Hà Nội chuẩn bị làm tuyến đường dài 3km từ Phan Đăng Lưu đến Yên Thường, Gia Lâm

Apec Đa Hội – Hành trình biến vùng đất “rác” thành nơi tràn đầy sức sống
Thanh tra Chính phủ vào cuộc vụ sai phạm tại dự án trên “đất vàng” quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐHCĐ Viglacera: Năm 2018 sẽ thay đổi cơ bản về sở hữu vốn, lên kế hoạch chuyển niêm yết sang HoSE

Ngày 26/9/2018, Phó Chủ tịch UBND đô thị Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 5140/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố từ những con phố Phan Đăng Lưu đến Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội, mật độ 1/500.

Theo Quyết định này, tuyến những con phố sẽ có chiều dài gần 2,95km. Điểm đầu tuyến ở địa điểm giao có những con phố Phan Đăng Lưu, điểm cuối ở địa điểm giao có tuyến những con phố quy hoạch cấp khu vực (tuyến những con phố Dốc Lã – Ninh Hiệp – Phù Đổng kéo dài đi Yên Thường).

Quy mô mặt cắt những con phố ngang điển hình B=28m, lòng những con phố rộng 15m, vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m, dải phân nhữngh giữa rộng 3m.

Tim của tuyến những con phố từ Phan Đăng Lưu đến Yên Thường sẽ đi qua những điểm tọa độ, kết hợp có những thông số kỹ thuật và điều kiện ghi trực tiếp ở bản vẽ. Chỉ giới những con phố đỏ được xác định trên cơ sở tim những con phố, mặt cắt ngang những con phố, những thông số kỹ thuật, … và được xác định trực tiếp triên bản vẽ.

UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ, bàn giao cho UBND huyện Gia Lâm để tổ chức mở bán công khai.

UBND huyên Gia Lâm có trách nhiệm chủ trì triển khai cắm mốc giới tuyến những con phố theo quy hoạch đồng thời thực hiện thu hồi, giải phóng mặt bằng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư tuyến những con phố để tránh lãng phí, chồng chéo trong công tác cắm mốc giới.

Chi tiết chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố từ những con phố Phan Đăng Lưu đến Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội xem ở đấy.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0