Hiểu thêm về ba yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong bất động sản

BĐS Mỹ Đình: Có gì độc đáo ở tòa nhà “Trump Tower Việt”?
Chiến lược Đại Dương Xanh đã lấn sân sang thị trường bất động sản
Chính sách hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng tại các dự án chung cư có thực sự hiệu quả?

Thiên thời – Địa lời – Nhân hòa là cụm từ được giới sử dụng khá phổ biến, diễn tả về sự sẵn sàng của phân khúc, sự đồng thuận của giới đầu tư và người tiêu dùng khi đề cập đến 1 dự án đầu tư.

Thuận theo thiên thời

Thiên thời đề cập đến việc am hiểu sự vận động đất trời, của xu thế phát triển trong xã hội. nhà phố bắt đầu được sử dụng ở Việt Nam từ hơn 4 năm trở về trước, khi một số ông trùm nhà đất công bố dòng sản phẩm cung cấp cùng khi nhu cầu ở và kinh doanh ở một số khu thành thị. Dần dà, trong công đoạn thành thị hóa, nhà phố thương mại trở thành dòng sản phẩm chẳng thể thiếu trong một số dự án nhà đất, bởi khả năng cung cấp linh hoạt nhu cầu kinh doanh, cho thuê lại hoặc sinh sống cho một số cư dân tân tiến. nhà phố Casamia ra đời nhằm cung cấp xu thế phát triển tất yếu về 1 khu thành thị tích hợp nhu cầu định cư, thương mại, nghỉ dưỡng, đầu tư ở Hội An.

Thiết kế 2 mặt các con phố thông minh của nhà phố Casamia trước giúp nhận đôi lợi thế cho một số căn nhà phố thương mại ở đây khi đâyn một số xe du lịch 45 chỗ tham quan mua sắm; sau còn giúp chủ sở hửu tối đa hóa khả năng sử dụng khi có thể cho 2 chủ thuê khác nhau, có 2 mục đích kinh doanh riêng. Đặc biệt, lối cầu thang lên tầng 2 tách biệt có không gian cửa hàng bên dưới còn tạo điều kiện chủ sở hửu có thể tận dụng để kinh doanh homestay – đặc sản của một số khu du lịch sinh thái và văn hóa.

Sự ra đời nhà phố thương mại Casamia là mảnh ghép hợp lý cho bài toán giao thương trong khu vực, là 1 “hattrick” ngoạn mục cho bài toán sinh lợi khó tìm ở đô thị du lịch đậm bản sắc này.

Hài hòa cùng địa lợi

Nói về Địa lợi, là nói về không gian, phân bố khu vực địa lý. Cùng 1 xu thế, 1 làn sóng, cùng “Thiên thời” nhưng ở mỗi vùng địa lý khác nhau sẽ có các hiệu ứng khác nhau. Khó có nơi nào ngoài nhà phố Casamia – tiểu khu thừa hưởng địa điểm dễ dàng của trục các con phố du lịch quan trọng nhất nối Đà Nẵng đến Hội An, ngay cạnh Rừng Dừa Bảy Mẫu, nơi có hàng vài trăm xe du lịch 45 chỗ chở khách đến trải nghiệm mỗi ngày, lại có thể tối ưu kế hoạch khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú đến vậy.

Hiểu thêm về ba nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong nhà đất - Ảnh 1.

nhà phố Casamia là địa điểm để đưa ra mô hình nhà phố thương mại trên toàn tuyến từ Đà Nẵng qua Hội An đến Tam Kỳ.

Theo báo cáo từ Phòng Văn hóa tài liệu TP Hội An, 9 tháng đầu năm 2018, khách quốc tế đến Hội An đã nhiều hơn tổng lượng khách tới đây năm 2017 (3,4 triệu lượt trên tổng số 4,55 triệu lượt du khách), trong khi dân số đô thị là hơn 92 nghìn người, tức mỗi người dân tiếp đâyn trung bình hơn bốn lượt khách. Con số này vô tình gây áp lực lên bài toán lưu trú, giao thương của dân địa phương và cũng vô tình trở thành thời cơ để một số căn nhà phố thương mại ở đây đâyn dòng khách đều đặn, không ngừng nghỉ, chắc chắn doanh thu ổn định cho nhà đầu tư.

Địa lợi còn nằm ở địa vị dễ dàng. Bởi nhà phố thương mại Casamia là địa điểm để đưa ra mô hình nhà phố thương mại trên toàn tuyến từ Đà Nẵng đến Hội An thậm chí qua Hội An đến Tam Kỳ.

Khéo kéo trở thành nhân hòa

Nhân hòa bao gồm chính bản thân người đây và cùng đồng các người có liên quan như người thân, đồng nghiệp, khách hàng. Mang trọn hơi thở môi trường xung quanh ở dự trữ sinh quyển địa cầu được UNESCO công nhận năm 2009, nhà phố Casamia hướng đến 1 bộ phận các khách hàng trai thích cuộc sống chất lượng, tiện nghi giữa miền sinh thái, biết tận hưởng cuộc sống, tối ưu hóa khả năng sinh lợi của dòng tiền trong tay. Bởi theo anh Mừng, chủ sở hửu căn nhà phố Casamia: “Tại Hội An, người ta làm quen nhau rất nhanh. Họ cũng đạp xe mỗi chiều. Ở đây, luôn 1 không gian để khách hàng thư giãn, trải nghiệm văn hóa địa phương và sống chậm. Đây thật sự là điểm đến hoàn hảo cho cùng đồng văn minh, đồng điệu.”

Chọn nhà phố Casamia, chọn sống trọn vẹn có nắng ấm, có văn hóa địa phương đa tầng, có các người có cùng một sốh nghĩ, tư duy, có tính tương đồng trong lối sống tân tiến, trong văn hóa ứng xử, lương, khách hàng có thể an tâm về “các thời cơ gặp gỡ và định cư để lạc nghiệp bền vững”.

Hiểu thêm về ba nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong nhà đất - Ảnh 2.

nhà phố Casamia hướng đến các chủ sở hửu yêu thích cuộc sống tiện nghi giữa lòng sinh thái.

Cuộc đua tìm kiếm các nhà đất sinh lời cao luôn tăng nhiệt, nhưng nhà phố Casamia đang xứng đáng là dự án đáng cân nhắc khi đánh đúng thị hiếu khách hàng, cung cấp cơn khát của giới đầu tư vào Hội An trong sự ủng hộ của bối cảnh phân khúc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: