Giới nhà giàu Hà Nội đổ tiền vào căn hộ khách sạn

Tp.HCM: Giao dịch bất động sản tiếp tục sôi động
Ký hợp tác cùng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn FLC Quảng Bình
4 dự án căn hộ hạng sang giá trên 7.000 USD/m2 sắp bung ra thị trường TP.HCM

Trong quý II/2018, chung cư ở Hà Nội đều giảm mạnh cả về lượng dự án được tung ra phân khúc cũng như số căn hộ chung cư chuyển nhượng nhiều nhà đầu tư vẫn ôm tiền tỷ đầu tư vào căn hộ chung cư khách sạn.

Theo CBRE, trong quý II, phân khúc Hà Nội có 6.534 căn hộ chung cư được chào phân phối từ 19 dự án trên toàn đô thị, giảm 20% so có cộng kỳ năm ngoái. Về doanh số phân phối hàng, ghi nhận của CBRE cho biết, đã có 5.900 căn hộ chung cư được phân phối trong quý II/2018, giảm 22% so có cộng kỳ năm ngoái.

CBRE phân tách, đấy là thời điểm 1 số chủ đầu tư đang tập trung rà soát lại 1 số sản phẩm giai đoạn này để dự tính công bố vào cuối năm và cũng để phân khúc điều tiết và hấp thụ 1 số sản phẩm chưa phân phối hết ở 1 số quý trước đấy.

Dù phân khúc BDS giảm nhiệt ở 1 số phân khúc tuy nhiên ghi nhận trên phân khúc thời gian qua nhiều nhà đầu tư vẫn ôm tiền tỷ đầu tư vào căn hộ chung cư khách sạn ở Hà Nội.

Theo nhiều nhà đầu tư phân tách, sở dĩ hướng đầu tư này được cho là biện pháp “an nhàn cho tương lai” bởi có loại hình mới này, nhà đầu tư có thể có trong tay sổ đỏ lâu dài và dòng tiền được minh bạch, không phải suy nghĩ nhiều.

Chị Thùy Minh – 1 nhà đầu tư có tiếng ở Hà Nội kể rằng, sau 1 thời gian nghiên cứu kỹ chị đã chọn lọc đầu tư vào căn hộ chung cư khách sạn ngay ở Hà Nội. Theo chị Minh, nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn 5 sao ở Hà Nội và 1 số đô thị lớn khá khan hiếm, khác có sự bùng nổ 1 1 sốh rầm rộ của condotel trong các năm qua.

“Thị trường Hà Nội thời gian qua ở 1 số phân khúc đã có sự giảm nhiệt. Tuy nhiên, căn hộ chung cư khách sạn vẫn được phân tách có tiềm năng và có sức hút” – chị Minh nói.

Nhà đầu tư này cho biết, hiện chị đã xuống tiền đầu tư căn hộ chung cư khách sạn 5 sao ở dự án PentStudio ở Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ.

Theo chị Minh, 1 trong các nguyên nhân PentStudio “lọt” vào tầm ngắm đầu tư là căn hộ chung cư PentStudio được có lâu dài. Đây là điểm khác biệt lớn giúp tài sản không bị mất giá trị theo thời gian sử dụng không như nhiều dự án condotel giai đoạn này vẫn còn vướng nhiều vấn đề về pháp lý.

“Mua căn hộ chung cư khách sạn PentStudio ở Hà Nội tôi không phải bận tâm tới nỗi lo về tính pháp lý cũng như tính thanh khoản khi căn hộ chung cư khách sạn PentStudio được có lâu dài” – nhà đầu tư chia sẻ.

Cùng có đây, dự án được chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận chia sẻ 60-40% doanh thu.

Trái có thực ở tăng giá phân phối căn hộ chung cư, đổi lại bằng cam đoan quyến rũ hàng năm theo chính giá phân phối đây của condotel. Căn hộ khách sạn PentStudio có phương án đầu tư thực ở, khi bạn và nhà phát triển sẽ cộng đồng hành. Bên cạnh đây, tỉ lệ chia lợi nhuận và phương án kinh doanh cắt giảm tối đa rủi ro mà bạn phải chịu bằng 1 sốh chia sẻ thằng trên tổng doanh thu, không cần quan tâm đến giá thành là bao nhiêu. “Nếu chủ đầu tư cam đoan trên lợi nhuận thì sẽ rất khó để biết số lợi nhuận đây có đúng như họ thông báo không. Nhưng nếu trên tổng doanh thu thì lại rất dễ kiểm soát. Nhất là khi chủ đầu tư khẳng định sẽ mời kiểm toán quốc tế vào làm việc thì con số Tổng doanh thu là có thể tin tưởng”.

Cũng chọn đầu tư vào căn hộ chung cư khách sạn PentStudio, ông Nguyễn Văn Tiến còn phân tách, PentStudio được phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc chọn lọc đơn vị kiến trúc đến từ Bắc Âu là Kaze, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế The Ascott. “Điều này giúp bạn yên tâm về hiệu quả hoạt động và cam đoan lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra” – ông Tiến cho hay.

Nhiều nhà đầu tư tư nhận định “căn hộ chung cư khách sạn” ở Hà Nội vẫn sẽ là mảnh đất màu mỡ, hút tiền trong thời gian tới.

Dự án PentStudio West Lake Hanoi được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư C.T.L

Đơn vị Vận hành: The Ascott

Sổ đỏ lâu dài

Tỷ lệ chia sẻ doanh thu: 40 – 60%

Kiểm toán hàng năm bởi Kiểm toán Quốc tế

Website: http://pentstudio.vn/

Hotline: 1900 0219

Lễ mở phân phối căn hộ chung cư: 9h ngày 5/8/2018 ở khách sạn Pan Pacific Hanoi, số 1 các con phố Thanh Niên

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: