Giao dịch sôi động ngay lần mở bán đầu tiên, Khai Sơn Town tiếp tục “hút” khách hàng

Azerai Cần Thơ – niềm cảm hứng mới của huyền thoại ngành khách sạn Adrian Zecha
TP.HCM: Thúc tiến độ bàn giao mặt bằng để xây dựng cầu Thủ Thiêm 2
Tiêu thụ chung cư sẽ giảm do người mua nhà “khó tính” hơn?

Sau lần mở phân phối Khai Sơn Town diễn ra vào cuối tháng 10 đạt gần 40 chuyển nhượng và đạt gần 100 chuyển nhượng tính đến giữa tháng 11/2018, chủ đầu tư Khai Sơn cộng đơn vị đồng đầu tư là Cenland sẽ tiếp tục mở phân phối nhà phố thương mại Khai Sơn Town vào ngày 18/11 tới đấy ở khách sạn Pan Pacific (số 01 các con phố Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội).

Tất cả bạn đặt mua thành công nhà phố thương mại Khai Sơn Town từ nay đến ngày mở phân phối 18/11 sẽ có thời cơ có iPhone XS trị giá 30 triệu đồng. Đồng thời bạn cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn nhà phố, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Tiến độ tích cực – bảo chứng cho giá trị càng ngày càng tăng của Khai Sơn Town

Khai Sơn Townlà dự án gồm 210 căn nhà phố thương mại tọa lạc ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được chính thức bắt đầu làm từ tháng 3/2018, đến nay đã đã đi vào hoạt động phần thô và 1 số tuyến các con phố nội khu dự án, công trình tiện ích chung.

Trước khi được mở phân phối chính thức vào ngày 28/10/2018, Khai Sơn Town đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn, bao gồm cả giới đầu tư. Ghi nhận từ chủ đầu tư cho biết, lượng chuyển nhượng của dự án từ ngày ra hàng khá đều và lượng bạn quan tâm càng ngày càng đông, độc đáo khi chủ đầu tư bắt đầu làm xây dựng công viên trọng điểm và quận Long Biên khánh thành và bắt đầu làm 1 số tuyến các con phố lớn chạy qua dự án.

Hạ tầng càng ngày càng đã đi vào hoạt động và độc đáo công đoạn xây dựng dự án được chắc chắn đã đẩy giá trị nhà phố thương mại ở Khai Sơn lên cao hơn, khiến càng ngày càng nhiều bạn chọn lọc thời điểm này để có nhà phố thương mại Khai Sơn Town, trước khi giá bất động sản ở đấy sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh phân khúc quận Long Biên đang rất sôi động.

bất động sản bên công viên được định giá cao hơn 45%

Theo kết quả từ các doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc, trên địa cầu, điển hình là ở New York, bất động sản cạnh công viên được định giá cao hơn 45% so có các địa điểm khác; ở Luân Đôn (Anh) là 25%; hay như ở Singapore, công trình muốn được xếp hạng 5 sao thì chẳng thể thiếu bóng dáng của cây xanh.

Tại Việt Nam, có các dự án có phong cảnh môi trường xung quanh, công viên và khuôn viên xanh cũng được bạn ưu tiên chọn lọc hơn. Tại Hà Nội, khu vực quanh hồ Tây và quận Long Biên (nơi có sông Hồng và sông Đuống chảy qua) được xem là 2 trong số ít các khu vực có môi trường sống xanh, thoáng mát có diện tích mặt nước và diện tích mảng xanh lớn.

Phối cảnh Khai Sơn Town có nhiều mảng xanh ngay ở dự án.

Khai Sơn Town là dự án có địa điểm hoàn hảo để thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường sống môi trường xung quanh, thoáng mát từ sông Hồng, sông Đuống,… Đáng chú tâm, ngay trong nội khu dự án, Khai Sơn Town cũng có 2 công viên, hiện 1 trong 2 công viên rộng 8.575m2 đang được chủ đầu tư xây dựng.

Bên cạnh đây, đối diện Khai Sơn Town chính là hồ điều hòa rộng 20ha. Sau khi đã đi vào hoạt động, công viên này sẽ trở thành điểm đến vui chơi, tổ chức sự kiện cho cư dân Long Biên và cả dân cư phố Cổ – điều giúp cho giá trị thương mại của nhà phố thương mại Khai Sơn Town càng ngày càng tăng lên.

Hiện ở để có 1 căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town, bạn chỉ cần có tích lũy từ 3 tỷ đồng, 65% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay có lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả trước hạn trong suốt 24 tháng. Theo tính toán của giới đầu tư, có hạ tầng càng ngày càng đã đi vào hoạt động, dự án công đoạn tốt, đồng thời có các công viên trong dự án và bên cạnh dự án sẽ giúp giá nhà phố thương mại ở đấy tăng cao theo thời gian.

Theo đại diện Cenland, có nhà phố thương mại Khai Sơn Town là có cộng khi ngôi nhà trong khu thành thị diện tích, bên sông Hồng thoáng mát; tài sản cho thuê, kinh doanh sinh lời và đồng thời là niềm tự hào về thành công của chính mình.

Thông tin chi tiết về dự án Khai Sơn Town, quý bạn điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

Hotline: 088.6060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: