Giải tỏa gánh nặng tài chính khi mua căn hộ cao cấp Starlake

TP.HCM: Phê duyệt đơn giá đất bồi thường tại Khu công nghệ cao
Dự án Southgate Tower ra mắt ấn tượng tại thị trường khu Nam Sài Gòn
Tưng bừng khai trương chi nhánh Thế Giới Bất Động Sản khu vực Miền Bắc

Chủ đầu tư Khu đô thị Starlake – THT (đơn vị thành viên của thương hiệu xe Daewoo E&C) có danh tiếng, bí kíp và tiềm lực tài chính vững chắc đã kết nối 1 số ngân hàng lớn ở trong và ngoài nước để giải tỏa gánh nặng tài chính, hỗ trợ tối đa cho bạn vay vốn khi mua căn hộ chung cư Thứ nhất ở Khu H9CT1 APT – Khu đô thị Starlake.

Không gian sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội

Với qui mô 186,3ha, trong đây 84% qui mô dành cho không gian xanh, hồ nước và công trình công cộng, Khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) được 1 số chuyên gia phân tách là không gian sống hoàn hảo trong khu vực châu Á và là 1 trong số ít dự án nhà đất có tiềm năng sinh lời cao.

Khu đô thị Starlake Hà Nội là dự án Thứ nhất có 1 nhà đầu tư Hàn Quốc đảm nhiệm trọn vẹn từ kiến trúc, thi công, thi công và quản lý. Trước đây, THT đã dành gần 10 năm để giải phóng mặt bằng, kiến trúc, quy hoạch để có được 1 dự án đồng bộ, tân tiến ngay giữa trọng điểm Hà Nội.

Trong GĐ 1, 364 căn villa đơn lập, song lập, liền kề ở Khu đô thị Starlake có qui mô từ 185 – 400m2 đã được đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng. Tổ hợp chung cư đẳng cấp H9CT1 gồm 603 căn hộ chung cư đẳng cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ có qui mô từ 91,25 đến 154,54m2 được chủ đầu tư kiến trúc và thi công theo phong 1 sốh Hàn Quốc giúp 1 số căn hộ chung cư tối ưu ánh sáng và đối lưu gió.

Để thích hợp có khí hậu nóng ẩm ở Hà Nội, chủ đầu tư đã sở hữu bên trong xe đẳng cấp, tối ưu kiến trúc chiều cao trần căn hộ chung cư cao từ 2,7 đến 2,9m; đồng thời lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tân tiến (không bụi, tiếng ồn và dễ bảo trì ống dẫn); sử dụng cửa sổ khung PVC 1 sốh nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng; cung cấp bên trong xe (tủ giày, kho, lưới côn trùng, giàn phơi thông minh…).

So có các dự án bất động khác, Chung cư đẳng cấp Starlake có tỷ lệ thi công tối thiểu là 2,5 héc ta chỉ có 603 căn hộ chung cư, là 1 trong số ít dự án có tỷ lệ thang máy 3 – 5 thang máy/sàn (có 5 – 9 căn hộ chung cư), trung bình có 1,5 địa điểm đỗ ôtô/gia đình (cao hơn tỷ lệ trung bình ở Hà Nội là ~1,2 địa điểm đỗ ôtô/gia đình).

Ưu đãi khi mua căn hộ chung cư đẳng cấp H9CT1

Ngân hàng Nhà nước có chủ trương thắt chặt tín dụng đổ vào lĩnh vực rủi ro như nhà đất để 1 số ngân hàng tập trung vào sản xuất kinh doanh khiến việc tiếp cận vốn của 1 số dự án nhà đất gặp gặp khó hơn. Trong năm 2019, 1 số ngân hàng thương mại đã điều chỉnh tăng lãi suất cho vay, đồng thời đưa ra 1 số điều kiện vay vốn ưu đãi khắt khe hơn.

Để giải tỏa gánh nặng tài chính cho bạn, chủ đầu tư THT có đã làm việc có 1 số ngân hàng lớn ở trong và ngoài nước (như Shinhanbank, Vietcombank, BIDV, VIB…) để hỗ trợ tối đa cho bạn vay vốn khi mua căn hộ chung cư H9CT1 ở khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây. Đặc biệt, thay vì phải đâyng ngay 70% giá trị căn hộ chung cư để được ký hợp đồng chuyển nhượng như 1 số dự án khác trên phân khúc, bạn mua căn hộ chung cư H9CT1 Starlake chỉ cần đâyng 10% là đã được ký hợp đồng chuyển nhượng. Khách hàng chỉ cần đâyng thêm 30% giá trị hợp đồng đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. THT sẽ hỗ trợ khoản vay này có lãi vay cho đến khi bạn nhận bàn giao căn hộ chung cư.

Với chính sách phân phối hàng chi trả quyến rũ này, căn hộ chung cư đẳng cấp Starlake là chọn lọc tối ưu để 1 số bạn có thời gian thu xếp tài chính để có không gian sống sống tân tiến, đẳng cấp, độc đáo là 1 số bạn trẻ, kinh tế đang trong GĐ tích lũy.

Anh Nguyễn Quang Minh (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã chọn lọc chọn mua căn hộ chung cư đẳng cấp ở Starlake do địa điểm dễ dàng, hạ tầng đồng bộ, chuỗi tiện ích tân tiến và chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt, độc đáo rất thích hợp có công việc kinh doanh của tôi. Với chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi vay, gia đình tôi chỉ cần đâyng 10% giá trị hợp đồng và không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính cho đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. Số tiền đáng ra phải nộp cho chủ đầu tư đến khi nhận bàn giao căn hộ chung cư (30% giá trị hợp đồng), tôi sẽ sử dụng cho công việc kinh doanh, quay vòng vốn để tiếp tục tạo ra giá trị tăng lên”.

Với quan niệm 1 sốh làm marketing tốt là tạo ra sản phẩm tốt, chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc đã lấy sự tin tưởng, hài lòng của bạn là nhân tố cốt lõi, bởi thế đã sử dụng kênh phân phối hàng trực tiếp, không thông qua môi giới, có mục đích cung cấp tài liệu chính xác, chính thống từ chủ đầu tư để bạn an tâm có chọn lọc của mình khi chọn lọc chốn định cư.

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến

Không chỉ nằm ở địa điểm thuận lợi, được 1 số chuyên gia phong thủy phân tách là nơi sinh khí hội tụ, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu tư mạnh về hạ tầng, có hệ thống giao thông kết nối đồng bộ tới trọng điểm đô thị, cảng hàng không quốc tế Nội Bài và 1 số tỉnh kế bên ở khu vực phía Bắc.

Trong đây, con các con phố dài 2km, rộng 60m có 10 làn xe nối hai tuyến các con phố huyết mạch là Võ Chí Công (vành đai 2) và các con phố Phạm Văn Đồng (vành đai 3) đã được thông xe đầu năm 2019; các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối các con phố Hoàng Quốc Việt đến các con phố Nguyễn Hoàng Tôn – Khu đô thị Tây Hồ Tây đang được triển khai gấp rút, chuẩn bị sẽ thông xe trong tháng 4/2019… được coi là đòn bẩy giúp giá trị nhà đất ở Khu đô thị Starlake tăng chóng mặt.

Giải tỏa gánh nặng tài chính khi mua căn hộ chung cư đẳng cấp Starlake - Ảnh 1.

Khu đô thị Starlake có đến cho cư dân thời cơ trải nghiệm cuộc sống thượng lưu của 1 dự án tân tiến ngay giữa lòng Hà Nội.

Đặc biệt, Tập đoàn danh tiếng Hàn Quốc – thương hiệu xe Daewoo E&C đã hợp tác có 1 số đối tác lớn trên địa cầu (như Emart, CJ, Gateway, S&D…) để đầu tư chuỗi tiện ích nguyên tắc quốc tế ở Khu đô thị Starlake gồm: Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, Khách sạn 5 sao Starlake, Khu văn phòng hạng A, 1 số trọng điểm thương mại, khu vui chơi vui chơi, ẩm thực, thể thao… để đưa Khu đô thị Starlake thành không gian sống hoàn hảo đáng chờ mong ở châu Á.

Với chuỗi tiện ích tân tiến, đầu tư 84% qui mô cho không gian xanh, hồ nước và công trình công cộng, Khu đô thị Starlake được phân tách là không gian sống an toàn và trong lành, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, vừa là nơi định cư, vừa là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Các chuyên gia nhà đất cho rằng Starlake là 1 trong số ít dự án có tiềm năng sinh lời cao do địa điểm đẹp, thuận lợi, tập trung lượng lớn khách nước ngoài.

Mọi chi tiết xin điện thoại:

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake – Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: