Hải Phòng khánh thành Cầu Vũ Yên 1

Quỳnh Chi Land chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án TNR GoldMark City
2 dự án đường sắt đô thị Hà Nội: Đội giá hơn 17.000 tỷ đồng
BĐS Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên nhiều khả năng sẽ sôi động sau quyết định này

Sau hơn 6 tháng tích cực triển khai thi công, có 100% nguồn vốn được xã hội hóa, sáng nay 01/5, Cầu Vũ Yên 1 kết nối trực tiếp từ Đảo Vũ Yên đến xã An Lư – huyện Thủy Nguyên đã chính thức được khánh thành và đưa vào khai thác.

Công trình Cầu Vũ Yên được thi công ở Huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, bắc ngang sông Ruột Lợn, giúp liên kết khu Đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ VSIP của xã An Lư, huyện Thuỷ Nguyên có Đão Vũ Yên (huyện Hải An và Lập Lê), TP. Hải Phòng.

Cầu Vũ Yên có tổng chiều dài 636m, có kết cấu 10 nhịp cầu dài trung bình ~ 44m. Cầu được kiến trúc có bề rộng 20 m gồm 4 làn xe (mỗi làn dài 3.5 m) và 2 lề bộ hành, được có hệ thống chiếu sáng đèn LED tiên tiến. Cầu có xã mũ trụ mở rộng, sử dụng cáp dự ứng lực theo phương dọc cầu cho trụ chữ V để vượt nhịp dài nhất, đáp úng khổ thông thuyền cấp III.

Cầu Vũ Yên nằm trong hạng mục thi công cầu Vũ Yên 1 và các con phố dẫn; trong đây phần cầu do Vingroup làm chủ đầu tư và phần các con phố dẫn do Công ty TNHH VSIP Hải Phòng thực hiện. Công trình Cầu Vũ Yên, gói thầu thực hiện cầu được Trungnam E&C đảm nhiệm, trị giá gần 400 tỉ đồng và được thưc hiện trong 6 tháng.

Được biết, đảo Vũ Yên là địa bàn triển khai dự án Khu vui chơi vui chơi, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án có tổng quy mô hơn 870 ha.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: