Hinode City sắp ra mắt tòa mới

Dự án đội vốn 7.642 tỷ đồng của Tập đoàn Xuân Thành: Chỉ định thầu sai quy định
Một dự án căn hộ tại Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư Hàn Quốc
TP HCM “đau đầu” vì thiếu vốn

Với lợi thế về chất lượng và tiện ích, Hinode City đang được ghi nhận là dự án hạng A có phong độ phân phối danh tiếng khu vực Nam Thủ đô. Trong quý IV/2018, dự án sẽ tiếp tục cho công bố toà căn hộ chung cư mới, cung cấp nhu cầu phân khúc trong bối cảnh căn hộ chung cư cấp cao càng ngày càng khan hiếm.

Sau thành công của toà Sachi có 90% căn hộ chung cư đã có chủ sở hửu chỉ trong vài tháng, Hinode City tiếp tục dự kiến cho công bố Asahi Tower có ý nghĩa từ tiếng Nhật là Tòa tháp Ánh sáng.

Căn hộ hạng A, tầm nhìn A+

Toạ lạc trên mặt 1 số con phố Kim Ngưu và là toà có nhiều mặt thoáng nhất ở Hinode City, 1 số căn hộ chung cư Asahi có lợi thế rất lớn về tầm nhìn và không gian có đa số 1 số căn hộ chung cư không bị che chắn, view ra sông Hồng hoặc trọng điểm đô thị.

Chia sẻ về toà tháp sắp công bố, đại diện chủ đầu tư Vietracimex cho biết, đây là 1 trong các niềm tự hào của Hinode City. Asahi trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng. Tên gọi này xuất phát từ địa điểm đặc thù của tòa tháp. Nằm ở phía đông dự án, đa số 1 số mặt đều không bị che chắn, đây là nơi Thứ nhất của Hinode City đâyn các tia nắng bình minh, bắt đầu ngày mới.

Với 11 căn/sàn, trong đây có tới 5 căn góc, 4 căn view bể bơi vô cực, Asahi Tower có tới 1 cuộc sống riêng tư, cao cấp cho 1 số gia chủ. Toà tháp cũng được kiến trúc có hành lang thoáng rộng (2m), vừa có điều hoà vừa có cửa thoáng, chắc chắn chất lượng không khí di chuyển cho từng căn hộ chung cư.

Căn hộ hạng A, tiện ích A+

Điều đáng chú tâm nhất mà Hinode City có đến cho phân khúc nhà đất thời điểm này là câu chuyện đậm giá trị nhân văn đằng sau 1 sản phẩm chất lượng. Bằng việc hi sinh tổng diện tích thương mại, Chủ đầu tư Vietracimex đã kiến trúc Asahi trở thành 1 nơi có đầy đủ 1 số giá trị về không gian và tiện ích để cung cấp nhu cầu của cư dân về 1 môi trường sống lý tưởng.

Phòng đọc sách miễn phí cho 1 số cư dân Asahi Tower.

Vẫn giữ 1 số giá trị của toà Sachi như thiết bị bên trong xe bàn giao cấp cao (100% nhập khẩu từ 1 số thương hiệu quốc tế danh tiếng, được sử dụng ở 1 số phòng hạng sang, hệ thống khách sạn 5 sao), đơn vị quản lý hoạt động danh tiếng Quốc tế, nguyên tắc về tổng diện tích đậu xe/căn hộ chung cư cao hơn nhiều dự án khác, bể bơi vô cực… toà Asahi được kiến trúc riêng 1 số tiện ích đặc quyền như: bàn giao ban công đã đi vào hoạt động tiểu cảnh, gần 200 m2 phòng Gym, Yoga miễn phí trọn đời, hơn 300 m2 cho khu sinh hoạt cùng đồng có phòng đọc sách cho trẻ em. Đặc biệt, trường mầm non quốc tế có tổng diện tích gần 2.000 m2 ngay tầng 1 và 2 tòa nhà sẽ có lại sự dễ dàng tối đa cho 1 số gia đình trẻ.

Cư dân Asahi Tower được miễn phí trọn đời phòng gym, yoga.

Nhìn tổng quan về phân khúc nhà đất, ngoài câu chuyện về địa điểm, tiện ích, bạn đang càng ngày càng đòi hỏi cao hơn đối có 1 số sản phẩm cấp cao. Họ đã không chỉ bằng lòng có con số 1 số tiện ích mà chủ đầu tư đưa ra, mà 1 số vấn đề được quan tâm hơn là đơn vị quản lý, mức phí dịch vụ, tiện ích cụ thể là gì, chất lượng ra sao…

Trong bối cảnh đây, chủ đầu tư nào có hướng đi mới, sáng tạo ra 1 số giá trị mới để nâng cao chất lượng sống sẽ giành lợi thế tranh giành tuyệt đối trên hành trình thuyết phục bạn.

Anh Trần Huy Hoàng – 1 bạn quan tâm và mong muốn được có căn hộ chung cư ở Asahi Tower, đã phân tích rất cao về tỷ lệ căn hộ chung cư, địa điểm, tầm nhìn của Asahi Tower. Anh cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ khi biết tài liệu về 1 số đặc quyền được kiến trúc cho cư dân Asahi Tower. Cả về tiện ích, về nguyên tắc bàn giao, dòng thiết bị trong căn hộ chung cư đều vượt xa kỳ vọng của tôi. Tôi nóng lòng chờ đợi tới ngày chủ đầu tư ra hàng chính thức để là người Thứ nhất được mua và chọn căn hộ chung cư theo mong muốn của mình”.

Dự kiến toà Asahi sẽ sớm được công bố trong quý IV/2018.

Thông tin chi tiết về dự án nghiên cứu thêm ở: http://hinodecity.com.vn/

Hotline: 090 3315 666

Đại lý phân phối chính thức:

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần địa ốc MGLand miền Trung 0906 260 584

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555

Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam 094 334 6898.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0