Giới đầu tư nhìn thấy cơ hội phát triển vùng ven Hà Nội

1 tỉ đồng đầu tư vào đâu tại những điểm nóng đất nền tỉnh lẻ?
HoREA kiến nghị chưa cần thiết giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn xuống 40% từ năm 2019
Vịnh Nha Trang bị xâm lấn 53.000 m2

Khi đã có hành lang pháp lý vững chắc, chiến lược quy hoạch rõ ràng, được tạo thời cơ bình đẳng, các chủ đầu tư nhà đất lên kế hoạch mở rộng kinh doanh có các khu nghỉ dưỡng vùng ven đình đám

Tự tin phát triển dự án trong toàn vùng

Thay vì đầu tư cơ sở hạ tầng theo “vết dầu loang” môi trường xung quanh, Hà Nội đang triển khai quy hoạch theo hướng đẩy mạnh thành thị hoá ở các thành thị vệ tinh lên trước. Trong đấy, khu thành thị Láng – Hòa Lạc được giới đầu tư chú tâm hơn cả vì diện tích lớn nhất trong số 5 thành thị vệ tinh của Hà Nội, có diện tích dân số đến năm 2030 dao động 600.000 người.

Chính chọn lọc quy hoạch thành thị vệ tinh của Hà Nội đã tạo hành lang pháp lý vững chắc để các nhà phát triển nhà đất lên kế hoạch mở rộng kinh doanh có các dự án nghỉ dưỡng vùng ven kéo theo sự phát triển của hạ tầng, ngân sách, phong cảnh. Trong đấy, Hòa Bình có trong mình nhiều thời cơ cất cánh.

Đặc biệt, mọi thuận lợi còn đổ dồn về đấy sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tổng thể Khu du lịch Hồ Hòa Bình đến năm 2030. Đến năm 2020 khu du lịch Hòa Bình trở thành khu du lịch quốc gia. Sắp tới đấy, vô vàn các ưu đãi sẽ được dành cho việc phát triển cơ sở hạ tầng cho tuyến các con phố từ Hà Nội dẫn đến khu vực phía Tây Hà Nội. Theo đấy, Đại lộ Thăng Long sẽ được mở rộng và kéo dài đến đô thị Hòa Bình. Quốc lộ 6, nối từ trọng điểm Hà Nội cũng sẽ được mở rộng đến 8 làn các con phố xe chạy.

Theo TS. Phạm Sỹ Liêm, Phó Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, chỉ có tạo thời cơ bình đẳng trong phát triển và có lại tiện nghi, văn minh ra xa đô thị mẹ, các chủ đầu tư mới vững tin chọn phát triển dự án trong toàn vùng.

Nhưng nếu để phát triển bất chấp quy hoạch, tự phát theo cơn sốt phân khúc sẽ dẫn đến nhiều bất cập. Vậy nên sự phát triển đúng tầm của các thành thị vệ tinh, vùng ven còn tùy thuộc vào nguồn lực thực ở, chính sách bán hàng và chiến lược phát triển thông minh của địa phương. Đối có các chủ đầu tư dự án nhà đất cũng cần quy hoạch cân bằng giữa phong cảnh và công trình tiện ích, chắc chắn không phá vỡ hay lợi dụng môi trường xung quanh. Dự án nào chắc chắn được điều đấy sẽ trở thành điểm nhấn cho phân khúc phân khúc nghỉ dưỡng.

Gần 10 năm trở lại đấy, đấyn trước chiến lược quy hoạch thành thị vệ tinh Hà Nội này, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong rót vốn nghìn tỷ đồng vào Hòa Bình để phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt, chủ yếu nằm ở huyện Kim Bôi, Lương Sơn & Kỳ Sơn. Một số tên tuổi phải kể đến Ivory Villas & Resort; khu nghỉ dưỡng Ohara Villas & Resort, Viên Nam Resort & Serena Kim Bôi Hoà Bình.

Đường xa không độc hành

Đi cộng có các tên tuổi này là các nhà quy hoạch, nghiên cứu kỹ về phong cảnh vẻ đẹp môi trường xung quanh của vùng núi Hòa Bình, phát huy nhân tố phong thủy của vùng đất. Công ty TNHH My Second Home (MSH) là ví dụ. Đây là đơn vị bán thành công các khu nghỉ dưỡng ven đô đấyn đầu xu hướng cao cấp như New Hội An City, Tràng Kèo Hội An, … Và cũng là tên tuổi tham dự giải đáp và phát triển khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort ngay từ ngày đầu.

Đại diện MSH cho rằng, để phát triển thành 1 khu nghỉ dưỡng diện tích và chất lượng bậc nhất Hòa Bình, các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô trở thành hàng hot, nhà đầu tư cần cung cấp được “gu” của các bạn. Các sản phẩm vừa “lánh xa bụi trần” chốn đô hội, nhưng cũng phải chắc chắn các tiện ích, dịch vụ danh tiếng để họ có thể thực sự thư giãn.

Điều này lý giải ở sao, MSH cộng có chủ đầu tư luôn chọn các đối tác xứng tầm. Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng này vừa bắt tay có 5 đối tác chiến lược, có danh tiếng trên phân khúc.

Trong đấy, KTS Võ Trọng Nghĩa đứng đầu khâu giải đáp thiết kế công trình tiện ích tiêu biểu cho khu nghỉ dưỡng, là nơi giao thoa giữa nghệ thuật, thiết kế đương đại và truyền thống.

Công trình tiêu biểu được thiết kế bởi KTS Võ Trọng Nghĩa ở Ivory Villas & Resort.

Đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng và giám sát chất lượng công trình Coninco 3C có gần 40 năm bí kíp xây dựng cho vô vàn các dự án nhà đất lớn trên toàn phân khúc. Cùng các đối tác xây dựng hạ tầng giao thông GĐ 2 là Công ty Hoàng Hiệp; Đơn vị hoạt động khu nghỉ dưỡng HG Hospitality có bí kíp tham dự quản lý hoạt động chuỗi nghỉ dưỡng của Tập đoàn IHG; đơn vị giải đáp thiết kế tổng thể và phong cảnh – GreensCape.

Sự xuất hiện của các tên tuổi này là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của chuỗi nghỉ dưỡng do MSH bán.

Như vậy, khi các khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu 5 sao lộ diện ở Hòa Bình chắc chắn sẽ góp phần giúp kinh tế xã hội tỉnh phát triển, tạo ra công ăn việc làm và cách tân bề ngoài kinh tế địa phương. Những mô hình phát triển khu nghỉ dưỡng bởi thế cần được khuyến khích phát triển nhiều Bên cạnh đấy ở ven đô Hà Nội trong thời gian tới. Trong chiều vận động đấy, MSH Group sẽ quyết tâm có sứ mệnh đặt ra triển khai chuỗi nghỉ dưỡng có tới các giá trị về cả kinh tế và xã hội.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 588 886

Website: http://ivoryvillas.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: