HH1 Garden City tung nhiều ưu đãi cho khách mua nhà

Bộ Xây dựng: Thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu cực đoan lớn
Quan điểm chuyên gia về tường vây metro Bến Thành
Đất nền TPHCM khan hiếm, dòng tiền dịch chuyển sang các tỉnh vùng ven

Với giá chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ cao tầng chung cư HH1 Garden City (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang ghi điểm trên phân khúc BDS (bất động sản) tầm trung.

Cuối năm 2018: Cuộc chạy đua của phân khúc bất động sản tầm trung

Theo 1 số đơn vị nghiên cứu kỹ phân khúc, quý IV/2018 có dao động hơn 23.000 căn hộ cao tầng sẽ được đã đi vào vận hành. Trong đây, 43% đến từ phân khúc trung cấp. Như vậy, nguồn cung căn hộ cao tầng thuộc phân khúc trung cấp cuối năm 2018 và sang năm 2019 ở Hà Nội rất lớn.

Với việc lượng cung lớn được đưa ra phân khúc cộng thời điểm, để hút khách, 1 số chủ đầu tư phải thi công nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, như tặng bên trong xe, tặng vàng, du lịch nước ngoài, tặng xe hơi, thậm chí là mua nhà được tặng nhà. Bên cạnh đây, 1 số chủ đầu tư còn phối hợp có ngân hàng để đưa ra 1 số gói tín dụng ưu đãi, chiết khấu cho bạn.

Là 1 dự án có kiến trúc đặc trưng và khác biệt ở phân khúc trung cấp, coi trọng tính công trình, HH1 Garden City vốn dĩ đã có sức thuyết phục cực lớn đối có bạn mua nhà lần đầu. Với mong muốn trao đến cư dân 1 tổ ấm trọn vẹn, không bị sức ép quá nhiều bởi ngân sách eo hẹp, chủ đầu tư đưa ra chương trình “Chính sách có lợi, mua không nghĩ ngợi” khiến 1 số bạn trẻ thực sự an tâm khi chọn mua căn hộ cao tầng ở dự án.

Bài toán cho người mua nhà ở HH1 Garden City chỉ có 300 triệu

Khi chọn lọc căn hộ cao tầng ở HH1 Garden City, bạn chỉ cần đâyng 30% cho đến khi nhận nhà (Dự kiến Quý III/2019) và được miễn lãi trong vòng 6 tháng thứ hai. Như vậy, kể từ thời điểm ra chọn lọc mua nhà, bạn sẽ có 1 năm để tích lũy thêm tài chính. Cùng có cam đoan mạnh mẽ trong việc bảo lãnh công đoạn của ngân hàng Viettinbank, cư dân sẽ không còn lăn tăn suy nghĩ về việc chậm bàn giao.

Các căn hộ cao tầng ở HH1 Garden City được kiến trúc linh hoạt.

Với mức giá từ 1 tỷ đồng/ căn từ 2 – 3 phòng ngủ, công đoạn chi trả linh hoạt “Chính sách có lợi, mua không nghĩ ngợi”, FLC Garden City cung cấp được nhu cầu của người mua. Đặc biệt, có 300 triệu tích lũy ban đầu, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận có ước mơ có 1 căn hộ cao tầng của riêng mình bằng chương trình ưu đãi đặc trưng.

Dự án đã bàn giao 2 toà căn hộ cao tầng HH2 và HH3.

Hiện ở dự án đã bàn giao 2 tòa căn hộ cao tầng HH2; HH3 và tòa HH1 Garden City đã triển khai đến tầng 18 và đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai. Dự kiến khi dự án đi vào vận hành cũng là khi Aeon Mall Hà Đông khai trương, bởi thế, cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi trọn vẹn nhất ở khu thành phố đáng sống FLC Garden City.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0