Hải Phát Land phân phối chính thức dự án River Silk City – Sông Xanh tại Hà Nam

Cơ hội đầu tư “2 trong 1” căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh kỳ quan
Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 sẽ ra sao sau thời kỳ chững lại?
Điểm danh những dự án BĐS tỷ đô đang được đầu tư ở Thủ Thiêm

Ngày 07/03/2019, Hải Phát Land và Tập đoàn CEO đã ký hợp tác bán độc quyền dự án River Silk City – Sông Xanh. Đây là khu thành thị được quy hoạch đồng bộ, tân tiến theo nguyên tắc quốc tế, do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư ở Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

River Silk City – Sông Xanh là phân kỳ 2-3 thuộc dự án khu thành thị River Silk City. Sở địa điểm “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của 1 khu thành thị cấp cao, dự án có lại giá trị cao cho nhà đầu tư và cũng là chọn lọc ổn định gia đình hoàn hảo cho người dân.

Tham dự lễ ký kết có đại diện chủ đầu tư Tập đoàn CEO, đại diện Hải Phát Land và gần 300 nhân viên môi giới. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển dự án ở giai đoạn 2-3.

Tập đoàn CEO là 1 trong một số Nhà phát triển Bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam (Giải thưởng Bất động sản quốc gia 2018). Với 18 năm bí kíp trong ngành thi công, Tập đoàn CEO hiện có chuỗi dự án bất động sản ở khắp một số tỉnh thành trên cả nước như Vân Đồn – Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nam, Hà Nội, Cần Thơ, Quảng Bình….

Là 1 trong một số đơn vị bán BDS danh tiếng danh tiếng Việt Nam, Hải Phát Land là top 3 sàn chuyển nhượng bất động sản hoàn hảo nhất Việt Nam (Giải thưởng do Hiệp Hội bất động sản Việt Nam tổ chức năm 2018). Hiện ở Hải Phát Land 19 chi nhánh trên khắp cả nước và trong tương lai mở rộng ra cả Châu Á. Là cầu nối quan trọng đưa một số sản phẩm BDS chất lượng trên khắp cả nước đến có bạn, Hải Phát Land nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư lớn.

Hải Phát Land bán chính thức dự án River Silk City – Sông Xanh ở Hà Nam - Ảnh 1.

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn CEO và Hải Phát Land ký kết hợp tác ở dự án River Silk City – Sông Xanh.

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết Hà Nam là địa phương có tốc độ tăng tưởng kinh tế tốt và thành thị hóa nhanh. Đồng thời, ông chia sẻ “River Silk City là 1 trong một số dự án tâm huyết của Tập đoàn CEO. Chúng tôi mong muốn kiến tạo 1 không gian sống hoàn hảo, cung cấp tất cả nhu cầu ổn định gia đình, vui chơi – vui chơi dành cho cư dân, cũng như có đến thời cơ đầu tư không ngừng tăng thêm giá trị cho bạn”.

Trong sự kiện, Lãnh đạo của Hải Phát Land cũng nhận định tiềm năng của dự án River Silk City – Sông Xanh là rất lớn và phân tích sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của hai bên.

Thỏa thuận hợp tác bán độc quyền lần này giữa Tập đoàn CEO và Hải Phát Land bao gồm tất cả đất nền villa và nhà phố thương mại ở dự án River Silk City – Sông Xanh (phân kỳ 3). Đây là loại hình nhà ở chắc chắn giá trị đầu tư cho người có cũng như thích hợp có mong muốn có nhà liền thổ của người Việt.

Hải Phát Land bán chính thức dự án River Silk City – Sông Xanh ở Hà Nam - Ảnh 2.

Toàn bộ hệ thống hạ tầng và khu tiện ích dịch vụ ở River Silk City – Sông Xanh đã đã đi vào hoạt động, được đầu tư chất lượng.

Nằm ngay cửa ngõ đô thị Phủ Lý, từ dự án River Silk City có thể tiện lợi kết nối giao thông có một số tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và một số tỉnh phía Nam Hà Nội qua một số tuyến đường bộ 1A, xa lộ Cầu Giẽ – Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38,…

Lấy cảm hứng từ dòng Châu Giang thơ mộng, Khu thành thị River Silk City có vẻ đẹp của 1 đô thị ven sông thanh bình, thịnh vượng. Hiện ở, River Silk City – Sông Xanh đã đã đi vào hoạt động tất cả hạ tầng cũng như khu tiện ích gồm bể bơi, sân tennis, sân bóng rổ, công viên gym ngoài trời có hàng trăm máy tập tân tiến,… cung cấp tốt nhất nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, có địa điểm liền kề trung tâm y tế Việt Đức và trung tâm y tế Bạch Mai cơ sở 2, cư dân River Silk City – Sông Xanh trong tương lai sẽ được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Cùng với đó, khu thành thị sẽ là chọn lọc ổn định gia đình hoàn hảo cho một số y – bác sĩ làm việc tại bệnh viện cũng như phát triển dịch vụ y tế tư nhân như phòng khám, hiệu thuốc… Không một số thế, một số bạn mua nhà liền kề hoặc villa ở dự án còn hoàn toàn yên tâm bởi tính pháp lý, có cam đoan sớm bàn giao sổ đỏ từ chủ đầu tư, chắc chắn giá trị của tài sản sau chuyển nhượng dành cho chủ có.

Nắm giữ địa vị dự án khu thành thị chất lượng bậc nhất Hà Nam, River Silk City được phân tích là dự án có lại nhiều thời cơ đầu tư bởi giá trị có bền vững và tiềm năng tăng giá nhờ hạ tầng xã hội và kinh tế khởi sắc của Hà Nam.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Website: https://haiphatland.com.vn

Hotline: 0911 586 999.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: