Giải mã những tiêu chí “vàng” của đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Thông tin về vụ cháy tại tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy
Chủ đầu tư Lan Phương Tower bị tố lợi dụng gói 30.000 tỷ lừa khách
Chung cư SHP Plaza Hải Phòng bị tố vi phạm quy định PCCC

Với một số tiềm năng và ưu thế nổi trội từ địa điểm, phong cảnh, môi trường, không gian sống, Gamuda Gardens hội tụ một số tiêu chí “vàng” của 1 khu thành phố xanh cấp cao ngay trong lòng Hà Nội.

Đi tìm thành phố xanh kiểu mẫu

Nhiều người vẫn hiểu dễ làm thành phố xanh là thành phố có nhiều công viên, cây xanh, mặt nước, khá hơn thì có thêm việc sử dụng năng lượng bằng pin mặt trời cho một số tòa nhà và trồng cây xanh trên mái. Với 1 thành phố xanh đích thực thì một số nhân tố trên mới chỉ hội tụ đầy đủ tiêu chí cần chứ chưa đủ.

Trên thực ở, ở một số quốc gia phát triển, thành phố xanh được hiểu là việc quy hoạch xây dựng và sử dụng tài nguyên hiệu quả, có một số nhân tố: Mật độ xây dựng thấp, hệ số sử dụng đất cao; không gian thành phố mở; khai thác có hiệu quả tài nguyên; nâng cao chất lượng hệ thống dịch vụ, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, vui chơi, mua sắm của cư dân. Tất cả một số nhân tố này đều phải phục vụ chung 1 mục đích: Vì 1 cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Vài năm trước đây, 1 số khu thành phố ở Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh được gọi là thành phố sinh thái hay thành phố xanh cũng mới chỉ dừng lại ở mức độ có nhiều cây xanh, tổ chức không gian công cùng tốt. Tuy nhiên, ở thời điểm giai đoạn này, trước nhu cầu càng ngày càng lớn của một số gia đình tân tiến muốn tận hưởng 1 cuộc sống viên mãn, chuẩn “xanh”, không ít một số dự án thành phố thông minh và cấp cao đã được hình thành.

Nổi bật trong số đây là khu thành phố Gamuda Gardens của chủ đầu tư nhà đất đến từ Malaysia, Gamuda Land. Dự án này được nhiều chuyên gia nhà đất nhận định hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí của 1 thành phố xanh kiểu mẫu. Và chẳng phải ngẫu nhiên mà “Thiên các con phố xanh giữa lòng Hà Nội” không ngừng nghỉ đâyn nhận một số giải thưởng danh giá trong nước lẫn quốc tế. Từ giải “Khu thành phố tốt nhất Hà Nội” ở lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 cho đến chiến thắng ngoạn mục ở giải thưởng kiến trúc phong cảnh Malaysia 2015.

Hội tụ một số tiêu chí “vàng”…

Tọa lạc bên công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội), lại nằm trong lòng khu thành phố xanh rộng lớn Gamuda City, Gamuda Gardens hội tụ một số tiêu chí “vàng” phục vụ cuộc sống của một số gia đình tân tiến.

Tiêu chí Thứ nhất phải nhắc đến là không gian thanh bình hoàn hảo có tỷ lệ cây xanh lên đến 50%. Trên thực ở, một số thành phố xanh cấp cao thường được xây dựng ngay gần ở một số công viên lớn hoặc xung quanh là môi trường xung quanh, sông, núi phong cảnh bao bọc. Với Gamuda Gardens, việc nằm gần kề công viên Yên Sở có lại một số lợi ích vô cùng thiết thực cho cư dân sinh sống. Đây là nơi có tỷ lệ cây cối cao giàu oxy và không khí trong lành, thoáng mát.

Giải mã một số tiêu chí “vàng” của thành phố đáng sống nhất Hà Nội - Ảnh 1.

Bối cảnh thực ở siêu tiện ích Club House ở Gamuda Gardens.

Ngoài ra, việc đưa môi trường xung quanh vào không gian sống đang trở thành xu hướng nhiều người ưa chuộng. Bởi xu hướng này đem lại sự nhẹ nhõm, thanh thoát và giải tỏa sức ép của cuộc sống thường ngày. Tại Gamuda Gardens, một số mảng xanh bên hiên nhà hoặc ngay chính trên một số tầng cao chung cư được một số kiến trúc sư kiến trúc tinh tế, thông minh không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp thanh lọc không khí, có lại nguồn sống căng tràn trong mỗi gia đình yêu thương.

Tiêu chí “vàng” thứ hai chẳng thể không nhắc đến của Gamuda Garden là một số công trình dịch vụ, tiện ích diện tích lớn. Ở thời điểm giai đoạn này, đa số một số công trình dịch vụ, tiện ích gần kề hoặc nằm ở Gamuda Gardens đã gần như đã đi vào vận hành triển khai xây dựng và đi vào vận hành.

Với phong một sốh kiến trúc tân tiến tối giản kết hợp hài hòa có một số không gian mở đầy tính thẩm mỹ, câu lạc bộ Gamuda Gardens không chỉ có đến 1 công trình một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi, thư giãn, vui chơi nguyên tắc quốc tế mà còn là nơi kết nối giao thương, sẻ chia khoảnh khắc, là điểm đến hoàn hảo của một số vận hành gia đình và cùng đồng.

Dãy nhà phố thương mại đang đi vào vận hành có phong phú một số loại hình kinh doanh như cửa hàng café, trung tâm mua sắm, đồ bên trong xe, đồ gia dụng…

Ngoài ra, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế có mô hình trường Liên cấp quốc tế Singapore (SIS) ở Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori cũng đã sẵn sàng ươm mầm tương lai cho hàng nghìn con em cư dân ở khu thành phố.

Được biết, bạn khi mua nhà hay căn hộ cao tầng cấp cao ở Gamuda Gardens ở thời điểm cuối năm sẽ có thời cơ lớn nhận kim cương cùng hàng ngàn quà tặng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Giải mã một số tiêu chí “vàng” của thành phố đáng sống nhất Hà Nội - Ảnh 2.

Gamuda Gardens – Khu thành phố đáng sống nhất Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi này cũng phân loại một số quà tặng đặc biệt và giá trị cho từng đối tượng bạn. Với đối tượng khách mua nhà, chủ đầu tư Gamuda khuyến mãi voucher du lịch Phú Quốc dành cho 4 người cùng thời cơ nhận quà tặng 12 cây vàng SJC.

Trong khi đây, một số đối tượng bạn mua căn hộ cao tầng chung cư sẽ có thời cơ nhận 3 liên hệ Iphone X phiên bản 64 GB cùng một số giải khuyến khích mỗi giải có giá trị 3 chỉ vàng SJC.

Chương trình sẽ được ứng dụng từ ngày 20/12/2018 đến ngày 26/01/2019.

Ưu đãi lớn dành cho bạn mua nhà ở Gamuda Gardens:

Cơ hội nhận kim cương cùng hàng ngàn quà tặng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Đối có bạn mua sản phẩm nhà đất: 1 giải nhất và 12 giải khuyến khích

Đối có bạn mua căn hộ cao tầng chung cư: 3 giải nhất, 25 giải khuyến khích.

Chương trình ứng dụng từ 20/12/2018 đến 26/1/2019

Hotline: 0902.178.088/ Website: http://gamudagardens.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: