Giải pháp cho người mua nhà lần đầu với 300 triệu đồng

Thâm nhập “điểm nóng” đất nền khu Đông Sài Gòn, cò đất tung hoành “thổi giá”, rủi ro rình rập
‘Cò’ đất Phú Quốc kể chuyện 3 tháng kiếm 9 tỷ đồng
LDG chuẩn bị bàn giao nhiều dự án, dự kiến thu về 650 tỷ đồng lợi nhuận

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/căn, bạn chỉ cần trả trước 30%, dự án FLC Garden City có lại biện pháp mới cho giấc mơ ổn định gia đình của những bạn mua nhà lần đầu.

Những sức ép và mong ước về tổ ấm của bạn mua nhà lần đầu

Người mua nhà ở thành thị lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng có lương dao động 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà dao động 1 tỷ đồng, người mua nhà phải tiết kiệm chi tiêu và cũng phải ít nhất 10, 15 hoặc 20 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều nhân tố làm tăng giá nhà.

“Hai vợ chồng được 17 triệu đồng/tháng, nhưng chỉ riêng tiền thuê nhà, tiền điện nước đã tiêu tốn mất hơn 4 triệu đồng/tháng, còn tiền ăn, uống, chi tiêu hằng ngày. Nếu để con sống cộng hai vợ chồng, mỗi tháng chúng tôi phải chi thêm 5 – 6 triệu đồng nữa vì phải nhờ bà lên trông đỡ, phải thuê nhà rộng hơn hoặc thuê thêm 1 phòng trọ nữa, rồi còn tiền sinh hoạt cho 4 người, tốn kém rất nhiều, nếu thế sẽ chẳng để ra được đồng nào”, anh Tuấn (nhân viên kinh doanh) cho biết.

Bởi vậy, có thể thấy, gặp khó lớn đối có những người trẻ lần Thứ nhất mua nhà là việc cân đối bài toán tài chính. Khó khăn lớn nhất là phải tích lũy đủ số vốn tối thiểu để mua căn hộ cao tầng, thường phần này chiếm 30% tổng giá trị căn hộ cao tầng, an toàn Bên cạnh đây là 50%. Đa phần bạn phải tự xoay sở khoản ban đầu này, 50 – 70% còn lại họ thường tìm đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Không chỉ quan tâm đến tài chính, những người mua nhà lần đầu thường phải lo lắng giữa nhu cầu và thực ở. Và để có được căn hộ cao tầng thích hợp, bạn thường chọn lọc những dự án căn hộ cao tầng cung cấp dao động 70% những tiêu chí về: quy mô linh hoạt, kiến trúc thông minh, địa điểm di chuyển tiện lợi vào trọng điểm, tiện ích nội khu cung cấp nhu cầu căn bản của cư dân,…

FLC Garden City – Giải pháp hoàn hảo cho người mua nhà lần đầu

Những năm gần đấy, nhiều chủ đầu tư đã liên kết có ngân hàng để tìm ra biện pháp giúp người mua nhà có thể vay vốn trả dần trong nhiều năm bằng mức lương hàng tháng. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà tiện lợi.

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/ căn từ 2 – 3 phòng ngủ, công đoạn chi trả linh hoạt, FLC Garden City cung cấp được nhu cầu của người mua. Đặc biệt, có 300 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận có ước mơ có 1 căn hộ cao tầng của riêng mình bằng chương trình ưu đãi đặc thù.

Dự án tọa lạc ở tuyến những con phố 70, từ đấy, cư dân có thể kết nối linh hoạt có những khu thành thị của quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông.

Giải pháp cho người mua nhà lần đầu có 300 triệu đồng - Ảnh 1.

FLC Garden City – chọn lọc hoàn hảo cho giấc mơ ổn định gia đình của nhiều bạn.

FLC Garden City không chỉ chinh phục bạn bởi giá mềm mà còn có những tiện ích tân tiến. Theo đây, chủ đầu tư FLC Group chú trọng đầu tư không gian sống xanh, rộng thoáng có hồ điều hòa lên tới 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa,… Đặc biệt hơn, dự án nằm đối diện Aeon Mall Hà Đông, khi Đại trung tâm thương mại này đi vào làm việc vào tháng 6/2019, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích nổi bật của khu mua sắm tân tiến.

Các căn hộ cao tầng ở dự án FLC Garden City có kiến trúc linh hoạt từ 48m2 – 84m2 và được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ. Với kiến trúc thông minh, những phòng có thể đâyn gió, không khí môi trường xung quanh giúp lưu chuyển không khí, chắc chắn sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm giá thành hoạt động.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: