Hệ thống cảng biển và các ngành công nghiệp đang tạo nên lực hút BĐS tại Phú Mỹ – Bà Rịa

Kiên Giang có thêm một thành phố
Danh sách bí ẩn sai phạm rừng Sóc Sơn: Cần công khai!
Khám phá tiện ích độc đáo tại Roman Plaza

Với lợi thế có cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép và quy hoạch đồng bộ 1 vài khu công nghiệp ngành logistics, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được xem là điểm đến mới của 1 vài nhà đầu tư BDS bởi khả năng có lại lợi nhuận cao và an toàn.

Phú Mỹ hướng đến đô thị cảng từ Thị Vải – Cái Mép

Theo quy hoạch, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt địa điểm gồm: có Thị Vải – Cái Mép (cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có 1 vài chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3) và địa điểm kết nối mau chóng đến 1 vài vùng kinh tế trọng tâm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương. Hiện, Thị Vải- Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng liên tục qua 1 vài năm 2015 (tăng 28%), 2016 (35%), 2017 (22.6%) và nằm trong nhóm 1 vài cảng tăng trưởng nhanh nhất trên địa cầu (theo Alphaliner).

Không dừng ở đó, để vận chuyển hàng hóa mau chóng đi 1 vài tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh thi công hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải – Cái Mép. Tuyến Quốc lộ 51 tuyến các con phố tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP. Bà Rịa khi đã đi vào hoạt động sẽ rút ngắn cung các con phố vận chuyển từ 1 vài khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến 1 vài khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 quy hoạch tuyến các con phố đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, đô thị; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6 km; Đường Vành đai 3, xa lộ Bến Lức – Long Thành kết nối 1 vài tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

“Theo quan sát từ 1 vài nước trên địa cầu, 1 vài đô thị giàu có luôn có cảng biển quốc tế và giao thông các con phố bộ thuận lợi. Với 2 điều kiện trên tôi cảm thấy ở Phú Mỹ đều đang có, đó sẽ là tiền đề rất lớn để Phú Mỹ phát triển, đặc thù là phân khúc BDS”. Ông Lê Minh Sơn, nhà đầu tư BDS nhiều năm đang sống ở Biên Hoà cho biết.

“Từ cuối năm ngoái, tôi đã băt đầu tìm mua đất ở Phú Mỹ. Đến nay, 1 vài khu đất đã mua đều đạt lợi nhuận vượt kỳ vọng. Hiện, tôi chuẩn bị sẽ mua thêm 2 nền ở dự án Golden Citi ngay trọng tâm Phường Hắc Dịch, Phú Mỹ. Đây là dự án tôi phân tích cao về khả năng đầu tư bởi mức giá tốt chỉ 1.3 tỷ cho qui mô 600m2”, ông Sơn cho biết thêm.

Dự án Golden Citi được bao quanh bởi 1 vài tiện ích của khu dân cư thị xã Hắc Dịch như chợ, trường học… Ngoài ra còn có cảng Thị Vải-Cái Mép, sân bay Long Thành và nhiều KCN công nghệ cao. Dự án 1 vàih 1 vài đô thị lớn như TP Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh chưa đầy 1 giờ đi lại.
Golden Citi tọa lạc ở trọng tâm Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có hệ thống giao thông thông thoáng tạo khả năng kết nối nhanh đến sân bay Long Thành, TP Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh…

Cơ hội mới ở Phú Mỹ

Không riêng gì ông Sơn mà giai đoạn này, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ về thị xã Phú Mỹ tìm kiếm thời cơ đầu tư BDS. Theo 1 vài chuyên gia, Phú Mỹ được xem là nơi đáng đầu tư bởi giá đất ở đó vẫn còn thấp hơn so có 1 vài khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra, BDS ở đó còn có được mật độ tăng giá rất ổn định. Theo khảo sát của nhiều nhà đầu tư, đất ở Phú Mỹ tăng từ 20%-30%/năm kể từ 2016 trở lại đó.

“Tôi cho rằng BDS ở Phú Mỹ đang có nội lực rất tốt để tăng trưởng. Không chỉ có cụm cảng nước sâu, ở đó còn có hệ thống 1 vài KCN có qui mô gần 5.000 ha. Với tốc độ phát triển như giai đoạn này thì 2-3 năm nữa, nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và công nhân sẽ rất lớn. Tôi vừa mua 1 nền 600m2 ở dự án Golden Citi bởi dự án này chỉ 1 vàih cổng khu công nghiệp Samsung 200m”, Chị Ngọc Hoa, 1 nhà đầu tư nhiều bí kíp đang sống ở Q.Phú Nhuận, Tp.HCM cho biết.

Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang lôi kéo 1 lượng lớn người lao động đổ về đó an cư và làm việc. Chỉ riêng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức chuẩn bị sẽ lôi kéo dao động 80 nghìn lao động đến năm 2020.

“Quy hoạch đất ở ở Phú Mỹ chỉ chiếm 9% trong khi nhu cầu nhà ở 2-3 năm nữa sẽ cao do sự phát triển 1 vài khu công nghiệp. Đây là nguồn gốc 1 vài dự án BDS thuộc quy hoạch khu dân cư đã đi vào hoạt động ở Phú Mỹ luôn được người mua đón nhận mau chóng. Như dư án Golden Citi, nhờ lợi thế ở khu dân cư đã đi vào hoạt động ở trọng tâm phường Hắc Dịch nên dù vừa được trình làng ra phân khúc nhưng đã được rất nhiều bạn quan tâm.” Anh Thanh Long, 1 môi giới ở thị xã Phú Mỹ cho biết.

Golden Citi là dự án gồm 23 nền, tọa lạc ở địa điểm trọng tâm Phường Hắc Dịch, vừa đươc trình làng ra phân khúc thời điểm đầu tháng 11/2018 có mức giá 1.3 tỷ/nền 600m2. Đây là dự án có nhiều lợi thế về mặt kết nối như: 4 mặt giáp giới các con phố và 1 vàih 1 vài tiện ích quanh khu vực Hắc Dịch như chợ, trường học… tầm 500m. Bên cạnh đó, dự án còn tiện lợi kết nối có 1 vài điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (1 vàih 7km), sân bay Long Thành (15 phút), đô thị Bà Rịa (15 phút) và TP.HCM (45 phút).

Quý khách quan tâm dự án Golden Citi điện thoại:

Điện thoại: 0889 39 88 68

Website: http://www.goldenciti.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0