Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân dự án Summer Square

‘Xây nhà hát phải đảm bảo quyền lợi dân Thủ Thiêm’
Tầng lớp thượng lưu di chuyển khắp thế giới, tăng gấp 4 lần trong 20 năm qua và sự lên ngôi của các khu dân cư có thương hiệu (branded residence)
TP.HCM: Đầu tư xây dựng dự án Trung tâm khởi nghiệp Thành phố

Ngày 02/03/2019 vừa qua, chủ đầu tư Gotec Land đã chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có nhà ở (sổ hồng) đợt 1 cho cư dân khu căn hộ chung cư cấp cao Summer Square (Quận 6) sau khi bàn giao nhà vào đầu năm 2018.

Buổi bàn giao đã diễn ra trang trọng và nồng nhiệt có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Gotec Land và 1 số bạn đã tin tưởng chọn khu căn hộ chung cư Summer Square làm nơi ổn định chỗ ở.

Được bắt đầu làm thi công từ cuối năm 2015, khu căn hộ chung cư Summer Square ở số 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6 có diện tích gồm 2 block cao 18 tầng có 256 căn hộ chung cư nguyên tắc, qui mô phong phú từ 50 – 76m2, kiến trúc hợp lý, tối ưu hóa công năng cộng nhiều tiện ích thương mại và vui chơi vui chơi nội, ngoại khu phong phú. Dự án đã giúp chủ đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn tích cực trên phân khúc căn hộ chung cư nói riêng và phân khúc nhà đất ở Tp.HCM nhìn chung.

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân dự án Summer Square - Ảnh 1.

Khu căn hộ chung cư Summer Square có nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Ngay sau khi bàn giao nhà vào đầu năm 2018, chủ đầu tư Gotec Land đã mau chóng phối hợp cộng 1 số cấp chính quyền, sở ban ngành để đã đi vào vận hành 1 số thủ tục cần thiết nhằm áp dụng việc cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và có căn hộ chung cư Summer Square cho cư dân 1 1 sốh nhanh nhất.

Bà Bùi Thị Mai Anh – Trưởng phòng Kinh doanh và Dịch vụ bạn, đại diện chủ đầu tư Gotec Land cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý lo lắng chung khi mua nhà cũng như chờ đợi Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và có nhà ở của bạn, chúng tôi đã nỗ lực đã đi vào vận hành sổ hồng sớm nhất có thể. Điều này giúp Gotec Landi khẳng định được sự danh tiếng, trách nhiệm trước 1 số cam đoan có quý bạn cộng sự tâm huyết và tinh thần hỗ trợ nhiệt tình, luôn đồng hành cộng cư dân sau khi mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Gotec Land bàn giao sổ hồng đúng thời hạn còn thể hiện được năng lực đầu tư thông qua việc chất lượng dự án đã được kiểm định và công nhận. Đây luôn là phương châm mà chúng tôi nỗ lực thực hiện trong 1 số dự án của mình.”

Được biết, từ thời điểm bàn giao nhà đến giai đoạn này chủ đầu tư Gotec Land cộng đơn vị quản lý chung cư đã luôn có 1 số vận hành chắc chắn an toàn và chăm lo cuộc sống cho cư dân như: triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo vệ an ninh 24/7 cộng 1 số chương trình vui chơi, vui chơi trong 1 số dịp lễ tết cho con em cư dân nơi đó. Đó cũng là 1 số thể hiện tích cực mà 1 số chủ đầu tư tâm huyết luôn hướng đến trong 1 số dự án.

Gotec Land bàn giao sổ hồng cho cư dân dự án Summer Square - Ảnh 2.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy ở khu căn hộ chung cư Summer Square.

Tiếp nối thành công của dự án Summer Square, chủ đầu tư Gotec Land đang tiếp tục nỗ lực để có đến phân khúc nhiều sản phẩm chất lượng, giá trị và đặc biệt Bên cạnh đó trong thời gian tới. Với 1 số gắng sức không ngừng đó, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào 1 số sản phẩm thứ hai của chủ đầu tư Gotec Land.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0