Hòa Bình trúng thêm nhiều gói thầu lớn, trị giá 3.000 tỷ đồng

Nhà Đà Nẵng tiếp tục thắng lớn trong quý 2/2018 với doanh thu tăng 4 lần, lãi tăng gấp đôi lên 21 tỷ đồng
Văn phòng phù hợp – Đòn bẩy để doanh nghiệp thành công
Phát Đạt: Thấy những gì người khác không thấy… thì mới thắng

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) cho biết vừa trúng thầu những dự án mới ở Nha Trang, TP.HCM và Phú Quốc, có tổng giá trị hơn 3.000 tỷ đồng.

Theo đây, ở dự án Alma Resort (Cam Ranh, Khánh Hòa) do Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên các con phố làm chủ đầu tư, Hòa Bình đảm nhận nhà thầu chính gói thầu xây dựng hai tháp khách sạn, hầm, khối đế và những khu pavilions. Tổng giá trị hợp đồng là 1.334 tỷ đồng và thời gian xây dựng là 380 ngày. Tọa lạc ở Bãi Dài bên vịnh Nha Trang, Alma Resort đ có diện tích 30ha gồm 200 căn villa và 400 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Dự án thứ 2 là Lancaster Lincoln, Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) tiếp tục giao Hòa Bình làm tổng thầu phần thân, đã đi vào hoạt động và cơ điện có tổng giá trị hợp đồng gần 1.400 tỷ đồng. Dự án này có diện tích 3 tầng hầm, 2 block cao 40 tầng và tháp tiện ích cao 8 tầng. Dự kiến thời gian đã đi vào hoạt động cuối tháng 6/2020.

Ngoài ra, Hòa Bình đã được Tập đoàn B.I.M giao tiếp gói thầu xây dựng bê tông cốt thép và xây trát B2, B5 của công trình WaterFront (thuộc dự án Intercontinental Phu Quoc), có diện tích 1 tầng hầm và những nhà phố thương mại 5 tầng cao có giá trị hợp đồng là 287 tỷ đồng. Trước đây, Hòa Bình cũng đã xây dựng Ký túc xá nhân viên 12 tầng, 76 căn Villas thuộc dự án này.

Bên cạnh đây, trong tháng 5/2018, Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức cất nóc những dự án như block A của dự án Times Garden Hạ Long; cất nóc công trình Nhà ga Cầu cảng thuộc dự án Cảng khách Quốc tế Hòn Gai; cất nóc Block C dự án Jamila; cất nóc toà tháp HH của dự án TNR Gold Season.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: