Hạ Long: Giới đầu tư quan tâm tới phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ

Toàn cảnh quy hoạch KĐT Thủ Thiêm sau hơn 22 năm nhìn từ trên cao
Quảng Nam trấn an dân vụ 1.000 người đòi giấy đỏ
Chủ tịch Hà Nội: Công khai trách nhiệm vụ đất rừng Sóc Sơn trước Tết

Nhằm cung cấp nhu cầu phát triển TP.Hạ Long trong tương lai, Thủ tướng Chính phủ đã ký chọn lọc ban hành mở rộng thành thị gần 28.000 ha, đầu tư mạnh hạ tầng giao thông. Việc quy hoạch mở rộng, phát triển không chỉ nâng tầm địa vị của TP.Hạ Long mà còn góp phần tạo bàn đạp để bất động sản ở khu vực này tiếp tục phát triển, hút một vài nhà đầu tư lớn đổ tiền về.

Phát triển Hạ Long là thành thị thông minh, cao cấp quốc tế

Tháng 10/2013, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1838/QĐ-TTg về việc công nhận TP.Hạ Long là thành thị loại I, trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Sau 5 năm, Hạ Long đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành thành thị tân tiến có hạ tầng đồng bộ, là trọng tâm kinh tế – văn hoá – xã hội của tỉnh, là điểm đến du lịch quyến rũ đối có du khách trong nước và quốc tế. Nhiều công trình văn hóa, trọng tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí hiện đại đẳng cấp quốc tế được đầu tư, phát triển tạo ra chuỗi các công trình, khu dịch vụ du lịch độc đáo. Không gian du lịch cũng được mở rộng từ phía Đông sang phía Tây của thành phố.

Cơ cấu kinh tế của thành thị đã có sự dịch chuyển tích cực, lấy dịch vụ du lịch làm trọng tâm phát triển. Tính riêng năm 9 tháng đầu năm 2018, giá trị sản xuất ngành dịch vụ đạt hơn 22.200 tỷ đồng, đứng thứ hai trong tổng giá trị sản xuất của thành thị.

Để cung cấp đề nghị phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đây trong tương lai để Hạ Long là thành thị thông minh, cao cấp quốc tế, Thủ tướng Chính phủ đã ký chọn lọc ban hành mở rộng TP.Hạ Long gần 28.000 ha. Theo quy hoạch chung TP.Hạ Long đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050, thành thị sẽ giáp giới 4 xã phía Nam của huyện Hoành Bồ và 2 phường thuộc thị xã Quảng Yên. Mục tiêu của quy hoạch nhằm nâng cao địa vị của TP.Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nhìn chung trong khu vực và quốc tế.

Bên cạnh chọn lọc mở rộng thành thị Hạ Long, hạ tầng giao thông của TP.Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nhìn chung cũng sẽ được đề xuất mới như: Hầm các con phố bộ qua Vịnh Cửa Lục, các con phố ven biển Hạ Long – Cẩm Phả; các con phố sắt xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, kết nối khu vực chuẩn bị là đặc khu kinh tế Vân Đồn…

Đặc biệt, việc thông xe tuyến xa lộ Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng đã đưa Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối một vài tỉnh phía Bắc. Đồng thời, việc hoạt động Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và Cảng tàu khách Quốc tế Hòn Gai vào cuối năm sẽ là bàn đạp để du lịch – kinh tế, đặc thù là nhà đất ở nơi đấy phát triển vượt bậc.

Nhà đầu tư bất động sản tiếp tục chọn đầu tư phân khúc bất động sản dưới 1 tỷ đồng

Năm 2018 thay vì đổ tiền vào phân khúc bất động sản ven biển miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì giới đầu tư bất động sản phía Bắc có xu hướng đầu tư ở phân khúc trọng tâm phía Bắc là Hạ Long. Tại phân khúc này, giới đầu tư chuộng một vài sản phẩm bất động sản có giá dưới 1 tỷ đồng vì mức đầu tư vừa phải, tính thanh khoản cao,…

Tại Hạ Long, hiện có nhiều sản phẩm bất động sản có giá dao động từ 900 triệu đến 1,3 tỷ, đa phần một vài sản phẩm có giá này là Condotel, Homestay hay Hometel,… Giới đầu tư đang dồn sự quan tâm đến dự án Hometel Marina Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group vì sản phẩm Hometel hợp xu hướng, địa điểm trọng tâm thành thị Hạ Long và chính sách bán hàng rất quyến rũ.

Phối cảnh dự án Hometel Marina Hạ Long.

Hometel Marina Hạ Long nằm trong công trình khu thành thị Marina Hạ Long rộng hơn 287 ha, được coi là khu thành thị đẹp và tân tiến bậc nhất Quảng Ninh. Tọa lạc trên các con phố Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng trục các con phố chính dẫn vào trọng tâm du lịch Bãi Cháy, đối diện đảo Tuần Châu. Dự án một vàih Bãi Cháy 1,2km, một vàih bờ biển 150m, một vàih bãi tắm Tuần Châu 500m. Việc kết nối có một vài khu vực kế bên, một vài điểm lôi kéo khách du lịch của thành thị rất dễ dàng.

Đặc biệt, giai đoạn này chủ đầu tư BIM Group đang có chính sách bán hàng ưu đãi có một vài bạn đặt mua căn hộ cao tầng Hometel Marina Hạ Long. Theo đây, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn 63%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Theo tính toán, bạn chỉ cần bỏ ra 150 triệu đồng đã có thể có ngay căn hộ cao tầng rộng từ 60m2 ở Marina Hạ Long, sau 3 tháng có thể khai thác có hiệu suất cho thuê đạt dao động 20%/ năm.

Dự kiến, đến hết tháng 12/2018, một vài căn hộ cao tầng Hometel Marina Hạ Long sẽ được bàn giao tới cư dân.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, quý bạn điện thoại:

Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ – Cenland (Mã CP: CRE).

Hotline: 089.843.6806.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0