Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 tại Thái Nguyên

Đã có kết quả đo lại diện tích căn hộ Mon City
Những nhà đầu tư BĐS đồng loạt đổ bộ vào Huế
Sức hấp dẫn của thị trường bán lẻ tạo nên xu thế phát triển kinh doanh thương mại tại khối đế chung cư

Cùng có sự phát triển của hạ tầng giao thông và sức hút vốn có của 1 địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn, Thái Nguyên càng ngày càng lôi kéo sự quan tâm của nhiều ông lớn Bất động sản.

Sự tăng mạnh cả về nguồn cung lẫn sức cầu đang là những gì diễn ra ở đây. Trước tiềm năng này, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã chính thức khai trương chi nhánh Thái Nguyên vào ngày 29/09/2018.

Chi nhánh Thái Nguyên là chi nhánh thứ 17 của Hải Phát Land trên phạm vi cả nước. Sự hiện diện này góp phần bổ sung thêm 1 mảnh ghép quan trọng trong việc mở rộng độ phủ thương hiệu ở phía Bắc và những vùng phụ cận khu vực Hà Nội.

“Miếng bánh” đầy tiềm năng

Thái Nguyên là trọng điểm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Nằm nhữngh sân bay Nội Bài chỉ 50km, độc đáo có cơ sở hạ tầng tốt có hệ thống giao thông dễ dàng như: xa lộ Hà Nội – Thái Nguyên, Đại lộ Đông Tây và các con phố Vành đai 5 đang được quy hoạch và chuẩn bị thi công trong thời gian tới. Lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ đã giúp “vùng đất chè” trở thành “miếng bánh” đầy tiềm năng có nhà đầu tư và bạn. Sự quyến rũ này chuẩn bị sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Bên cạnh đây, Thái Nguyên càng ngày càng khẳng định được tầm quan trọng đâyng góp cho sự tăng trưởng của kinh tế – xã hội của cả nước. Thái Nguyên là địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Quyết Thắng… Trong đây, có 4 khu công nghiệp đã đi vào vận hành là Sông Công I, Nam Phổ Yên, Yên Bình và Điềm Thụy, lôi kéo được 163 dự án, gồm 83 dự án FDI và 80 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đăng ký tương ứng dao động 7 tỷ USD và trên 11.000 tỷ đồng.

Đặc biệt KCN của Tập đoàn SamSung lôi kéo 1 lượng lớn chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước cũng như hàng nghìn công nhân từ khắp nơi đến làm việc, tạo ra sức cầu lớn về nhà ở và nơi an cư lạc nghiệp.

Theo thống kê, năm 2017, mật độ chuyển nhượng Bất động sản Thái Nguyên tăng 15% – 20% so có năm trước đây, điển hình là phân khúc căn hộ cao tầng chung cư. Đặc biệt, năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh có việc mở rộng cửa chào đâyn những đối tác thông qua những chính sách bán hàng quyến rũ.

Nhờ quy hoạch đồng bộ và đã đi vào hoạt động, Bất động sản khu vực này đâyn làn sóng quan tâm mạnh mẽ từ bạn, nhất là giới đầu tư. Đây là nguyên do Hải Phát Land chọn lọc mở rộng phân khúc và diện tích đến vùng kinh tế trọng tâm của khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ.

Hải Phát Land – nắm thời cơ vàng tiến quân về Thái Nguyên

Mang thông điệp “Vì 1 Việt Nam thịnh vượng”, Hải Phát Land đặt mục tiêu đem đến cho phân khúc những dự án khác biệt có đơn vị bán nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm và phân khúc nhiệt tình. Sau những chi nhánh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên là mảnh ghép thứ hai trong chiến lược cầu nối cho những nhà đầu tư, bạn đến có những sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo dựng thương hiệu của Hải Phát Land ở phân khúc miền Bắc nói riêng và trên cả nước nhìn chung.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Ông Lại Quốc Thắng – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên phát biểu ở buổi lễ.

Phát biểu ở buổi lễ khai trương, ông Lại Quốc Thắng – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên nhấn mạnh thêm về tiềm năng Bất động sản ở đây: “Thời gian gần đây, Bất động sản Thái Nguyên trở thành điểm sáng ở khu vực miền Bắc có nhiều ưu thế nổi bật của địa điểm địa lý, sự phát triển kinh tế xã hội cộng nguồn nhân lực… Giá trị Bất động sản nơi đây không ngừng tăng lên, lôi kéo đông đảo nhà đầu tư trong nước và Quốc tế. Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên chính thức vận hành chờ mong sẽ có tới nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, tăng thêm lợi nhuận cho Quý bạn, Quý đối tác và Quý nhà đầu tư”.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên.

Là đối tác danh tiếng lâu năm của nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực bán Bất động sản, Hải Phát Land kỳ vọng không chỉ góp phần làm nhữngh tân bề ngoài phân khúc Bất động sản nơi đây mà còn thúc đẩy sự phát triển về nhiều mặt của Thái Nguyên, chung tay góp sức tạo động lực cho phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên sẽ tập trung bán phong phú những phân khúc Bất động sản. Đặc biệt, đơn vị sẽ chú trọng vào phân khúc đất nền, chung cư hay nhà ở xã hội đang có tỷ suất lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát – Chi nhánh Thái Nguyên

Tầng 7, Tòa nhà FCC, Số 64, Đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Hotline: 02086 299 299.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0