Hạ Long: Dãy shophouse phong cách châu Âu sắp xuất hiện

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ những mẹo đơn giản này
Tranh chấp Dự án The Mark “phả hơi nóng” vào quan hệ đầu tư Việt – Hàn
Vì sao BĐS khu vực sân bay Tân Sơn Nhất có sức hút ngày càng lớn?

Những dãy nhà phố thương mại có phong cách thiết kế Vienna (Áo) sắp công bố đang chiếm trọn sự quan tâm của giới đầu tư và người dân Hạ Long, chờ mong trở thành mảnh ghép tuyệt vời đưa nhà đất “đất rồng” vươn tầm cao cấp.

Kiến trúc xác lập cao cấp dự án

Theo các chuyên gia, 1 trong các nhân tố quan trọng xác lập cao cấp và cá tính của thành phố du lịch chính là thiết kế. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa thiết kế địa cầu về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm nhà đất du lịch.

Tại Hạ Long, thủ phủ du lịch phía Bắc đã hình thành các công trình du lịch phong phú về diện tích, phong cách. Nổi bật nhất là công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi cao cấp của Sun Group ở Bãi Cháy – tâm điểm du lịch của thành phố di sản.

Quần thể này hiện bao gồm các công trình vui chơi vui chơi, quảng trường, khu nghỉ dưỡng… và bên cạnh đây là dự án Sun Plaza Grand World chuyên biệt dành cho các dãy nhà phố thương mại (nhà phố thương mại).

Theo tài liệu mới được hé lộ, sau khi công bố thành công hai phân khu Morocco (Ma-rốc) & Australia đầu năm nay, Sun Plaza Grand World sắp ra mắt ra phân khúc các căn nhà phố thương mại lấy cảm hứng thiết kế từ Vienna (Áo) – Trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu. Sản phẩm được kỳ vọng tái hiện châu Âu hoa lệ trên nền di sản và nâng tầm cao cấp của dòng nhà đất du lịch nghỉ dưỡng ở Hạ Long.

Nói về cảm hứng thiết kế châu Âu, người châu Âu luôn tự hào về thành phố của họ, bề dày lịch sử, nét phong phú phong phú trong văn hóa phương Tây được phản chiếu trong không gian đặc trưng của mỗi thành phố. Những thành phố như London, Paris, Copenhagen, Milan, Athens, Budapest, Vienna… được cấu thành bởi mạng lưới thiết kế và không gian có đậm các dấu tích chẳng thể pha trộn của lịch sử và văn hóa địa phương.

Từ lâu, Vienna không chỉ được biết đến là thủ đô âm nhạc của địa cầu mà còn là kinh đô của thiết kế có các tòa lâu đài tráng lệ, các công trình độc đáo vào hạng bậc nhất của Châu Âu. Kiến trúc Vienna cũng có sự phong phú và giao thoa, nhờ đây Thủ đô nước Áo khoác lên mình vẻ đẹp của 1 thành phố cổ nhưng cũng vẫn trẻ trung, tiên tiến.

Với Sun Plaza Grand World-nhà phố Europe, chủ đầu tư Sun Group có khát vọng tái hiện Vienna – Thành phố kỳ quan thiết kế trên nền di sản.

Hạ Long: Dãy nhà phố thương mại phong cách châu Âu sắp xuất hiện - Ảnh 1.

Sun Plaza Grand World – nhà phố Europe cận kề Quảng trường Sun Carnival Plaza diện tích và tiên tiến bậc nhất Việt Nam.

Nếu trọng điểm thành phố Vienna nổi tiếng, khác biệt hơn hẳn so có các khu phố khác nhờ có Quảng trường Stephansplatz, Stephansdom (Thánh các con phố Stephen) khắc lên mình các dấu ấn lịch sử qua nhiều thời kì, thì Sun Plaza Grand World – nhà phố Europe cũng tọa lạc liền kề Quảng trường Sun Carnival Plaza tráng lệ và chiếm địa điểm ngay sát các con phố lớn. Với diện tích 13ha, quảng trường được thi công để trở thành tâm điểm vui chơi vui chơi, văn hóa nghệ thuật, đạt nguyên tắc cho các sự kiện tầm cỡ quốc gia và địa cầu.

nhà phố châu Âu gây chú tâm ở phân khúc Hạ Long

Cuối năm, khi sức bật từ các nhân tố hạ tầng, du lịch được định hình rõ rệt, địa ốc Hạ Long và độc đáo là phân khúc nhà phố thương mại đang nóng lên từng ngày. Trong tâm lý chờ “hàng mới” và chính sách bán hàng tốt cuối năm, Sun Plaza Grand World-nhà phố Europe đang là dự án được phân khúc quan tâm.

Bởi tiềm năng của dòng nhà phố thương mại này ở khu vực Bãi Cháy là không cần bàn cãi. Như đánh giá của chuyên gia địa ốc Đặng Hùng Võ: “nhà phố thương mại độc đáo thích hợp có các thành phố đang phát triển mạnh về du lịch. Một căn nhà phố thương mại tầm 4-5 tầng, nhà đầu tư vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, vừa phát triển dịch vụ lưu trú. Khách du lịch cũng cảm thấy hệ thống nhà phố thương mại rất dễ dàng cho ăn uống, di chuyển vì ở địa điểm trọng điểm. Ở Quảng Ninh, Bãi Cháy là 1 nơi thích hợp đầu tư nhà phố thương mại”.

Hạ Long: Dãy nhà phố thương mại phong cách châu Âu sắp xuất hiện - Ảnh 2.

nhà phố Europe chờ mong nâng tầm cao cấp cho nhà đất du lịch Hạ Long.

Sau Morocco và Australia, phân khu Châu Âu có cảm hứng Vienna chờ mong sẽ lôi kéo mạnh các nhà đầu tư bởi tính nghệ thuật và địa điểm độc đáo của dự án này (dãy nhà phố thương mại duy nhất và cuối cùng ôm trọn mặt các con phố Hạ Long sôi động), chắc chắn cho tương lai hưng thịnh của các nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: