Him Lam rót 2.600 tỉ đồng xây khu đô thị hoàn chỉnh tại TP Bắc Ninh

‘Chữa cháy’ bằng công viên cho dự án lấp vịnh Nha Trang chưa khả thi?
Chung cư ở Sài Gòn bốc cháy, người dân tháo chạy tán loạn
Cận cảnh về siêu đô thị thông minh hơn 4 tỷ USD Nhật Tân – Nội Bài trong tương lai

Theo tài liệu chính thức từ chủ đầu tư, dự án có tên Him Lam Green Park, phát triển theo mô hình đô thị mới, tân tiến và đồng bộ về hạ tầng, tiện ích đẳng cấp có tổng mức đầu tư 2.600 tỉ đồng.

Được biết, đấy là khu đô thị hoàn chỉnh Thứ nhất ở TP Bắc Ninh sẽ được Công ty Cổ phần Him Lam đầu tư thi công có dao động 40 tiện ích khác nhau gồm y tế, giáo dục liên cấp, khu mua sắm, khu vui chơi vui chơi, trọng điểm thương mại…nhằm hướng đến thi công cộng đồng dân cư văn minh. Bên cạnh đây, chủ đầu tư này cũng sẽ hướng đến việc thi công khu đô thị theo nguyên tắc sống “xanh”.

Khu đô thị có địa điểm thuận lợi về giao thông khi nằm ở ngã tư giao lộ của một vài con phố Trần Hưng Đạo (Quốc lộ 18) và Quốc lộ 1A nằm trên hành lang tốc Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long và trục phát triển Hà Nội – Bắc Giang; lưu thông mau chóng đến khu vực hành chính cộng 12 khu công nghiệp lớn trong khu vực.

Him Lam rót 2.600 tỉ đồng xây khu đô thị hoàn chỉnh ở TP Bắc Ninh - Ảnh 1.

Vị trí dự án

Quy mô của dự án 26,8ha, gồm 22 villa đẳng cấp, 666 nhà phố thương mại, 1.926 căn hộ chung cư,…

Hiện Bắc Ninh đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ có tốc độ đô thị hóa cao. Nhiều dự án bất động sản đẳng cấp đang mọc lên ở đô thị này nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở đẳng cấp đang còn thiếu ở địa phương này. Tuy nhiên, vấn đề đô thị hóa nhanh, một vài dự án được thi công lên để cung cấp nhu cầu định cư của người dân, nhưng lại khiến cho hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội vốn đã quá tải càng quá tải hơn, gây mất cân đối giữa cuộc sống vật chất và tinh thần.

“Nếu chỉ thi công một vài đô thị phát triển về hạ tầng, thì một vài đô thị trên địa cầu sẽ chỉ càng ngày càng có nhiều xe 4 bánh hơn. Nhưng nếu tập trung thi công đô thị có giá trị cốt lõi là con người, thì cộng đồng sẽ có nhiều thời cơ hơn để giao tiếp, kết nối có nhau và cộng phát triển.”, Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Him Lam chia sẻ.

Chính bởi thế, theo ông Thủy, Him Lam dành tới gần 50% qui mô dự án để thi công một vài tiện ích cộng đồng và mảng xanh, nhằm tạo nên không gian sống mới cho cư dân ở Him Lam Green Park, đồng thời còn là nơi gắn kết công đồng văn minh trong cụm đô thị có đầy đủ một vài tiện ích khép kín. Được biết, ngày 13/1 tới Him Lam sẽ chính thức ra mắt khu đô thị mới này ở TP Bắc Ninh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: