Hàng chục nghìn người dân Linh Đàm, Xa La, Đại Thanh sẽ được hưởng lợi khi Hà Nội chuẩn bị xây dựng con đường này

Đầu tư bất động sản bằng công nghệ Blockchain
Đồng Nai toan tính gì cho sân bay Long Thành?
“Người đàn bà đẹp” của giới Bất động sản Việt tiết lộ về ngôi nhà khiến chị em hạnh phúc hơn

Tuyến những con phố này thuộc xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, có chiều dài dao động 800m, điểm đầu giao có những con phố Phan Trọng Tuệ, điểm cuối giao có khu thành thị mới Nam Hồ Linh Đàm. Hiện Hà Nội đã phê duyệt chỉ giới những con phố đỏ để dự trù thi công trong thời gian tới.

Ngày 07/8/2018, Phó Chủ tịch UBND đô thị Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 4023/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố nối cầu Hòa Bình đi khu thành thị mới Nam Hồ Linh Đàm, mật độ 1/500, huyện Thanh Trì, đô thị Hà Nội.

Theo đây dự án sẽ được chia thành 2 đoạn. Đoạn 1 nối từ những con phố Phan Trọng Tuệ đến những con phố quy hoạch, có mặt cắt ngang B=25m, diện tích đoạn những con phố rộng 27,5m, trong đây lòng những con phố rộng 15m, hè những con phố phía Tây (phía sông Hòa Bình) rộng 5m, hè những con phố phía Đông rộng 7,5m.

Đoạn 2 từ những con phố quy hoạch mặt cắt ngang B=25m, đến khu thành thị Nam Hồ Linh Đàm, diện tích mặt cắt ngang những con phố rộng 30m, trong đây lòng những con phố rộng 15m, vỉa hè 2 bên mỗi bên rộng 7,5m.

Hướng của tuyến những con phố đã được nghiên cứu kỹ và xác định thích hợp có quy hoạch phân khu thành thị S5 và quy hoạch phân khu thành thị GS, mật độ 1/5.000 đã được phê duyệt. Hạng những con phố được phê duyệt thuộc những con phố cấp thành thị.

Tim những con phố quy hoạch sẽ đi qua những điểm được xác định bằng tọa độ, kết hợp có những thông số kỹ thuật, những nhân tố khống chế và thực hiện trực tiếp trên bản vẽ. Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố được xác định trên cơ sở tim những con phố đã được định vị, mặt cắt ngang và những thông số kỹ thuật.

Các nút giao thông giữa tuyến những con phố có những những con phố ngang hiện có và những con phố ngang quy hoạch sẽ được tổ chức nút giao bằng. Chỉ giới những con phố đỏ những nút giao có những những con phố ngang quy hoạch sẽ được bổ sung, xác định cụ thể trong quá trình lập quy hoạch chi tiết hai bên tuyến những con phố và những dự án đầu tư thi công những tuyến những con phố ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Đối có những mương thủy lợi, nghĩa trang, tuyến điện 110kV từ trạm 110kV Văn Điển đi trạm 110kV Linh Đàm dọc tuyến những con phố. UBND TP yêu cầu khi lập dự án đầu tư thi công, chủ đầu tư điện thoại có cơ quan chủ quản của những công trình này để được thỏa thuận, thống nhất những vấn đề liên quan

UBND TP giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, kiểm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố, chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt, phê duyệt hồ sơ kiến trúc cắm mốc giới tuyến những con phố mật độ 1/500 theo quy định.

Giao UBND huyện Thanh Trì chủ trì tổ chức ra mắt công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ được phê duyệt, bàn giao hồ sơ cho những cơ quan liên quan. Đồng thời tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt kiến trúc cắm mốc giới tuyến làm cơ sở để triển khai cắm mốc ngoài thực địa.

Được biết, tuyến những con phố nối giữa những con phố Phan Trọng Tuệ và khu thành thị mới Nam Hồ Linh Đàm sẽ tác động mạnh mẽ lên hạ tầng giao thông khu vực phía Nam Hà Nội, giúp giảm lượng phương tiện giao thông đang quá tải trên những con phố Phan Trọng Tuệ, giúp kết nối hạ tầng những khu thành thị lớn ở khu vực phía Nam như khu dân cư Đại Thanh, khu dân cư Xa La, khu dân cư Nam Linh Đàm, khu dân cư bán đảo Linh Đàm…

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: