Hạn cuối đăng kí mua căn hộ đã gần kề nhưng sức hút từ The Peak vẫn không hề giảm nhiệt

Hà Nội thu hồi hơn 80.000m2 đất bỏ hoang
Gamuda Land có động thái gì trước cơ hội thị trường bất động sản năm 2019?
Nhà phố Para Grus kết hợp 3 trong 1: Ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch

Theo nguồn tin từ đại diện chủ đầu tư – công ty Phú Mỹ Hưng, sau 1 tháng mở phân phối tài liệu The Peak ra phân khúc, giai đoạn này lượng khách quan tâm dự án đã lên đến con số 2.000 khách. Chủ đầu tư cũng đưa tài liệu thời hạn cuối cộng để nhận hồ sơ đăng ký là ngày 11/11/2018.

Quy trình mở phân phối chặt chẽ của chủ đầu tư

Khác có những đợt mở phân phối trước đó, đợt mở phân phối vào ngày 18/11 tới, đại diện chủ đầu tư- công ty Phú Mỹ Hưng chỉ xét duyệt 600 hồ sơ đăng ký mua nhà. Điều này đồng nghĩa có dao động 600 bạn sẽ được nhận thư mời tham dự sự kiện mở phân phối và ở sự kiện họ sẽ rút thăm công khai tìm thời cơ có 1 căn hộ cao tầng trong khối nhà M8B công trình The Peak. Với những hồ sơ còn lại, chủ đầu tư sẽ tiếp tục sàng lọc để mời tham dự trong đợt mở phân phối thứ hai.

Chủ đầu tư sẽ dành ưu tiên cho những hồ sơ bạn chưa mua được ở những đợt mở phân phối trước đó. Riêng có bạn là người nước ngoài, Việt Kiều, hồ sơ ưu tiên duyệt sẽ dành cho những khách đang ở và làm việc ở Việt Nam. Theo lý giải của chủ đầu tư, việc này sẽ hướng đến bạn có nhu cầu thực, mua để ổn định chỗ ở, lập nghiệp nên sẽ giúp hạn chế được hiện trạng đầu cơ. Được biết, trong số gần 2.000 khách quan tâm, khối khách ngoại chiếm mật độ khá cao.

Quang cảnh lễ công bố The Peak có hơn 600 khách tham dự tháng 10/2018 vừa qua.

Theo nhận định của chủ đầu tư, những bạn kiên nhẫn “đồng hành” cộng dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown trong suốt 2 năm qua thật sự là những người có nhu cầu thực về nhà ở. Thông qua lần sàng lọc hồ sơ này, công ty mong muốn sẽ có đến thời cơ ổn định chỗ ở cho những bạn bởi thế ở The Peak. Hiện nay, Phú Mỹ Hưng đang ứng dụng nhiều quy định như mỗi gia đình chỉ nhận được 1 thư mời cộng 1 lá thăm, nếu trúng thăm thì sẽ được mua 1 căn duy nhất…

Được biết Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức hợp tân tiến, là công trình trọng tâm của Phú Mỹ Hưng trong vài năm trở lại đó. Trong đó, dự án thành phần có tên The Peak được định vị là công trình có chất lượng cấp cao nhất ở khu phức hợp này. Số lượng sản phẩm được chủ đầu tư mở phân phối rất ít, chuẩn bị chỉ dao động 200 căn sẽ được đưa ra trong ngày 18/11. Do đó, việc hạn chế lượng khách tham dự sẽ giúp chủ đầu tư có thời cơ tổ chức, phục vụ bạn tốt hơn.

Sức hút lớn có tên The Peak

Phương thức “chọn người mua” vốn đã được Phú Mỹ Hưng triển khai đồng bộ từ lâu, cộng có đó là quy trình sàng lọc bạn càng phát triển thành chặt chẽ. Câu trả lời thuyết phục nhất lý giải cho “hiện tượng” Phú Mỹ Hưng chính là nhân tố chất lượng càng ngày càng được chủ đầu tư chú trọng. Sức hút của The Peak cũng không nằm ngoài quy luật này. Được phân tích là khu căn hộ cao tầng cấp cao nhất ở Phú Mỹ Hưng Midtown, The Peak có theo kỳ vọng của chủ đầu tư về 1 dự án có đến không gian sống sang trọng, tân tiến, đặc biệt và có đầy tính nhân văn.

Tổng quan khối M8B The Peak

Các lớp phong cảnh trong nội khu dự án, mỗi không gian, mỗi khối nhà sẽ có đến những trải nghiệm khác biệt thú vị cho cư dân. Khối nhà M8B được những kiến trúc sư lấy cảm hứng của những dòng thác đổ từ trên đỉnh cao xuống, từ đó hòa mình cộng những con suối nhỏ. Đơn vị kiến trúc đã đưa vào phong cảnh chung 1 thác nước nhân tạo cao 10m có dòng chảy bắt nguồn từ hồ bơi đặt ở tầng 4. Từ hồ bơi là khu vực làm việc riêng của cư dân, dòng nước tiếp tục len lỏi ra tất cả những hồ phong cảnh cộng hơn 100 loài thực vật sắp xếp phong phú ở công viên khu xá.

Sự kết nối, kết nối linh hoạt giữa những không gian của dòng thác hình thành nên 1 dòng chảy khép kín.

Sự dịch chuyển không gian xanh được thể hiện qua việc xuất hiện nhiều mảng xanh ở khắp những khu vực như vườn trên mái, những tầng giữa… Các loại cây được trồng ở tầng trệt cũng được bố trí ở những tầng lầu khác của dự án. Vì vậy The Peak có nhiều hơn 100% không gian xanh so có những dự án khác. Yếu tố nước cũng được đưa vào mỗi chi tiết nhỏ trong tổng thể không gian như ở những sảnh tòa nhà được decor có theo hình ảnh những art gallery, những chi tiết các con phố cong như dòng chảy trong kiến trúc căn hộ cao tầng…

Cảnh quan ấn tượng dành cho cư dân tương lai của The Peak

Lớp phong cảnh thứ hai là sự nối tiếp, xuyên suốt trong toàn khu phức hợp, không gian xanh trải rộng liên tục từ những hợp phần trước đó là The Grande, The Symphony, The Signature và điểm kết ở quảng trường đài phun nước trọng điểm của The Peak. Lớp phong cảnh tạo điểm nhấn lớn cho toàn khu Phú Mỹ Hưng Midtown là Sakura Park – công viên hoa anh đào Thứ nhất và có diện tích lớn nhất trên phân khúc nhà đất Việt Nam.

Giai đoạn 1 của Sakura Park sẽ được đã đi vào hoạt động vào năm 2019.

Khi đã đi vào hoạt động, Sakura Park sẽ là 1 không gian ấn tượng, trong đó, hình ảnh của mùa hoa anh đào Nhật Bản được tái hiện bằng những loại cây nở hoa rực rỡ, thích hợp có khí hậu nhiệt đới và chủ đạo là hoa Singapore Sakura…

Công viên được quy hoạch thích hợp cho mọi lứa tuổi, gồm khu vực trò chơi trẻ em, sân chơi cát, khu vực mọi người gặp gỡ ở vườn điêu khắc, đài phun nước, khu vực yên tĩnh cho những người thích đọc sách, những đồi cỏ là nơi picnic cho cả gia đình, cộng có lối đi dạo, chạy bộ uốn lượn tái tạo năng lượng, cộng sân thể thao đa năng cho bạn trai thích vận động… Hiện nay, 400 cây hoa Singapore Sakura đang được Công ty Phú Mỹ Hưng nuôi dưỡng ở vườn ươm công ty và sẽ kết nối ra trồng trong công viên vào tháng 11 này. Công viên sẽ được triển khai song song có thời điểm bàn giao The Grande và The Symphony.

Năm 2019, TP.HCM sẽ có thêm 1 địa danh quyến rũ, đặc biệt.

Không chỉ có ngoại cảnh đặc biệt nhất trong khu phức hợp, những mẫu kiến trúc căn hộ cao tầng ở The Peak cũng được Phú Mỹ Hưng chú trọng đầu tư. Sự thông thoáng, ánh sáng, tầm nhìn, hay sự tiện lợi… đều được hình thành dựa trên nguyên tắc của 1 công trình xanh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: