Giới thiệu 4 mẫu web xây dựng, vật liệu hiệu quả

Website công ty xây dựng là kênh để các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có thể dễ dàng giao tiếp với các khách hàng của họ. Trước đây, lĩnh vực xây dựng vốn không cần tiếp thị nhiều trên Internet bởi bản chất các công việc trong ngành này chủ yếu diễn ra ngoài các công trình, văn bản giấy, hợp đồng trực tiếp…

Đầu năm 2022, trang Webb.vn, một đơn vị chuyên tổng hợp và bình chọn các mẫu website đẹp đã giới thiệu đến hàng ngàn người dùng của họ các mẫu website công ty xây dựng đẹp và được yêu thích. Nếu bạn đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này, chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu website được liệt kê như sau.

1. Mẫu thiết kế website XAY NHA AZ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu website công ty xây dựng đẹp và chuyên nghiệp thì TheGem có thể trở thành ứng cử viên hàng đầu. Với cấu trúc hợp lí, có các phần giới thiệu công ty và từng dự án riêng biệt, đây hứa hẹn sẽ là mẫu website có thể giữ chân khách hàng của bạn.

2. Mẫu thiết kế website XÂY DỰNG XANH

Là mẫu website chuyên về xây dựng có tốc độ load trang nhanh, cấu hình mạnh và đặc biệt là hoàn toàn tương thích. Trình tạo hình ảnh và thanh trượt cho phép người dùng chuyển đổi bố cục của mình trong nháy mắt. Mẫu web này từng được khá nhiều công ty tin dùng.

3. Mẫu thiết kế website DTF Viet Nam

Là mẫu website chuyên về xây dựng đẹp và cực kì ấn tượng với các module đề mục và hình ảnh dễ dàng mang lại cho người đọc các thông tin hữu ích.

4. Mẫu web công ty cổ phần tập đoàn xây dựng BDEMO

Mẫu website công ty xây dựng đáng được quan tâm bởi sự phong phú, đặc biệt nó được bình chọn do có trình hiển thị phù hợp với xu hướng lướt web của nhiều đối tượng khách hàng, thói quen sử dụng web của người dùng.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu website cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Webb chúng tôi để có được tư vấn và mẫu website hợp lí cho doanh nghiệp của bạn.