Giới thiệu block đẹp nhất dự án Charmington Iris, bốc giải thưởng căn hộ trung tâm Quận 4 trị giá 2,8 tỷ

TP HCM sẽ hoàn tất thu hồi đất xây dựng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình trong tháng 8
Kiểm tra bãi xe lậu trên khu đất 10.000m2 giữa Thủ đô
Thị trường đất nền, căn hộ TP.HCM đang diễn biến ra sao?

Nhân sự kiện trình làng Block đẹp nhất dự án Charmington Iris – Iris Luxury, TTC Land dành tặng nhiều giải thưởng giá trị cho bạn, trong đây có căn hộ chung cư trị giá đến 2,8 tỷ đồng.

Quà tặng giá trị cho Block đẹp nhất

Charmington Iris bao gồm 2 Block là Iris Luxury và Aqua Luxury – cao 35 tầng và 1 tầng hầm, cung ứng phân khúc BDS trọng điểm 1.438 căn hộ chung cư và 14 căn shop. Trong đây Block Iris Luxury có địa điểm đẹp nhất và sắp được trình làng ra phân khúc có nhiều ưu đãi quyến rũ. Iris Luxury bao gồm 719 căn hộ chung cư có quy mô linh hoạt từ 49 – 95 m2. 100% căn hộ chung cư có từ 1 – 2 mặt thoáng, view 3 mặt sông, hướng Bitexco và Thủ Thiêm.

Ngay từ bây giờ, khi bạn đăng ký giữ chỗ thành công căn hộ chung cư thuộc Block Iris Luxury sẽ được tham dự chương trình may mắn “Tậu nhà sang – Trúng nhà đẹp” có giải thưởng là 01 căn hộ chung cư Charmington Iris trị giá đến 2,8 tỷ đồng. Một thời cơ hiếm có để bạn nhận quà tặng giá trị này.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi lên đến 3% trên mỗi sản phẩm. Với 1 số khách chọn từ 3 căn hộ chung cư trở lên sẽ nhận thêm ưu đãi từ 0,75 – 1,5%. Một số giải thưởng quyến rũ khác cũng được triển khai trong đợt trình làng Block Iris Luxury: 150 gói chăm sóc sức khỏe DHA trị giá 200 triệu/gói, 01 viên kim cương trị giá 120 triệu đồng, 1 TV Samsung 65 triệu đồng, 1 lượng vàng 9999 và voucher du lịch 04 triệu đồng, voucher tiền mặt lên đến 13 triệu đồng.

Nơi giá trị không ngừng tăng lên

Charmington Iris tọa lạc ở mặt 1 số con phố 1 số con phố Tôn Thất Thuyết, Quận 4, liền kề Quận 1 – Vị trí vàng không còn nhiều quỹ đất trống của TP.HCM. Chính vì địa vị đắc địa, thuộc lõi trọng điểm đô thị nên khu vực này đã được định hình để hình thành 1 số dự án BDS cấp cao. Nơi tập trung của 1 số cư dân thành đạt, năng động. Do đây, tốc độ phát triển của khu vực cũng sẽ có lại sự tăng lên giá trị cho Charmington Iris.

Ngoài địa vị trọng điểm, dự án còn nằm trong vùng có quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ. Những năm qua, bộ mặt Quận 4 được 1 sốh tân liên tục có nhiều công trình được đầu tư như: đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, 4; mở rộng, nâng cấp 1 số con phố Tôn Đản để kết nối có Thủ Thiêm và 1 số quận phía Đông. Hay dự án mở rộng lộ giới 1 số con phố Tôn Thất Thuyết lên đến 25m, mở rộng lộ giới 1 số con phố Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m và di dời cảng Khánh Hội. Hàng loạt dự án nâng cấp hạ tầng của Quận 4 sẽ giúp cư dân Charmington Iris kết nối rất thuận lợi đến 1 số quận kế bên, kết nối tiện ích ngoại khu.

Hơn nữa, Charmington Iris được bảo chứng chất lượng khi được phát triển bởi Vietcomreal và TTC Land – Top 3 chủ đầu tư danh tiếng nhất giai đoạn này (Theo Vietnam Report). TTC Land có 15 năm bí kíp phát triển BDS có hơn 30 dự án thành công khắp Việt Nam.

Giới thiệu block đẹp nhất dự án Charmington Iris, bốc giải thưởng căn hộ chung cư trọng điểm Quận 4 trị giá 2,8 tỷ - Ảnh 1.

Một góc hồ bơi ở Charmington Iris cho 1 số cư dân năng động.

Charmington Iris còn được đồng hành có rất nhiều đơn vị danh tiếng địa cầu như: Schneider – biện pháp Smarthome cho căn hộ chung cư; Bosch – biện pháp bên trong xe hoàn mỹ, Hafele – Thiết bị bếp, Coteccons – nhà thầu xây dựng chất lượng danh tiếng Việt Nam.

Mặt khác, không 1 số có đến tiềm năng tăng lên giá trị trong tương lai gần, Charmington Iris còn có 1 không gian sống đầy đủ tiện nghi, 1 miền vui sống hạnh phúc. Mật độ xây dựng dự án chỉ 33%, còn lại 67% quy mô được dành cho 30 tiện ích hoàn chỉnh như: công viên nội khu 2.700 m2, vườn treo 1.300 m2, hồ bơi 540 m2, đài phun nước, phòng sinh hoạt cùng đồng, trung tâm thương mại mini, gym, hair salon, spa, sân bóng rổ,…

Iris Luxury – Block đẹp nhất

3 mặt hướng sông, liền kề quận 1

Giá phân phối chỉ 2,9 tỷ đồng/2 PN. Chiết khấu 3%

Hotline: 0903 69 69 77/ Website: www.charmingtoniris.com.vn

Địa chỉ dự án: 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP.HCM

Link dự án: https://www.youtube.com/watch?v=paMNZ262P_s&feature=youtu.be.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: