Hé lộ những tiện ích đưa du lịch Nha Trang lên tầm cao mới

Tìm kiếm những dự án thỏa điều kiện có lợi cho các nhà đầu tư bất động sản
Nhiều triển vọng cho phân khúc căn hộ cao cấp năm 2019
Cần gần 80.000 tỷ đồng đầu tư nâng cấp các cảng hàng không

Chuỗi bể bơi vô cực, Sky Bar và Night Club sang chảnh, khu hòa nhạc thượng lưu… đấy không phải là viễn cảnh về 1 đô thị du lịch trong mơ, mà là những siêu tiện ích được tích hợp trong mô hình resorrt kiểu mới ở Nha Trang.

“Sẽ có những công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong 1 công trình nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự ở Nha Trang” – Đây là những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group liên quan đến mô hình Integrated Resort, khu nghỉ dưỡng phức hợp, lần Thứ nhất được khởi xướng ở Nha Trang.

Trước đây, dự án Marina Bay Sands, khu Integrated Resort huyền thoại ở Singapore đã từng được nhắc tới nhiều có câu tuyên ngôn đầy ấn tượng: Tạo nên 1 đô thị ảo trong lòng đô thị thật.

Tại Việt Nam, sắp tới đấy, Nha Trang cũng có những mô hình Integrated Resort như thế, nơi quy tụ mọi tiện ích cung cấp những nhu cầu cao cấp và chờ mong tạo ra những kịch bản mới lạ và không có giới hạn trong hành trình khám phá của du khách.

Bến du thuyền đặt ngay phía trước dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Từ kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Thử tiếp cận Sunshine Marina Nha Trang Bay, 1 dự án thuộc hàng tiên phong trong xu hướng Integrated Resort ở Nha Trang để giả định 1 kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm trong hành trình khám phá. Đó những ngày “bận rộn” để “check-in” hết chuỗi bể bơi vô cực hoành tráng, được bố trí ở những hướng của công trình, để du khách có thể vừa đắm mình trong làn nước trong xanh vừa vươn tầm mắt ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời Nha Trang từ toàn bộ những phía. Ngay sau đây sẽ tiếp tục lịch trình khám phá bể bơi đáy kính ảo diệu hay những dịch vụ vui chơi cao cấp quốc tế như chèo thuyền trên biển.

Từ những buổi ban ngày nắng đẹp ở Sky bar hay những khi đêm về bất tận ở Night Club, hoặc cảm giác ngồi xem 1 suất chiếu sớm Sneak show ở rạp chiếu phim chuẩn quốc tế, đến những buổi biểu diễn được dàn dựng công phu trong hệ thống nhà hát thượng lưu. Đó là những trải nghiệm đa chiều mà 1 khu Integrated Resort có thể đem lại cho du khách, thay vì phải đi 1 vòng đô thị để lần lượt “check-in” những vị trí này.

Khung cảnh thơ mộng từ Sky Bar sẽ có đến những trải nghiệm vô cộng hoàn hảo

Liên tục trong 24 giờ và 7 ngày trong tuần, những tiện ích và hoạt động vui chơi vui chơi được đan xen nhuần nhuyễn xóa đi khoảng nhữngh về không gian và thời gian. Thậm chí chỉ trong không gian của 1 phòng nghỉ, vừa bước qua cánh cửa ban công, du khách như cảm nhận 1 địa cầu khác nơi ánh sáng và âm nhạc hòa quyện trong cảm xúc.

Sân khấu Lighting Show hoành tráng đặt ở ví trí trọng điểm dự án

Đến kịch bản nghỉ dưỡng IoT

Thời điểm mô hình Integrated Resort được khởi xướng ở Nha Trang cũng là khi xu hướng IoT – Internet kết nối vạn vật bùng nổ trong mọi mặt của cuộc sống. Không nằm ngoài cuộc chơi, ngay từ trong kế hoạch thi công ban đầu, chủ đầu tư của khu Integrated Resort Sunshine Marina Nha Trang Bay đã không dấu tham vọng đưa IoT vào làm chủ thế trận trên phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

Chưa bao giờ, ở Sunshine Marina Nha Trang Bay, công nghệ phát triển thành gần gũi có con người đến thế, khi mọi tiện ích chỉ nhữngh chủ sở hửu 1 nút bấm. Các du khách có thể khám phá những tiện ích, trải nghiệm những dịch vụ xa xỉ tựa “nhất dạ đế vương” theo 1 nhữngh riêng, đặc trưng nhất. Từ những tiến hành đặt kỳ nghỉ, cập nhật hiện trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc trưng trong ngày,… toàn bộ đều được cập nhật và “order từ xa” thuận lợi nhờ 1 cú click chuột trên smart điện thoại.

Ngoài những tiến hành công nghệ mà Sunshine đã khá nổi tiếng và được nhắc đến không ngừng nghỉ ở những dự án ngoài Hà Nội như Sunshine Pay – ví điện tử cho cư dân, Sunshine App – tiến hành thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ di chuyển, ăn uống, mua sắm,…, Sunshine Cab dịch vụ gọi xe sang,… ở dự án thế kỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Group sẽ tiếp tục đưa ra những tiến hành thông minh Bên cạnh đây để đem lại cuộc sống viên mãn cho cư dân thời nhữngh mạng công nghệ 4.0.

Sau HN và Tp.HCM, Nha Trang tiếp tục là sân chơi IoT mới – nơi Sunshine Group biểu hiện thế mạnh tiên phong của mình. Và Sunshine Marina Nha Trang Bay thực sự là 1 siêu dự án có quá nhiều “đất diễn” cho những tiến hành công nghệ tăng lên tiện ích và chất lượng kỳ nghỉ cho du khách.

Du lịch Nha Trang sẽ bước lên những tầm cao mới. Đó là sự khẳng định mạnh mẽ 1 khi những mô hình Integrated Resort đã đi vào hoạt động và đi vào cuộc sống du lịch nơi đấy.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có và những tiện ích đỉnh cao của dự án thế kỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay qua đoạn video dưới đấy:

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công ở phân khúc nhà ở có chuỗi những dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và những tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm vượt trội của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Thông tin dự án:

Hotline: ‎‎‎‎18006193

Website: http://marinanhatrang.sunshinegroup.vn/

Email: marinanhatrang@sunshinemail.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0