Hàng loạt lớn dự án đổ bộ về Hà Tiên

Dự án tự chữa cháy, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người
Dự án The Diamond Park Mê Linh: Có thêm nhiều chủ sau ngày mở bán
Tiến độ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang đến đâu?

Với chính sách bán hàng mở cửa, lôi kéo kêu gọi đầu tư cộng quyết tâm đưa Hà Tiên trở thành địa danh du lịch danh tiếng của khu vực phía Nam, Hà Tiên đang trở thành vùng đất mới quyến rũ nhà đầu tư.

Lộ diện điểm quyến rũ

Theo thống kê mới nhất của phòng kế hoạch Hà Tiên, ngay sau khi lên thành thị, Hà Tiên tiếp nhận hàng chục dự án lớn nâng tổng số dự án đến năm 2020 lên hơn 210 công trình. Danh mục chủ yếu là du lịch, nghỉ dưỡng, chỉnh trang hạ tầng thành thị. Vừa qua, nhằm dồn tổng lực phát triển ngành du lịch mũi nhọn, TP Hà Tiên đã ứng dụng cải tạo, bơm cát trắng vào khu vực biển Mũi Nai.

Theo 1 số nguồn tin, trong GĐ 2019 – 2020, Hà Tiên sẽ còn 1 số công ty lớn tham dự giành thị phần tạo nên cục diện tranh đua có đảo ngọc Phú Quốc.

Thượng tuần tháng 12, nhằm kích thích mua sắm và phong phú hóa tiện ích dịch vụ, UBND Thành phố Hà Tiên vừa mở bán chọn lọc thành lập chợ đêm ngay vòng xoay trọng điểm khu dân cư mới, liền kề điểm đầu của dự án Ha Tien Venice Villas. Theo chuẩn bị, chợ đêm sẽ được giao cho C&T, đơn vị phát triển Ha Tien Venice Vilals thực hiện để chắc chắn tính đồng nhất.

Chính quyền Hà Tiên cũng cho hay, hiện đang xúc tiến làm việc để đưa hệ thống thủy phi cơ về thành thị. Thủy phi cơ sẽ kết nối có Phú Quốc và 1 số địa danh nổi tiếng để có đến làn gió mới cho ngành du lịch.

Trên bình diện rộng hơn, giai đoạn này Hà Tiên đang rục rịch đâyn nhận vô số dự án hạ tầng giao thông. Đầu tiên phải kể đến tuyến xa lộ Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu kết nối có hai tuyến xa lộ TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ – Cà Mau và Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng để đến thằng TP.HCM. Tuyến Quốc lộ 80 nối toàn khu vực ĐBSCL cũng đang được xúc tiến. Sắp tới để khai thác tối đa lợi thế sinh thái du lịch của Hải Tặc, Hà Tiên đang đề xuất làm cầu vượt biển Hà Tiên – Hải Tặc. Một dự án cũng đã có ý tưởng phải kể đến cầu vượt biển Hà Tiên – Phú Quốc. Bên cạnh đây, khu kinh tế cửa khẩu đang được triển khai cũng là nhân tố kích thích nền du lịch phát triển.

Chớp cơ hội

Giữa khi nhà đất Hà Tiên đang ở buổi bình minh thì Ha Tien Venice Villas xuất hiện ngay lập tức chiếm ưu thế và lôi kéo mọi sự chú tâm.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều át chủ bài đắt giá để có đến nguồn lợi nhuận được tiên liệu gần như tuyệt đối. Toàn bộ dải đất 9 ha đều trên những cung các con phố trọng yếu. Mặt trước chạy dọc 1 km mặt các con phố biển nên có giá trị cao về du lịch nghỉ dưỡng. Mặt sau là đại lộ Hoàng Sa có lộ giới 30 mét. Đây là tuyến các con phố thương mại du lịch huyết mạch có điểm đầu tư vòng xoay trọng điểm, qua khu thành thị mới, núi Đèn, Bãi Nò đến Mũi Nai. Hiện nay, toàn bộ cư dân Hà Tiên và du khách đều đi ngang qua khu vực này tạo ra ưu thế nổi bật về mặt thương mại. Đây cũng là nơi tập trung bến cảng, du thuyền trung chuyển du khách đến Phú Quốc qua các con phố thủy.

Hàng loạt dự án lớn đổ bộ về Hà Tiên - Ảnh 1.

Vị thế đắt giá của dự án Ha Tien Venice Villas.

Từ dự án, chỉ cần 1 đến 5 phút để kết nối đến hệ thống di tích danh thắng lừng danh toàn khu vực phía Nam như Mũi Nai, đầm Đông Hồ, Tô Châu, chùa Tam Bảo, lăng Mạc Cửu, Bãi Nò, Núi Pháo Đài, vvv.

Với địa vị đắt giá, Ha Tien Venice Villas được tiên liệu sẽ tiếp cận gần như toàn bộ lượt khách đến Hà Tiên lên tới dao động hơn 3 triệu người mỗi năm.

Sinh lời mọi mặt

Át chủ bài thứ hai đến từ giá bán,có mức giá chỉ từ 11,8 triệu/m2, Ha Tien Venice Villas là suất đầu tư tranh đua trên phân khúc. Để linh hoạt tối đa dòng tiền cho bạn, C&T ứng dụng phương thức chi trả chậm chỉ từ 5%/tháng. Bên cạnh đây, bạn có thể cầm chắc khoản lợi nhuận khi chọn lọc phương án chi trả nhanh có mức chiết khấu lên đến 15%/năm. Ngoài ra, pháp lý sổ đỏ tiếp tục là ưu thế tạo ra tính thanh khoản nhanh hơn hẳn những loại hình khác. Sở hữu toàn bộ nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Ha Tien Venice Villas được xem bài toán sinh lời an toàn về mọi mặt.

Hỗ trợ tài liệu:

Hotine: 0901 18 19 19 – 0901 28 19 19

Website: http://hatienvenicevillas.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: