Goldsand Hill Villa – dự án sở hữu 3 giá trị lớn

Trung Nam Land: Hành trình kiến tạo Tây Bắc Đà Nẵng
Nên đầu tư dự án căn hộ nào?
The EverRich Infinity được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

Goldsand Hill Villa là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi trên phân khúc Phan Thiết có cả 3 giá trị lớn: villa đồi hướng biển đặc biệt, được cấp phép sử dụng lâu dài có khả năng sinh lời cao trong tương lai nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng.

Năm 2018 vừa qua, phân khúc BDS Phan Thiết bứt phá có sự đổ bộ của hàng chục các dự án nghỉ dưỡng tỷ đô do các “ông lớn” địa ốc lần đầu đặt chân đến “thủ phủ resort”.

Đón đầu tiềm năng BDS Phan Thiết, cuối tháng 12/2018, Công ty Lộc Tú và VNGroup đã đồng đầu tư và chính thức trình làng ra phân khúc dự án Goldsand Hill Villa có diện tích 9ha, có gần 300 căn villa nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Biệt thự đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn

Dự án mau chóng trở thành tâm điểm chú tâm của nhiều nhà đầu tư ngay từ các ngày đầu công bố tháng 12/2018. Bởi thực ở, ở phân khúc Việt Nam, dự án villa ven biển rất nhiều, nhưng nguồn cung các sản phẩm villa đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn như Goldsand Hill Villa chỉ đếm trên đầu ngón tay và rất khan hiếm.

Chủ đầu tư, chia sẻ: “Dự án nằm trên ngọn đồi cao là 1 trong các nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ view hướng biển 100%, trọn vẹn các căn villa ở dự án đều có tầm nhìn triệu đô.”

Goldsand Hill Villa – dự án có 3 giá trị lớn - Ảnh 1.

Dự án Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Mỗi buổi chiều, từ phòng khách của căn villa, du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh hoàng hôn đẹp đến ngây người. Hơn nữa, có tầm nhìn hướng biển, du khách nghỉ ở Goldsand Hill Villa sẽ có các giây phút thư giãn thật bình yên, nghe sóng biển rì rào.

Đặc biệt, phong thủy luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm danh tiếng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến phúc họa của chủ có. Với địa thế “tọa sơn hướng thủy” được coi là nguyên tắc vàng trong phong thủy, dễ sinh tài lộc, dự án Goldsand Hill đã hoàn toàn thuyết phục nhà đầu tư. Ngoài ra, địa thế này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Dự án có mức giá thực và có lâu dài

Bên cạnh đó, 1 trong các nhân tố hút nhà đầu tư của Goldsand Hill Villa là có mức giá thực – có thực. Chủ đầu tư, chia sẻ: “Sở hữu villa biển giá trị thực trong thời kỳ BDS không có điểm dừng là 1 trong các lợi thế Goldsand Hill Villa mong muốn có lại cho bạn.”

Mỗi nền villa ở dự án có mức đầu tư ban đầu dao động từ 2 tỷ đồng, cùng thêm đơn giá thi công đã đi vào hoạt động và trang trí bên trong xe, thì mức đầu tư cũng chỉ dao động từ 4 – 5 tỷ đồng/ căn villa. Mức giá này được xem là khá mềm có 1 dự án cấp cao, có địa điểm nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Goldsand Hill Villa – dự án có 3 giá trị lớn - Ảnh 2.

Mỗi căn villa chỉ từ 4 – 5 tỷ đồng, được sở hữu đầy đủ bên trong xe cấp cao.

Đặc biệt, nhà đầu tư khi đổ tiền vào dự án villa Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ có lâu dài, thay vì chỉ được có tối đa 50 năm như các dự án khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể chủ động có tài sản của mình, không phải tùy thuộc hay lo ngại về rủi ro trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam đoan.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt bài toán có như sử dụng villa Goldsand Hill Villa cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình các dịp cuối tuần hay cho khách du lịch thuê lại.

Tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai

Theo phân tách của các chuyên gia BDS, nhờ lợi thế nằm trên mặt các con phố các con phố Huỳnh Thúc Kháng (TP. Phan Thiết), kết nối dễ dàng đến các điểm du lịch nổi tiếng, dự án Goldsand Hill Villa sẽ đón đầu gần như trọn vẹn lượng khách đến Mũi Né và có khả năng sinh lời rất lớn trong tương lai.

Đặc biệt, ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, nơi đó sẽ là điểm đến danh tiếng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030.

Theo Quy hoạch, Chính phủ ưu tiên nguồn vốn để đầu tư cơ sở hạ tầng cho Phan Thiết. Trước mắt, chuẩn bị năm 2020, dự án xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết có tổng mức đầu tư gần 15.000 tỷ đồng bắt đầu làm thi công, sau khi dự án đã đi vào hoạt động sẽ rút ngắn dao động cách từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Phan Thiết sẽ hút 1 lượng lớn du khách từ khu vực phía Nam.

Tiếp đến, Thủ tướng Chính phủ đã chọn lọc tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng, chuẩn bị sau khi đã đi vào hoạt động, dự án sẽ hút thêm lượng khách lớn đến từ khu vực phía Bắc và quốc tế.

Sau khi hạ tầng đã đi vào hoạt động, các dự án tiên phong trên phân khúc Phan Thiết như Goldsand Hill Villa sẽ có thời cơ tăng giá rất mạnh trong tương lai nhờ có lợi thế về quỹ đất có mức giá thực, dễ đầu tư, nhanh sinh lời.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: