Haya Home, xu hướng mới của giới nhà giàu Sài Gòn

Từng rút khỏi dự án tỷ đô Việt Nam, MGM đã trở lại và hợp tác với Bamboo Capital tại resort quy mô 2.000 tỷ đồng
Khuyến khích tư nhân đầu tư trong dự án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng: Xử lý nghiêm việc tung tin bịa đặt, lừa đảo trên thị trường bất động sản

Không chỉ là nơi để gia đình nghỉ dưỡng sau 1 tuần làm việc vất vả mà còn là nơi để kinh doanh homestay. Đây được xem là mô hình kinh doanh mới được giới nhà giàu phân tách thuộc “hàng độc” bởi địa điểm thuận lợi, dịch vụ lý tưởng, phong cảnh xanh… và thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ.

Cùng có sự nóng sốt đất nền một vài quận vùng ven, vùng giáp giới thì đấy chính là động thái “cởi trói”, khiến BĐS nghỉ dưỡng ven Sài Gòn quay trở lại thời kỳ hoàng kim, tạo cơn sốt trên phân khúc và một vài đại gia sẵn sàng bỏ vài tỷ đồng để có “căn nhà thứ 2” như mong muốn.

Theo nghiên cứu kỹ của tổ chức New World Wealth, có căn Homestay đang trở thành xu hướng của giới nhà giàu trên địa cầu. Trong đây, ở Anh hiện có hơn 600.000 hộ gia đình theo xu hướng và đã có 1 căn nhà thứ hai.

Ở phân khúc Việt Nam, một vài chuyên gia BĐS nhận định, có căn nhà thứ hai là 1 nhu cầu tất yếu của giới nhà giàu trong các năm tới. Trong bối cảnh BĐS căn hộ cao tầng cấp cao luôn trong hiện trạng dư thừa nguồn cung thì giới đầu tư đang bắt đầu nhắm tới một vài dự án nghỉ dưỡng vùng ven để thực hiện mục đích của mình ngay ở thời điểm giai đoạn này.

Lý do chính có nhiều người là thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần rất hạn chế và nếu lưu thông quá lâu cũng sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Nhất là có người bận rộn và các gia đình có con nhỏ thì chuyến nghỉ dưỡng ở 1 nơi xa sẽ khó thành hiện thực.

Thêm vào đây, việc chọn lọc nơi nghỉ dưỡng có nhiều cây xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh là nhân tố được đặt lên danh tiếng. Tuy nhiên ở khu vực nội thành Sài Gòn thì chẳng thể nào tìm thấy nơi bởi thế, bởi thế Haya Home là nơi mà mọi người có thể rũ bỏ mọi sự mệt nhọc, được quây quần bên gia đình vui chơi các dịp cuối tuần.

Cách trọng điểm Sài Gòn dao động 45 phút lưu thông, Haya Home có địa điểm đắc địa ở Cần Đước, tỉnh Long An giáp giới huyện Bình Chánh và chỉ một vàih chợ Bến Thành, Q.1,TP.HCM dao động 25 km, dự án có qui mô hơn 13.000 m2. Haya Home bao gồm 43 villa vườn phong một vàih Châu Âu giữa môi trường xung quanh Nam Bộ, mỗi căn villa có qui mô trung bình từ 220 m2.

Phối cảnh villa vườn Haya Home lấy môi trường xung quanh làm chủ đạo.

Điểm mạnh nhất của Khu villa vườn Haya Home là từng căn villa được xây trên đất thổ cư 100%, sổ đỏ riêng từng lô. Cùng có đây là Haya Home có kiến trúc theo phong một vàih villa vườn Châu Âu hoà quyện có môi trường xung quanh Nam Bộ, do doanh nghiệp MDG Hồng Kông kiến trúc có đặc trưng là cánh đồng lúa bạt ngàn bao xung quanh khu villa.

Theo ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân phân tách, dòng sản phẩm nhà vườn vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê homestay hiện khá hút khách, để tìm được quỹ đất sạch, quy hoạch bài bản; pháp lý hoàn chỉnh, dự án được quản lý nghiêm túc, cộng đồng cư dân cộng cao cấp có các nhà đầu tư BĐS cá nhân là không dễ làm.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương, người có gần 10 năm bí kíp trong việc phát triển một vài dự án villa vườn nghỉ dưỡng, cho biết: “Điểm chọn lọc sự thành công của một vài dự án nghỉ dưỡng dạng này chính là tâm huyết của chủ đầu tư từ việc tìm kiếm quỹ đất đẹp, triển khai pháp lý hoàn chỉnh và quản lý hoạt động chuyên nghiệp để giúp đất tăng giá và có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê.

Trong khi đây, ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám Đốc doanh nghiệp Việt An Hoà cho rằng, dòng sản phẩm nhà vườn kết hợp nghỉ dưỡng và cho thuê homestay, ngoài một vài nhân tố pháp lý thì hoạt động quản lý khi đi vào khai thác là rất quan trọng.

“Một dự án nhà vườn muốn triển khai thành công cần giúp nhà đầu tư thoả mãn cả ba nhu cầu: vừa có thể nghỉ dưỡng, tăng giá BĐS, vừa thu dòng tiền cho thuê mỗi tháng”, ông Quang chia sẻ thêm.

Biệt thự vườn Haya Home vừa là nơi để đầu tư và cũng là nơi để nghĩ dưỡng.

Trong bối cảnh phân khúc BĐS càng ngày càng phong phú như giai đoạn này, 1 dự án có địa điểm tốt, nhiều tiện ích, sử dụng và cho thuê sinh lời bền vững như Haya Home thực sự là “điểm sáng” chọn lọc của nhiều người.

Xem chi tiết địa chỉ và giá ở trang web: Hayahome.vn

Hotline: 0943399139.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: