Hạ tầng bứt phá, bất động sản phía Tây Hà Nội tiếp tục sôi động

Vì sao đất nền Đà Nẵng lên “cơn sốt” trong 3 tháng qua?
Vân Đồn chờ đặc khu, giá đất thổi vù vù
Nghemoigioi.vn và hành trình xây dựng nền tảng kinh doanh bất động sản

Bức tranh quy hoạch giao thông liên tục được đã đi vào làm việc, tăng khả năng kết nối giúp phân khúc nhà đất phía Tây Hà Nội chờ mong nhiều tiềm năng và thời cơ.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, 1 số dự phân phối nhà đất không ngừng phát triển

Những năm trở lại đấy, giá trị nhà đất ở khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự tăng trưởng vượt bậc. Tính thanh khoản tăng cao nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ, quỹ đất rộng, quy tụ nhiều dự án nhà đất diện tích lớn. Xét về quy hoạch hạ tầng giao thông, nhiều dự án giao thông trọng yếu giúp bộ mặt khu vực phía Tây “thay da, đổi thịt”, trước hết phải kể đến tuyến các con phố huyết mạch Lê Văn Lương kéo dài nối khu vực Hà Đông có 1 số quận nội thành.

Trong 1 số trục các con phố mới được phát triển còn phải kể đến trục các con phố Đại Lộ Thăng Long, các con phố Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình. Đáng chú tâm, phía Tây cũng là khu vực duy nhất trên địa bàn Hà Nội tập trung tất cả 1 số hệ thống giao thông công cộng tân tiến của thành thị. Bao gồm tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội đang dần đã đi vào làm việc. Tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào làm việc… giảm tải đáng kể sức ép giao thông cho trục Lê Văn Lương kéo dài.

Giao thông đã giúp Hà Đông kết nối kết nối dễ dàng có cả 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của thành thị Hà Nội. Tăng khả năng kết nối liên vùng, giải quyết hữu hiệu hiện trạng ùn tắc giao thông, giúp hạ tầng giao thông của khu vực phát triển thành thông thoáng. Nhờ vậy, nhà đất quanh khu vực Hà Đông, độc đáo là trên tuyến các con phố Lê Văn Lương này mau chóng trở thành điểm nóng của phân khúc Hà Nội.

Vị trí quyến rũ lôi kéo đầu tư

Không gian đáng sống ở Khu thành thị Dương Nội.

Cùng có lợi thế về địa điểm, giao thông dễ dàng, 1 trong các nhân tố then chốt khiến khu vực phía Tây Hà Nội cung cấp đầy đủ nhu cầu về cuộc sống tiện nghi, đây là sự đã đi vào làm việc của mạng lưới tiện ích ngoại khu có lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống, như giáo dục, y tế. Điển hình như trường Quốc Tế Nhật Bản, Trường Quốc tế IQ, Bệnh viện K Tân Triều, trọng điểm thương mại Aeon Mall…

Bên cạnh đây, quy hoạch giao thông xưa nay vẫn được giả dụ tác nhân chính kích hoạt sự phát triển của 1 khu vực, nhà đất phía Tây Hà Nội cũng không phải ngoại lệ. Cùng có các 1 sốh tân về quy hoạch, 1 trong các lực đẩy khiến đất động sản phía Tây phát triển thành nóng sốt có 1 hệ thống tiện ích tiếp tục được bổ sung, nâng cấp.

Điển hình là Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội) do Tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư. Khu thành thị Dương Nội định hướng trở thành Zero – Energy Township – Khu thành thị cân bằng năng lượng Thứ nhất Việt Nam chờ mong sẽ có đến 1 cuộc sống cân bằng giữa nhu cầu tân tiến tiện nghi mà vẫn chắc chắn có được không gian trong lành.

Công viên Thiên Văn học 12ha có tâm điểm là hồ Bách Hợp Thủy rộng 6h cộng nhiều tính năng cây xanh sẽ có lại cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân của khu vực, độc đáo là cư dân của dự án. Nhắc đến các dự án vượt bậc ở khu vực Hà Đông, ngoài Khu thành thị Dương Nội có thể kể đến Khu thành thị Park City…

Những dự án nhà đất thế hệ mới đồng bộ về hạ tầng, thiết kế, chú trọng tới nhân tố chất lượng sống của cư dân, tích hợp tiện ích trong không gian gần gũi có môi trường xung quanh theo nguyên tắc quốc tế khi đi vào làm việc sẽ chờ mong góp phần không nhỏ nâng tầm bề ngoài khu vực này.

Thực tế chứng minh, khu vực được quy hoạch bài bản cộng hệ thống hạ tầng đầy đủ, cư dân đã hoặc sẽ mua nhà có lẽ sẽ là các người được hưởng lợi nhiều nhất do giá nhà đất dự đoán sẽ tăng cao.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: