mã lý do 90% Condotel BWP Sapphire Hạ Long đợt 1 có chủ sau một tuần ra mắt

Dự án căn hộ phong cách Hawaii, sức hút mới trên thị trường quận 7
Sắp ra mắt tiểu khu Alcazar Garden tại FLC Quảng Bình
Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi toàn bộ đất vàng 8-12 Lê Duẩn (TPHCM) để đấu giá lại

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, 90% căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có thương hiệu Best Western Premier Hạ Long trong đợt 1 đã được đăng ký đặt mua chỉ sau 1 tuần công bố. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án phát triển thành quyến rũ bởi thế?

Vị trí đắc địa, view trọn vịnh Hạ Long, dịch vụ tiện ích nổi bật và hơn hết là sổ đỏ lâu dài, Best Western Premier Sapphire Hạ Long được xếp vào dòng sản phẩm hiếm có không chỉ ở Quảng Ninh mà còn trên toàn quốc.

Tiềm năng sinh lời nổi bật

Khác có một số dự án khác, Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long có cam đoan sổ đỏ lâu dài và pháp lý minh bạch, rõ ràng. Khi mua nhà, chủ có sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền có nhà ở, chắc chắn tính bền vững, kế thừa qua nhiều thế hệ và khả năng giao dịch thuận lợi.

Cuối năm 2018, vô số công trình hạ tầng trọng tâm khác mà dự án được hưởng lợi trực tiếp cũng sẽ đi vào khai thác như Cảng hàng không Vân Đồn, công suất 5 triệu lượt khách 1 năm cùng xa lộ Hạ Long – Vân Đồn, cảng tàu khách Hòn Gai.

Với việc xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long đi vào làm việc, du khách từ Thủ đô chỉ cần 90 phút chạy xe để đến Hạ Long, lưu thông thêm 15 phút trên Quốc lộ 18 là tới thẳng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bên cạnh đây, khi hầm vượt biển Cửa Lục hình thành kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút lưu thông, địa điểm của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được nối thẳng có cảng tàu Hòn Gai, giúp du khách tiếp cận thuận lợi hơn.

Giải mã nguyên nhân 90% Condotel BWP Sapphire Hạ Long đợt 1 có chủ sau 1 tuần công bố - Ảnh 1.

Đơn vị hoạt động top 10 địa cầu

Dự án Condotel Best Western Premier Hạ Long được hoạt động bởi thương hiệu Best Western Premier – Thương hiệu cấp cao nhất của tập đoàn Best Western – tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng TOP 10 địa cầu có nguyên tắc 5 sao khắt khe.

Đây chính là 1 trong các thế mạnh của dự án giúp khách danh tiếng tư và cư dân sinh sống ở dự án có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở căn hộ cao tầng của mình.

Sở hữu căn hộ cao tầng mặt biển thuận lợi chỉ từ 450 triệu

Với sự bảo trợ của hai ngân hàng Vietcombank và TPBank, bạn có thể có căn hộ cao tầng chỉ từ 450 triệu, tương đương có 30% giá trị căn hộ cao tầng, 70% còn lại bạn sẽ được ưu đãi vay có lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, thời hạn vay vốn lên đến 25 năm.

Theo chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư DOJI Land, bạn mua căn hộ cao tầng ở Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ có thể chọn lọc 2 hình thức nhận lợi nhuận.

Lựa chọn Thứ nhất nhận 85% lợi nhuận cam đoan không thấp hơn 10% giá trị căn hộ cao tầng trong 5 năm.

Lựa chọn thứ hai, khách được khấu trừ tiền thuê cam đoan trong 3 năm đầu, tương ứng có 25% giá trị căn hộ cao tầng có điều kiện chi trả đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ cao tầng. Từ năm thứ 4 và 5, chủ đầu tư cam đoan 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ cao tầng.

Giải mã nguyên nhân 90% Condotel BWP Sapphire Hạ Long đợt 1 có chủ sau 1 tuần công bố - Ảnh 2.

Hiếm có dự án mặt biển Hạ Long có thể có chỉ từ 450 triệu.

Thiết kế thông minh – vừa để ở, vừa để đầu tư

Các căn hộ cao tầng ở Best Western Premier Sapphire Hạ Long tập trung chủ yếu vào một số căn hộ cao tầng có có tổng diện tích nhỏ, trong đây một số căn Studio 1 phòng ngủ chiếm tới 60% số lượng căn hộ cao tầng, căn Junior Suite – 2 phòng ngủ tổng diện tích nhỏ và căn Suite – 2 phòng ngủ lớn.

Thiết kế một số căn hộ cao tầng này chỉ từ 35m2 đến 75m2 có tầm nhìn đẹp, không gian thoáng, đầy đủ dịch vụ tiện ích cấp cao. Đây chính là loại hình căn hộ cao tầng được một số chuyên gia phân tích đem lại hiệu suất cho thuê nổi bật.

Giải mã nguyên nhân 90% Condotel BWP Sapphire Hạ Long đợt 1 có chủ sau 1 tuần công bố - Ảnh 3.

Tầm view từ căn hộ cao tầng BWP Sapphire Hạ Long.

15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm

Không chỉ có chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận quyến rũ, một số nhà đầu tư khi có căn hộ cao tầng ở Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn có 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm ở dự án. Như vậy ngoài việc sinh lời ổn định, một số nhà đầu tư còn có thể chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, đối tác các phút giây nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bên vịnh kỳ quan địa cầu.

Từ các thế mạnh nổi bật, tiềm năng đã và đang có của dự án và BĐS Quảng Ninh, cùng có trị trí kim cương đắc địa vô giá view trọn Vịnh Hạ Long, Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long kỳ vọng sẽ là dự án bùng nổ bậc nhất phân khúc Bất động sản Quảng Ninh trong năm 2018 và là sự chọn lọc ưu việt cho một số nhà đầu tư trung dài và dài hạn.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6645

Website: https://condotelsapphire.asiland.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: