Hà Nội phê duyệt tuyến đường rộng 30m qua huyện Gia Lâm

Quảng Ninh sẽ có dự án siêu đô thị rộng hơn 700ha
Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư shophouse Sun Plaza Grand World
The Zen Residence – Thiên đường tiện ích nâng tầm cuộc sống

Ngày 08/8/2018, Phó Chủ tịch UBND đô thị Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 4058/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố từ những con phố 179 đến những con phố gom cầu vượt qua những con phố xa lộ Hà Nội – Hải Phòng, mật độ 1/500, ở huyện Gia Lâm, đô thị Hà Nội.

Tuyến những con phố có điểm đầu (điểm 1) ở nút giao có những con phố 179, điểm cuối (điểm 5) ở nút giao có tuyến những con phố gom cầu vượt qua những con phố xa lộ Hà Nội – Hải Phòng. Tuyến lối đi qua khu vực xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm.

Theo phê duyệt, tuyến những con phố có chiều dài dao động lkm; Quy mô mặt cắt ngang những con phố B=30m, trong đây lòng những con phố rộng 14m và vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 8m.

Để thi công tuyến những con phố, Hà Nội giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc kiểm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ mật độ 1/500 tuyến những con phố thích hợp có nội dung chọn lọc này; Chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt.

UBND đô thị Hà Nội giao UBND huyện Gia Lâm chủ trì, phối hợp có những sở, ngành liên quan mở bán công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố được UBND đô thị phê duyệt. Bàn giao hồ sơ cho UBND xã Kiêu Kỵ để quản lý quy hoạch thi công dọc hai bên tuyến những con phố và những đơn vị liên quan triển khai công tác lập dự án đầu tư thi công theo quy hoạch.

Giao huyện Gia Lâm triển khai cắm mốc giới tuyến những con phố theo quy hoạch đồng thời thực hiện thu hồi đất, giải phóng mặt bằng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư tuyến những con phố; Chịu trách nhiệm tổ chức quản lý những mốc giới, việc thi công những công trình hai bên tuyến những con phố theo chỉ giới những con phố đỏ và mốc giới được phê duyệt.

UBND đô thị cũng giao Viện Quy hoạch thi công Hà Nội rà soát, thông báo và cung cấp lại chỉ giới những con phố đỏ cho những cá nhân, đơn vị đã được cung cấp hồ sơ chỉ giới đưởng đỏ dọc tuyến những con phố này (nếu có khác có hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ được phê duyệt kèm theo chọn lọc này).

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: