Giải mã sức hút của Sunshine Marina Nha Trang Bay

Trải nghiệm căn hộ mẫu phong cách Nhật Bản tại Samsora 105 – Hà Đông
FLC Quy Nhơn được chào đón tại thị trường Gia Lai
8 sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng ngừng hoạt động

Vượt xa mọi trí tưởng tượng và sự kỳ vọng, “bí ẩn” về Sunshine Marina Nha Trang Bay đang dần được hé lộ. Những giá trị phi thường của dự án đang liên tục dẫn dắt phân khúc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác…

Theo báo cáo cuối năm 2017 của Savills, phân khúc BDS (bất động sản) nghỉ dưỡng Việt Nam trong tương lai sẽ chịu ảnh hưởng của 4 nhân tố: (1) Tốc độ phát triển của nền kinh tế và sự hình thành 1 vài siêu thành thị; (2) Kiến trúc, thiết kế thông minh giúp tối ưu không gian 1 1 vàih hài hòa; (3) Sự chuyển dịch cơ cấu dân số và xu hướng tiêu dùng của thế hệ Y – Z (thế hệ sinh từ năm nay 1980 trở đi); (4) Sự đột phát của công nghệ và cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0.

Phối kết hợp xu hướng của địa cầu và bối cảnh thực tiễn ở Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Sunshine Group đã thi công Sunshine Marina Nha Trang Bay dựa trên cảm hứng của mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển ở 1 vài siêu thành thị và 1 vài thành thị du lịch nổi tiếng địa cầu) và nền móng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) cũng đồng thời đang là xu hướng phát triển của phân khúc.

Cũng giống như nhiều dự án lớn khác thi công theo mô hình này, Sunshine Marina Nha Trang Bay có 3 đặc điểm khác biệt: Những căn hộ chung cư cấp cao đắt giá nhất hành tinh; Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (nổi trội và thường gặp như: Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…); Những khu phức hợp có không gian mở và thiết kế tinh xảo, 1 hình mẫu hoàn hảo cho định nghĩa “thiết kế của tương lai”.

Giải mã sức hút của Sunshine Marina Nha Trang Bay - Ảnh 1.

Sunshine Marina Nha Trang Bay có mô hình Integrated Resort tọa lạc ở địa điểm đẹp trên các con phố Trần Phú.

Căn hộ chuẩn khách sạn Condosuite 5 sao

Tổng thể dự án gồm 6 tòa cao tầng có 1 vài căn hộ chung cư condosuite được thiết kế theo nguyên tắc 5 sao (tương đương có 1 vài phòng khách sạn 5 sao của JW Mariott) có view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show, nội khu xe WC và phòng tắm mạ vàng. Theo đúng chuẩn khách sạn, 1 vài căn hộ chung cư ở Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ không chú trọng thiết kế bếp nội khu căn hộ chung cư mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc hưởng thụ 1 vài dịch vụ cấp cao quốc tế.

Tung ra phân khúc 1 mô hình hoàn toàn khác biệt cộng hệ thống sản phẩm mới (căn hộ chung cư nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn – Condosuite), Sunshine Group đã dự định át chủ bài cho dự án là hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài của 1 vài căn Condosuite, khắc phục mọi hạn chế mà 1 vài căn Condotel trên phân khúc đang gặp phải.

Tiện ích phức hợp và thiết kế của tương lai

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ là 1 điểm đến làm hài lòng “1 nghìn lẻ 1” nhu cầu có các trải nghiệm đa chiều qua công trình dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cộng hệ thống chuỗi 1 vài bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++, trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…

Giải mã sức hút của Sunshine Marina Nha Trang Bay - Ảnh 2.

Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ có các trải nghiệm phi thường về Việt Nam.

Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp nhưng bức tranh tổng quan về Sunshine Marina Nha Trang Bay lại là 1 tác phẩm hài hòa của thiết kế xanh và không gian mở. Bởi lẽ, thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang Bay được lấy cảm hứng từ Marina One (Singapore), công trình được coi là biện pháp điển hình cho vùng nhiệt đới trong thế kỷ 21.

Kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0

Nếu như tiện ích, thiết kế được coi là “linh hồn” của Sunshine Marina Nha Trang Bay thì công nghệ đóng vai trò như “trái tim” kết nối mọi giá trị của dự án. Từ các tiến hành đặt kỳ nghỉ, cập nhật hiện trạng đặt chỗ, hay thông báo về các chương trình độc đáo trong ngày, du khách sẽ không bị lỡ bất kỳ 1 trải nghiệm “must-have” nào trong thời gian lưu trú ở khu nghỉ dưỡng phức hợp này.

Ngoài ra, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng được tiến hành 1 vài công nghệ hiện đại nhất giai đoạn này như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và FaceID (nhận diện khuôn mặt) cộng 1 vài ưu đãi đặc quyền khác dành cho cư dân Sunshine. Đặc biệt, theo hé lộ của CDT dự án, các sản phẩm công nghệ “gắn mác” Sunshine cũng sẽ là 1 vài công cụ đóng vai trò đắc lực trong việc khách đầu tư kiểm soát được quá trình khai thác kinh doanh căn hộ chung cư của mình.

Dường như từ “tiên phong” đã gắn liền có thương hiệu Sunshine Group có 1 loạt các sản phẩm khác biệt mới được triển khai ở Việt Nam. Integrated Resort và Sunshine Marina Nha Trang Bay thực sự là mảnh đất hứa có quá nhiều “đất diễn” cho 1 vài tiến hành công nghệ của Sunshine Group tăng lên tiện ích và chất lượng kỳ nghỉ cho du khách.

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án BDS nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công ở phân khúc bất động sản nhà ở có chuỗi 1 vài dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và 1 vài tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm nổi trội của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Thông tin dự án:

Hotline: ‎‎18006193

Website: http://marinanhatrang.sunshinegroup.vn/

Email: marinanhatrang@sunshinemail.vn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: