Hải Phát Land đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 đạt 2000 tỷ

Khởi công dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né quy mô 9ha
Quà tặng tại lễ ra mắt TNR Sky Park
Phù phép nhà riêng thành chung cư mini

Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước tiến của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land). Dấu mốc quan trọng của công ty trong năm 2018 đấy là thực hiện tái cơ cấu Công ty thành công, mở rộng hoạt động kinh doanh, không chỉ phát huy thế mạnh ở lĩnh vực phân phối mà còn trong cả lĩnh vực đầu tư Bất động sản.

Không ngừng mở rộng chi nhánh, quan hệ hợp tác

Năm 2018 thương hiệu của Hải Phát Land trải dài trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Các chi nhánh và văn phòng đại diện liên tục được khai trương, đưa tên tuổi của Công ty đến gần hơn có bạn trên toàn quốc.

Trên phân khúc, những dự án do Hải Phát Land phân phối như Roman Plaza, The Phoenix Garden, HimLam Green Park, FLC Tropical City… đều được đấyn nhận và có lại doanh thu lớn trong thời gian vừa qua. Các dự án tiếp tục được tung ra phân khúc trong năm 2019 và đang kỳ vọng đem lại khả năng sinh lời cao, khả quan do phân khúc những khu vực này phát triển ổn định nhờ hạ tầng được đầu tư đồng bộ, những công trình tiện ích đầu tư bài bản.

Đặc biệt, năm 2018 Hải Phát Land liên lục được vinh danh ở hạng mục “Một trong ba đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”. Bên cạnh đấy, Hải Phát Land cũng không ngừng tăng cường những hoạt động liên kết, hợp tác có những đơn vị phân phối, phát triển mạng lưới dự án ở phong phú phân khúc, đem đến sự chọn lọc phong phú cho bạn. Nhờ vậy, doanh thu năm 2018 của Công ty tăng 138% so có năm 2017. Bước sang năm 2019, Hải Phát Land đặt mục tiêu doanh thu 2000 tỷ đồng, nhằm chắc chắn niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2021.

Hải Phát Land đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 đạt 2000 tỷ - Ảnh 1.

Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Song song có hoạt động đẩy mạnh kinh doanh, Hải Phát Land cũng chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Học viện Bất động sản Hải Phát Land là Học viện duy nhất ở Việt Nam đào tạo về Bất động sản. Tại đấy, chuyên viên kinh doanh sẽ được đào tạo những kiến thức liên quan đến Bất động sản từ những chuyên gia trong ngành. Cùng có đấy, học viên liên tục được nâng cao những kiến thức liên quan như Marketing, kỹ năng phân phối hàng cũng như kỹ năng mềm trong việc chăm sóc bạn.

Học viện chính là tâm huyết của Ban Lãnh đạo Hải Phát Land mong muốn kiến tạo 1 đội ngũ chuyên viên giải đáp Bất động sản có trình độ cao có kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp, đem đến cho phân khúc những giá trị minh bạch và bền vững nhất.

Phát triển hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ, khép kín

Hệ sinh thái Bất động sản của Hải Phát Land là 1 hệ sinh thái khép kín có sự tham dự của 14 loại hình hoạt động. Từ những hoạt động đầu tư, phân phối, quản lý hoạt động, khai thác đến cung cấp những biện pháp công nghệ, biện pháp marketing và tổng hòa những dịch vụ Bất động sản.

Có thể thấy, có bước đi có tính chiến lược này, Hải Phát Land có đến cho bạn những biện pháp bền vững và giá trị tối ưu cho bạn cũng như cho những đối tác.

Hải Phát Land đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 đạt 2000 tỷ - Ảnh 2.

Hơn nữa, có phương châm trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối Bất động sản danh tiếng Việt Nam, Hải Phát Land không ngừng phát triển những dịch vụ đạt chất lượng cao, chuyên nghiệp và xuất sắc, nhằm khẳng định vị thế của Công ty trên bản đồ Bất động sản cả nước.

Có thể nói, có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, hệ sinh thái đồng bộ, khép kín, đội ngũ lãnh đạo tận tâm, Hải Phát Land đang tiến những bước tiến vững chắc trên phân khúc Bất động sản.

Mọi tài liệu chi tiết xin điện thoại:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát

Tầng 2, Tòa CT4, Tổ hợp The Pride, Tố Hữu, khu dân cư.An Hưng, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (024)32080599

Website: www.haiphatland.com.vn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1