Hải Phát Land đặt dấu mốc tại thị trường Đà Nẵng

Lập đoàn kiểm tra vi phạm chung cư HHB Tân Tây Đô của Hải Phát
Xu hướng đầu tư mới đất nền khu vực TP.HCM 2019: “Săn lùng” đất vùng ven
Cách sắp xếp phòng ăn đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện

Hải Phát Land khai trương chi nhánh Đà Nẵng chính là bước đi có tính chiến lược của đơn vị nhằm khẳng định tên tuổi của mình ở phân khúc Bất động sản miền Trung.

Ngày 27/07, ở 295 Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng) đã diễn ra Lễ Khai trương Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng, có sự tham dự của đông đảo đối tác, ban lãnh đạo doanh nghiệp, các đơn vị thành viên, chi nhánh và toàn thể cán bộ nhân viên.

Hải Phát Land chính thức “tiến quân” vào phân khúc miền Trung

Ghi dấu tên tuổi trên phân khúc khi trở thành 1 trong 3 đơn vị bán Bất động sản xuất sắc nhất ở Việt Nam, Hải Phát Land đã từng bước tạo dựng được sự tin tưởng có các đối tác, nhà đầu tư và bạn.

Đặc biệt, năm 2018 đánh dấu bước đi đột phá khi Hải Phát Land trở thành đơn vị bán nhà đất có độ phủ về làm việc kinh doanh, thương hiệu ở các phân khúc tiềm năng khắp cả nước. Cụ thể, ngoài phân khúc trung tâm là phía Bắc có 15 chi nhánh, 10 Công ty thành viên, Hải Phát Land còn bắt đầu thành lập thêm các chi nhánh và các Công ty thành viên ở khu vực miền Trung, miền Nam.

Nhìn nhận, khu vực miền Trung là phân khúc bất động sản vô cộng tiềm năng, chính vì vậy Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát đã chọn lọc chọn lọc Đà Nẵng – “đô thị đáng sống nhất Việt Nam” làm trụ sở để phát triển Hải Phát Land ở phân khúc miền Trung (Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…) trong thời gian tới.

Hải Phát Land đặt dấu mốc ở phân khúc Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng phát biểu ở Lễ khai trương.

Sự kiện khai trương Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong việc phát triển và mở rộng thương hiệu Hải Phát Land trên phân khúc Bất động sản ở Việt Nam. Đồng thời là bước đi có tính chiến lược trong làm việc kinh doanh của Hải Phát Land. Phát biểu ở buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ: “Đà Nẵng hiện đang được phân tích là Thành phố giữ vai trò “đầu tàu” của phân khúc nhà đất miền Trung có sự phát triển diện tích và nở rộ của vô vàn dự án từ phân khúc đẳng cấp đến rẻ tiền, hội tụ đầy đủ các loại hình nhà đất từ chung cư, villa đến đất nền. Sự xuất hiện của Hải Phát Land ở phân khúc Đà Nẵng đầy tiềm năng này, chờ mong sẽ trở thành “cầu nối” giúp bạn, nhà đầu tư có thể yên tâm tìm được nơi ổn định gia đình hoàn hảo cũng như “rót tiền” đón đầu lợi nhuận”.

Hội nhập và tạo dấu ấn

Lớn mạnh từ các bí kíp thực chiến, Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng đã hội tụ đầy đủ cả về nhân lực, nguồn lực, sẵn sàng “chinh chiến” ở phân khúc mới.

Với phương châm “Lợi người, Lợi mình”, Hải Phát Land luôn đề cao, chú trọng vào công tác nghiên cứu kỹ chọn lọc sản phẩm bán. Bởi công tác quan trọng này giúp người mua nhà có thể tiếp cận các sản phẩm tốt có giá hợp lý, thủ tục pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng công đoạn, chất lượng như cam đoan. Cũng vì vậy, Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng đã, đang được nhiều chủ đầu tư lớn, danh tiếng ở phân khúc Đà Nẵng tin tưởng chọn lọc làm đối tác chiến lược trong việc tiếp thị và bán các sản phẩm Bất động sản.

Theo kế hoạch, 6 tháng cuối năm 2018, Hải Phát Land sẽ tập trung phát triển và bán ở toàn bộ các phân khúc từ chung cư, Condotel, đất nền đến villa nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam Đà Nẵng. “Khu vực này đang được phân tích là 1 trong các vị trí giàu tiềm năng nhất của Thành phố nhờ sự có mặt của rất nhiều dự án bất động sản hạng sang thuộc phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng. Mặt khác, Nam Đà Nẵng cũng là khu vực giáp giới giữa hai Quận phía đông Đà Nẵng: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn có Hội An (Quảng Nam). Đặc biệt hơn, dải đất ven biển có bãi cát trắng chạy dài theo trục các con phố du lịch “5 sao” từ Hoàng Sa, Trường Sa đến Lạc Long Quân chờ mong sẽ trở thành khu vực “màu mỡ” lôi kéo nhà đầu tư và bạn” – ông Trần Tuấn Anh cho hay.

Hải Phát Land đặt dấu mốc ở phân khúc Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng.

Trong thời gian tới, Hải Phát Land chi nhánh Đà Nẵng sẽ thành lập thêm các văn phòng đại diện ở các khu vực trọng yếu. Đồng thời, tập trung nghiên cứu kỹ thêm sản phẩm để mở rộng phân khúc, từng bước chiếm lĩnh phân khúc bất động sản miền Trung.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát chi nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: 295 các con phố Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0236.382.28.28.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0