Hải Phát Land chính thức khai trương Chi nhánh Nha Trang

Gần 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3
Casino đổ bộ, thị trường BĐS Lăng Cô bỗng dưng sôi động
Đà Nẵng sắp khởi công các tuyến đường xuống biển

Trước tiềm năng Bất động sản được hậu thuẫn vững chắc từ nền móng du lịch, cơ sở hạ tầng của Nha Trang, Công ty CP Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) chọn lọc chính thức khai trương chi nhánh ở đấy vào ngày 15/09/2018.

Chi nhánh Nha Trang là chi nhánh thứ 16 của Hải Phát Land, đánh dấu thương hiệu và độ phủ rộng của đơn vị trên dải đất hình chữ S. Không những thế còn là bước đà, tiếp tục khẳng định quyết tâm xâm nhập sâu hơn vào phân khúc miền Trung sau chi nhánh Đà Nẵng được khai trương hồi cuối tháng 7 vừa qua của Hải Phát Land.

Nha Trang – điểm lôi kéo BĐS

Nha Trang xưa nay vốn được phân tách là 1 trong những điểm đến quyến rũ của du lịch Việt Nam. Nơi đấy hội tụ đầy đủ những nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà hiếm đô thị nào có được.

Được phân tách là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất địa cầu có nước trong xanh và bờ cát trắng trải dài, khí hậu chan hòa, làm việc du lịch ở Nha Trang có thể diễn ra quanh năm. Chỉ tính riêng năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến đấy là 5,5 triệu lượt, mức độ tăng trưởng du lịch hàng năm tăng gần 70%.

Trước tiềm năng vốn sẵn cộng lượng khách đổ về Nha Trang càng ngày càng đông, nhu cầu về chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng cũng luôn đòi hỏi nhữngh tân, nâng cao. Những nhà đầu tư, nhất là những ông lớn BĐS càng chẳng thể bỏ qua thời cơ này. Sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư Bất động sản có những dự án diện tích và cao cấp đã khiến cho Nha Trang thêm phần sôi động.

Thêm vào đây, các con phố bay số 2 và Nhà ga Quốc tế của Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh được hoạt động là đòn bẩy lớn giúp cho Bất động sản ở đô thị biển “cất cánh”.

Định hướng đi sâu hơn vào phân khúc BĐS miền Trung, đặc thù là những phân khúc “màu mỡ” như Nha Trang, Đà Nẵng, Ban lãnh đạo Hải Phát Land chọn lọc chọn Nha Trang để thành lập chi nhánh trong bước đi tiếp này.

Hải Phát Land “nhập cuộc đua”

Là 1 trong ba đơn vị bán Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Hải Phát Land không ngừng mở rộng những chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

Sự xuất hiện của Hải Phát Land ở phân khúc Nha Trang là bước đi nối dài của đơn vị, nhằm có đến những sản phẩm chất lượng, những suất đầu tư giá trị, trở thành địa chỉ danh tiếng, đáng tin cậy của bạn, đối tác, nhà đầu tư, chủ đầu tư.

Hải Phát Land chính thức khai trương Chi nhánh Nha Trang - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang phát biểu ở buổi lễ.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc chi nhánh Nha Trang cho biết: “Trong những năm qua, cộng có sự chuyển mình của đất nước, Nha Trang được nhắc đến như 1 viên ngọc quý khi trở thành phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất. Với thế mạnh du lịch biển đảo, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư và quy hoạch 1 nhữngh toàn diện. Thành phố biển xinh đẹp, càng càng ngày càng lôi kéo được nhiều sự quan tâm của bạn cũng như những nhà đầu tư. Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang được thành lập chờ mong sẽ có tới lợi nhuận tăng thêm cho những nhà đầu tư, đưa BĐS Nha Trang nói riêng, miền Trung nhìn chung đến gần hơn có bạn”.

Đặc biệt, nhờ lợi thế về nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp cộng bí kíp chinh chiến nhiều năm trong lĩnh vực bán Bất động sản, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang đang được nhiều Chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc tin tưởng chọn lọc trở thành đối tác bán những sản phẩm Bất động sản.

Hải Phát Land chính thức khai trương Chi nhánh Nha Trang - Ảnh 2.

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang.

Trong thời gian tới, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang chuẩn bị sẽ đẩy mạnh nhiều làm việc Bên cạnh đây nhằm lan tỏa và tăng độ phủ thương hiệu Hải Phát Land ở miền Trung, đồng thời tập trung bán phong phú những loại hình, phân khúc sản phẩm từ đất nền, chung cư, condotel, villa nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết, điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát – Chi nhánh Nha Trang

Địa chỉ: Tầng 3, số 62 Yersin, Thành phố Nha Trang

Hotline: 098 11 053 11.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0