Giải mã sức hấp dẫn của dự án Barya Citi

459m2 “đất vàng” bỏ hoang của Hapro trên phố Nguyễn An Ninh bị thu hồi?
Triển vọng đầu tư bất động sản Bình Dương nhìn từ The Golden Park Mỹ Phước 1
Côn Đảo “phát sốt”…

Hơn 400 bạn, trong đó đa số đã là chủ sở hửu của những căn nhà phố thương mại Barya Citi do Công ty Bất động sản sản Danh Khôi Holdings làm chủ đầu tư có mặt ở lễ “tri ân bạn và ra mắt công đoạn xây dựng dự án Barya Citi” đã minh chứng cho sức quyến rũ của dự án.

Chia sẻ của những người trong cuộc

Có mặt ở buổi lễ tri ân, mỗi bạn có 1 cảm nhận khác nhau, nhưng chung quy là sự hài lòng khi đã chọn dự án Barya Citi để đặt niềm tin. Chị Bình, ngụ ở Bình Dương đã mua 2 căn ở Barya Citi chia sẻ, nguồn gốc chọn mua Barya Citi, bởi đó là dự án được đầu tư bài bản, địa điểm nằm ở trọng điểm thành phố Bà Rịa có mặt bằng đẹp. Tiến độ nhanh, căn Thứ nhất của tôi đã đổ tấm thứ 3 sau mấy tháng mua. Bên cạnh đó, tốc độ phát triển của thành phố Bà Rịa rất nhanh, kỳ vọng nơi đó sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Còn chị Hoa, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM cũng đã mua 2 căn, trong đó đã phân phối lại 1 căn chia sẻ rằng, dự án có địa điểm khá đắt giá, bằng phẳng, nằm ở mặt những con phố những con phố, mảnh đất vuông vức, lại nằm trong trọng điểm thành phố Bà Rịa, liền kề trọng điểm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vì vậy, Barya Citi phù hợp không chỉ có người ổn định gia đình mà cả có những nhà đầu tư, do giá trị tăng lên của dự án có lại.

Toàn cảnh xây dựng ở công trường Barya Citi.

Có lẽ cảm nhận “sâu” hơn cả là chú Quân, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM, bạn mua 1 căn nhà phố ở dự án Barya Citi. Tôi đầu tư vào dự án này chưa đầy 1 năm, bình thường chưa được 1 năm có những dự án diện tích lớn thì có khi nền tảng còn chưa xong. Nhưng, có Barya Citi, cứ 3-4 tuần tôi ghé 1 lần đã thấy nó khác hẳn, được xây dựng 1 nhữngh bài bản và rộng khắp chứ không phải từng miếng như những dự án khác, đó là điều tôi tin tưởng chủ đầu tư sẽ đã đi vào hoạt động dự án theo đúng cam đoan của bạn ở trong hợp đồng chuyển nhượng.

Kênh tích lũy an toàn, hiệu quả nhất

Câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” quả không sai khi BĐS liền thổ có biên độ giá không ngừng tăng mạnh. Sự tăng trưởng của phân khúc nhà đất liền thổ thời gian qua diễn ra trên diện rộng, từ những khu vực trọng điểm đến những quận, huyện vùng ven của Thành phố.

Với dự án Barya Citi, sự quyến rũ không chỉ có dòng sản phẩm mà còn là sự hội tụ của nhiều nhân tố khác. Dự án được đầu tư bởi nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, danh tiếng, có năng lực vữa mạnh về tài chính, là Công ty Bất động sản Danh Khôi Holdings (Công ty thành viên của Tập đoàn Danh Khôi). Barya Citi còn được biết đến là khu thành phố nhà phố kiểu mẫu của Thành phố Bà Rịa. Dự án được kiến trúc như 1 hệ sinh thái cho 1 cuộc sống phồn vinh.

Với diện tích 8,7ha, có địa điểm đắt giá của Thành phố Bà Rịa, liền kề trọng điểm Hành chính, được bao quanh bởi bốn tuyến những con phố chính của thành phố Bà Rịa gồm Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng. Khu thành phố Barya Citi cung cấp cho phân khúc 427 căn nhà phố và hai block căn hộ chung cư cộng hệ thống tiện ích như trọng điểm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, Barya Citi còn là dự án nhà phố xây sẵn duy nhất ở thời điểm này ở thành phố Bà Rịa có pháp lý rõ ràng minh bạch và bạn có thể nhận nhà ở ngay, kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề quyến rũ như khách sạn, mở văn phòng doanh nghiệp, nhà hàng – cà phê… nhưng giá phân phối chỉ tương đương 1 căn hộ chung cư tầm trung ở TP.HCM hay căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ở thành phố Vũng Tàu. Điều này giải đáp ở sao Barya Citi được nhiều bạn quan tâm bởi thế.

Không chỉ có địa điểm đẹp, pháp lý rõ ràng, nhằm nâng tầm giá trị dự án thành 1 nơi không chỉ để ở mà còn là nơi để sống, kinh doanh, Danh Khôi Holdings đã “bắt tay” có Anabuki, 1 tập đoàn có bí kíp trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà ở Nhật Bản để quản lý, hoạt động dự án khu thành phố Barya Citi. Theo đó, đó sẽ là khu thành phố kiểu mẫu chuẩn quốc tế ở TP. Bà Rịa, chờ mong sẽ có lại những giá nổi bật khi dự án chính thức đưa vào sử dụng.

Theo đánh giá của những chuyên gia, có những nhân tố nổi bật từ địa điểm, pháp lý, danh tiếng chủ đầu tư, có thể nói Barya Citi hội đủ những nhân tố chờ mong để trở thành 1 dự án cao cấp ở Thành phố Bà Rịa giai đoạn này. Ngoài ra, có quỹ đất trọng điểm TP.Bà Rịa càng ngày càng khan hiếm, Bà Rịa đang là cái nôi lôi kéo dòng tiền của phân khúc địa ốc, khả năng giá trị dự án sẽ còn tăng lên mạnh trong thời gian tới.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: