Golden Citi hấp dẫn giới đầu tư bất động sản an toàn tại Phú Mỹ – Bà Rịa

Tiêu thụ 416 nền đất New Times City chỉ trong một giờ
Doanh nghiệp BĐS phía Bắc thâu tóm quỹ đất chuẩn bị đầu tư nhiều dự án lớn tại TP.HCM
Sức hút của cộng đồng dân cư khép kín Green Bay Village

Với sự sôi động của phân khúc BĐS thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Golden Citi đang là tâm điểm chú tâm mới của giới đầu tư. Đây là dự án được khách mua phân tách cao bởi mức giá hợp lý, tính an toàn cao trong đầu tư, địa điểm ngay tai khu dân cư trung tâm và pháp lý rõ ràng.

Dự án hút người mua nhờ khả năng đầu tư an toàn, sinh lời cao

Với lợi thế địa điểm ngay khu dân cư trung tâm của phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 ở thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa và là trung tâm giao thương giữa huyện Châu Đức & Tp.HCM, Golden Citi được người mua phân tách cao về độ an toàn khi đầu tư. Khoảng 1 sốh từ dự án này đến 1 số tiện ích ở trung tâm phường Hắc Dịch như chợ Hắc Dịch, Trường THPT Hắc Dịch… chỉ tầm 500-600m; hoặc đến cổng KCN Samsung đang dự tính thi công gần đấy cũng chỉ 200m.

Ngoài ra, dự án cũng gần các con phố nối thẳng lên xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, 1 sốh trung tâm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe, và dễ dàng kết nối có 1 số điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (1 sốh 7km), sân bay Long Thành (15ph), thành thị Bà Rịa (15ph) và TP.HCM (45ph). Trong tương lai, khi xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019, việc đi lại từ dự án đến 1 số tỉnh miền Tây sẽ càng dễ dàng hơn.

“Không dừng ở địa điểm thuận lợi, điều khiến tôi chọn lọc nhanh khi đầu tư vào Golden Citi là dự án này đang hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ, vốn đang được định hướng trở thành thành thị cảng trung tâm ở phía Nam. Hiện nay, thị xã này đang được đầu tư nguồn vốn rất lớn từ ngân sách nhà nước để phát triển hạ tầng thành thị. Toàn bộ 1 số tuyến các con phố ở Phú Mỹ hiện đều đươc đã đi vào làm việc đồng bộ và tiên tiến. Với tốc độ phát triển như vầy, tôi tin chỉ trong 1 thời gian ngắn 1-2 năm nữa, giá trị BĐS ở đấy sẽ tăng cao.” Chị Ngọc Lan, 1 bạn vừa đặt chỗ mua 2 nền ở dự án Golden Citi, cho biết.

Là 1 trong số ít dự án hiếm hoi có 4 mặt giáp giới các con phố, Golden Citi được 1 số nhà đầu tư phân tách cao về khả năng khai thác đầu tư.

Song song có phát triển hạ tầng và cảng biển, tốc độ phát triển 1 số khu công nghiệp ở Phú Mỹ cũng đang diễn ra rất nhanh. Các khu công nghiệp đã hình thành ở Phú Mỹ như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… hằng năm lôi kéo lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Hiện, ở địa phương này đã quy hoạch gần 5.000ha dành cho khu công nghiệp, trong đấy, 09/10 khu công nghiệp đã hình thành và 03/05 cụm công nghiệp đang làm việc.

“Việc phát triển mạnh hạ tầng, khu công nghiệp và cảng biển ( có cụm cảng nước sâu Thị Vải -Cái Mép đứng thứ 19 trên địa cầu), 1 số dự án ở Phú Mỹ như Golden Citi đã có lại niềm tin và lôi kéo 1 số nhà đầu tư đổ về đấy. Không ngạc nhiên khi giá đất ở đấy đang có tốc độ tăng nhanh từ 20-30%/năm trong 1-2 năm trở lại đấy. Vì vậy, có các dự án giá hợp lý chỉ từ 2.2 triệu/m2 như Golden Citi được các người đầu tư như tôi chọn lọc mua rất nhanh.” – ông Nguyễn Quang Hải, TP.HCM chia sẻ về nguồn gốc mua Golden Citi.

Golden quyến rũ giới đầu tư ngay khi vừa công bố

Với tổng giá trị quyến rũ chỉ tầm 1 tỷ – 1.3 tỷ đồng/ nền 600m2, Golden Citi đã nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ của 1 số bạn đầu tư BĐS ở thị xã Phú Mỹ mà còn từ 1 số nơi khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM….

” Điều tôi tâm đắc nhất có nền đất đã mua ở Golden Citi là có được cả 2 mặt các con phố thông thoáng. Với lợi thế này, tôi dễ dàng phân chia lô đất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dự kiến là tôi sẽ xây nhà ở 1 mặt các con phố và mặt các con phố còn lại sẽ xây nhà cho thuê.” Bà Thanh Nga, sống ở P.Hắc Dịch, vừa mua 1 nền ở Golden Citi cho biết.

Với 4 con các con phố bao quanh dự án, Golden Citi được người mua phân tách cao là 1 trong ít ỏi dự án có lợi thế tối ưu về mặt giao thông và khả năng có đến lợi nhuận đảm bảo cho người mua nhờ khả năng phong phú trong việc khai thác đầu tư về lâu dài.

“Điểm ấn tượng Thứ nhất của Golden Citi là 1 số con các con phố kết nối trong và ngoài dự án đã đã đi vào làm việc tốt, các con phố xá thông thoáng tiện lợi, rất gần chợ trung tâm Hắc Dich, gần trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại….Chưa kể, khi mà bạn càng ngày càng quan trọng pháp lý của đất nền thì các dự án pháp lý tốt như Golden Citi có ưu thế rất lớn. Nhiều bạn chọn mua Golden Citi nhanh không chỉ ở địa điểm tốt, các con phố sá kết nối đã đi vào làm việc mà còn ở sự an toàn về mặt pháp lý.” anh Minh Nghĩa, môi giới BĐS Phú Mỹ cho biết.

Lợi thế địa điểm ở KDC trung tâm phường Hắc Dịch & chỉ 1 sốh 1 số tiện ích như chợ, trường học, KCN Samsung… chỉ tầm 200-500m giúp Golden Citi phát triển thành quyến rũ đối có người mua.

Vừa được chào phân phối thời điểm đầu tháng 11, đến nay, Golden Citi đã lôi kéo đông đảo 1 số bạn đang tìm kiếm dự án an toàn về mặt pháp lý, có mức giá vừa phải, có địa điểm dễ dàng về mặt giao thông, cũng như thuộc địa phương đang có sự phát triển kinh tế – công nghiệp – cảng biển tốt như thị xã Phú Mỹ.

Theo tài liệu từ đơn vị phân phối và tiếp thị Golden Citi, bạn quan tâm & đặt cọc mua dự án trong thời gian từ ngày 6/11 đến hết ngày 2/12 sẽ được tặng 2 chỉ vàng.

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án Golden Citi điện thoại:

Điện thoại: 0889 39 88 68

hoặc website: www.goldenciti.vn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: