Hệ thống cấp khí tươi tự nhiên: Đẳng cấp mới của căn hộ cao cấp

Thị trường nới rộng, bất động sản vùng ven tăng nhiệt
Chung cư cao cấp ‘áp sát’ phố cổ Hà Nội dính loạt sai phạm
Hà Nội: Nhiều công trường dự án vẫn im lìm nghỉ Tết

Hệ thống cấp khí tươi trong các tòa chung cư cấp cao mặc dù khá phổ biến trên địa cầu nhưng cũng mới chỉ được ra mắt ở phân khúc Việt Nam trong dao động hai năm gần đây. Dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân nằm trong số các dự án căn hộ chung cư cấp cao đi đầu và tiên phong trong xu hướng lắp đặt hệ thống cấp gió tươi ở Hà Nội.

Cùng có sự đi lên về mặt kinh tế, cái giá phải trả là Hà Nội hiện nằm trong số các đô thị ô nhiễm không khí bậc nhất địa cầu. Khói thải nhà máy công nghiệp, khói bụi phương tiện giao thông khiến cư dân thủ đô không ngừng nghỉ phải sống trong bầu không khí bó hẹp, đặc trưng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Thông số ở trạm đo lường chất lượng không khí đặt ở Đại sứ quán Hoa Kỳ (Láng Hạ, Hà Nội) cho thấy mức độ ô nhiễm ở Thủ đô nhiều thời điểm vượt mức báo động “Rất không lành mạnh”, cao hơn cả các đô thị nổi tiếng về ô nhiễm của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thiên Tân hay Thượng Hải.

Đáp ứng nỗi lo về sức khỏe của cư dân, Chủ đầu tư các dự án căn hộ chung cư cấp cao, hạng sang không ngần ngại đầu tư 1 số tiền không hề nhỏ vào hệ thống cấp khi tươi cho tòa nhà. Chi phí đầu tư cho hệ thống cơ điện của tòa nhà cũng đội lên rất nhiều, tuy nhiên các cư dân luôn được tận hưởng không khí trong lành đã được qua xử lý, được cấp mới vào từng căn hộ chung cư. Ảnh hưởng của bụi không khí được hạn chế tối đa nhờ khí tươi môi trường xung quanh được cấp vào từ tầng mái của tòa nhà.

Đa số các công trình giai đoạn này thường được thi công bịt kín để tránh tiếng ồn và khói bụi từ ngoại khu, vì vậy không đủ lượng khí cho hoạt động cơ thể con người, dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ và nhiều bất tiện khác.

Dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân nằm trong số các dự án căn hộ chung cư cấp cao đi đầu và tiên phong trong xu hướng lắp đặt hệ thống cấp gió tươi ở Hà Nội.Dự án đầu tư lắp đặt hệ thống quạt hút khí tươi trên mái, sau khi thông qua hệ thống lọc khí, xuống hệ thống ống gió cung cấp khí tươi cho cả toà nhà từ hành lang của từng tầng đến nội khu từng căn hộ chung cư, thành các căn hộ chung cư thông minh biết “hô hấp”.

Hệ thống cấp khí tươi môi trường xung quanh: Đẳng cấp mới của căn hộ chung cư cấp cao - Ảnh 1.

Hệ thống cấp khí tươi từ hành lang đến từng căn hộ chung cư ở The Legend.

Hệ thống này cũng giúp các chủ sở hửu căn hộ chung cư tránh được không khí khô và bó hẹp khi sử dụng điều hòa liên tục, trong khi tránh tiếp xúc trực tiếp có không khí ngoài trời trong các ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay mức độ không khí ô nhiễm ở mức nguy hiểm. Ngoài ra, hệ thống còn đẩy khí trong phòng thải ra ngoài qu các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp, không cần mở cửa số cũng có thể hít thở bầu không khí môi trường xung quanh trong lành. Đây là 1 biện pháp hoàn hảo và hữu ích để có 1 môi trường sống tốt cho sức khoẻ.

Có thể thấy các tiện ích nội khu như trọng điểm thương mại, trường học, gym, bể bơi bốn mùa… đã trở thành các nguyên tắc ép buộc phải có của các dự án trong phân khúc hạng sang. Xu hướng giai đoạn này là các chủ dự án đầu tư càng ngày càng mạnh mẽ cho các tiện ích chắc chắn an toàn, sức khỏe của cư dân tương lai. Bên cạnh hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc tế là vấn đề quan tâm Thứ nhất của người tiêu dùng, hệ thống cấp khí và gió tươi đang là 1 xu thế tất yếu trong việc định vị chất lượng của 1 dự án căn hộ chung cư cấp cao.

Đăng kí để tham quan phòng phân phối hàng và căn hộ chung cư mẫu:

Tầng 1, toà nhà The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

Website: www.thelegenddaiviet.vn

Hotline: 094 8866 109 – 088 884 5050.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0