Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Cú bắt tay lịch sử giữa BRG với Sumitomo (Nhật Bản) và tham vọng xây thành phố thông minh tỷ đô hiện đại nhất Đông Nam Á
Bắc Giang sắp có tòa tháp nghìn tỷ 29 tầng?
Bất cập trong quản lý quy hoạch các dự án ven biển Đà Nẵng

Vượt qua 1 vài phân tách khắt khe từ hội đồng thẩm định và 1 vài chuyên gia danh tiếng ngành nhà đất, Hải Phát Land vinh dự nhận giải Top 3 sàn chuyển nhượng nhà đất hoàn hảo nhất.

Vào tối ngày 14/4, ở Trung tâm hội nghị Quốc gia lễ trao giải nhà đất Việt Nam 2018 đã diễn ra và “gọi tên” 1 vài chủ sở hửu xứng đáng cho giải thưởng.

Đây là giải thưởng được giới chuyên môn phân tách cao về tính minh bạch, công bằng được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách bán hàng nhà ở và phân khúc nhà đất cộng có Bộ Xây dựng chỉ đạo và đồng bảo trợ.

Khẳng định dấu ấn thương hiệu

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế, sự phát triển mạnh mẽ của 1 vài chủ đầu tư, nhà thầu thi công, nhà thầu bán đã tạo nên lực đẩy cho phân khúc nhà đất thăng hoa.

Giải thưởng là sự kiện tôn vinh, ghi nhận 1 vài cống hiến của 1 vài công ty nhà đất có nhiều đâyng góp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế cả nước.

Thông qua 1 hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe có quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực ở, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” có 1 vài cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương… Hội đồng giám khảo sẽ chọn lọc ra 1 vài đơn vị/dự án tiêu biểu nhất để trao 1 vài giải thưởng cụ thể.

Với 1 vài đâyng góp của mình cho phân khúc, Hải Phát Land vinh dự là 1 trong số ít 1 vài công ty được vinh danh và hoàn hảo giành giải thưởng Top 3 sàn chuyển nhượng nhà đất hoàn hảo nhất cả nước, góp phần làm cơ sở vững chắc để bạn tin tưởng chọn lọc 1 vài dịch vụ của Hải Phát Land.

Trong 1 vài năm qua, Hải Phát Land đã bán thành công hơn 30 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau có lượng chuyển nhượng bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn. Các dự án vượt trội gắn liền có “cái tên” Hải Phát Land như: The Phoenix Garden- Đan Phương, Dream Center Home- 282 Nguyễn Huy Tưởng, Shop house 24h, Tổ hợp TMDV và căn hộ cao tầng The Pride, Khu thành phố Tân Tây Đô, HPC Landmark 105, Thăng Long Victory, Nhà ở xã hội The Vesta… Đặc biệt, năm 2017, công ty mở rộng kinh doanh 1 vài phân khúc chiến lược như Bắc Ninh, Hà Nam ở phân khúc đất nền. Tỷ lệ chuyển nhượng sản phẩm đất nền của Hải Phát Land chiếm tới 52% tổng lượng chuyển nhượng.

Để vững vàng là đơn vị bán nhà đất nhận được tin tưởng từ 1 vài chủ đầu tư lớn, từ đối tác, bạn là nỗ lực của 1 tập thể nhiệt huyết, sáng tạo. Với giải thưởng lần này, ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát vui mừng chia sẻ:

“Năm 2017 là 1 năm vận hành ấn tượng của Hải Phát Land, chúng tôi tự hào có đến cho bạn 1 vài sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Giải thưởng này là lời động viên tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land, trong năm 2018, chúng tôi sẽ nỗ lực Bên cạnh đây để chiếm lĩnh 1 vài phân khúc trọng điểm phía Bắc, phân khúc miền trung và hướng tới sẽ trở thành đơn vị tiên phong đã đi vào hoạt động hệ sinh thái nhà đất khép kín trong năm 2018”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn chuyển nhượng bất động sản hoàn hảo nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Nhân viên Hải Phát Land đang giải đáp cho bạn.

Nỗ lực vượt qua gặp khó

Bất động sản không phải là nghề trải đầy hoa hồng, đây là “chiến trường” của 1 vài “chiến binh” thép và không phải bỗng nhiên Hải Phát Land trở thành cái tên chiếm lĩnh ở đa số 1 vài phân khúc trên phân khúc.

Phía sau 1 vài con số bùng nổ về chuyển nhượng là 1 vài con người làm việc không ngừng nghỉ, là 1 vài người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là 1 vài hân viên kinh doanh nhà đất có sức trẻ và khát vọng đưa Hải Phát Land vươn xa hơn. Luôn lấy sự chân thành làm giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh có phương châm “Lợi người – Lợi mình”, Hải Phát Land lấy sự hài lòng của bạn làm trọng điểm và tự hào có đến 1 vài chọn lọc tối ưu nhất.

Đồng thời Hải Phát Land cũng là 1 trong 1 vài công ty có đâyng góp nhất định 1 vài loại thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự nghiệp thi công và phát triển chung của đất nước.

Có thể nói, lọt Top 3 sàn chuyển nhượng nhà đất hoàn hảo nhất là sự khẳng định vị thế của Hải Phát Land được đối tác ghi nhận, bạn tín nhiệm và phân tách cao từ giới chuyên môn.

Trước đây Hải Phát Land đã giành nhiều thành tích như:

2017 đạt top 5 đơn vị bán nhà đất hoàn hảo nhất Việt Nam 2017.

2015 và 2016 không ngừng nghỉ đạt top 10 sàn chuyển nhượng bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1