Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô

Dòng tiền đang đổ về đâu khi thị trường biến động?
Sức hút của căn hộ cao cấp trong khu vực nội đô phố cổ Hà Nội
FLC Quy Nhơn được chào đón tại thị trường Gia Lai

Không chỉ du khách châu Âu, Hàn, Nhật, Đài Loan và nhiều quốc gia khác chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ Đông, du khách Việt cũng đang hướng về Laguna Lăng Cô cho một số ngày nghỉ Tết sắp đến.

Những khách sạn, resort sang trọng ở Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang đã phát triển thành quen thuộc, Laguna Lăng Cô đang trở thành 1 trong một số chọn lọc có tính xu hướng nhất của phân khúc du lịch cấp cao giai đoạn này. Điều gì tạo nên sức quyến rũ của tên tuổi vừa lạ vừa quen này?

Với một số người đã từng đến Laguna Lăng Cô, cảm giác Thứ nhất luôn là sự ngạc nhiên lớn trước diện tích, vẻ đẹp và không gian cảm xúc trọn vẹn của khu nghỉ dưỡng này. Rất đặc thù so có đa số khu nghỉ dưỡng khác bởi vừa có “tất cả trong 1”, vừa rất thanh bình và riêng tư.

Nằm trên địa thế và phong thủy rất đặc biệt của vịnh Lăng Cô, Laguna Lăng Cô thuộc kiểu khu nghỉ dưỡng khá hiếm hoi có được môi trường môi trường xung quanh của cả núi – biển và sân golf 18 hố. Lợi thế này còn được phát huy đến mức cao nhất có triết lý phát triển sản phẩm du lịch bền vững: Giữ gìn môi trường sẵn có tối đa, tôn tạo môi trường xung quanh bằng một số phong cảnh mới và mọi kiến trúc đều phải thích nghi khéo léo có giá trị bản địa.

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô - Ảnh 1.

Các villa hướng biển Banyan Tree Residences Lăng Cô được phân tách là sản phẩm mà phân khúc du lịch địa cầu đang tìm kiếm.

Định hướng ấy khiến Laguna Lăng Cô không chỉ hài hòa từ tổng thể mà còn ấn tượng đến tiểu tiết. Ví như ngay trong lòng Laguna Lăng Cô, có 1 dòng kênh đào rất duyên dáng, gợi liên tưởng về một số đô thị du lịch nổi tiếng của châu Âu, khiến nhiều du khách yêu thích cảm giác được kết nối bằng thuyền từ nơi này đến điểm kia thay cho xe điện quen thuộc. Hoặc một số golfer luôn thấy thú vị đặc thù khi băng qua một số cầu gỗ và đồng lúa hiền hòa trên các con phố ra sân golf.

Quy mô, địa hình và phong cảnh giúp Laguna Lăng Cô có được môi trường dịch vụ rất đa dạng của 1 khu nghỉ dưỡng phức hợp cấp cao. Ngoài một số golfer, rất nhiều du khách chọn Laguna Lăng Cô cho một số chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Họ có thể tận hưởng sự bình an giữa môi trường xung quanh hoặc chọn lọc trải nghiệm rất nhiều làm việc ngay trong lòng khu resort này mà không thấy nhàm chán.

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô - Ảnh 2.

Không chỉ nhu cầu nghỉ dưỡng, Laguna Lăng Cô còn là không gian của phong một sốh sống tiên tiến, hòa hợp giữa môi trường xung quanh, văn hóa và con người.

Rất riêng tư và thanh bình, song Laguna Lăng Cô cũng rất tiện dụng kết nối có nhịp sống trẻ trung của Đà Nẵng và không gian văn hóa cổ kính của Huế. Có thể tiện dụng đến Laguna Lăng Cô từ cả 2 sân bay quốc tế là Đà Nẵng và Phú Bài cũng là điều kiện khiến du khách dễ dàng chọn lọc hơn.

Yếu tố quan trọng khác tạo nên sức thuyết phục của Laguna Lăng Cô là danh tiếng của nhà đầu tư và quản lý. Banyan Tree là 1 trong một số Tập đoàn mạnh nhất trong ngành du lịch toàn cầu, đang trải rộng tầm ảnh hưởng trên 28 quốc gia, luôn được yêu chuộng bởi một số sản phẩm tinh tế về văn hóa và cảm xúc trong sự hài hòa có môi trường xung quanh và cuộc sống địa phương.

Tại Laguna Lăng Cô giai đoạn này, đã có một số thương hiệu và sản phẩm điển hình nhất của Tập đoàn này như khu villa biển Banyan Tree Residences, khách sạn Angsana, Laguna Park và một số nhà hàng, spa, cửa hiệu mà mọi du khách đều mong muốn được trải nghiệm.

Đặc biệt, gần đấy, Laguna Lăng Cô đã rất thành công khi ra mắt đến phân khúc trong nước dự án vượt trội gồm 40 villa biển Banyan Tree Residences. Các nhà đánh giá phân tách rằng đấy là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mà phân khúc địa cầu đang tìm kiếm, hội đủ mọi điều kiện hiếm có, từ địa thế tựa núi – hướng biển, phong thủy điển hình của sự thịnh vượng, kiến trúc thanh lịch, kiến trúc bên trong xe giàu bản sắc đến kết nối dịch vụ và tiện ích tối ưu của toàn khu phức hợp.

Laguna Lăng Cô còn có rất nhiều lợi thế để trở thành điểm đến vượt trội trên phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng. Không một số thế, đấy còn được phân tách là chọn lọc hoàn hảo cho phong một sốh sống mới có việc tìm kiếm ngôi nhà thứ hai cho nhu cầu cân bằng cuộc sống của một số người bận rộn.

Thông tin thêm về villa biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô, tel đơn vị bán độc quyền SmartRealtor, tel: 0909.80 3939.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0