Hóa giải hướng xấu cho nhà bằng nước

8 cách hay nhất giúp lôi kéo tiền bạc, tài lộc trong năm Đinh Dậu
Phong thủy hóa giải hướng nhà không hợp tuổi
“Xử lý” nhà có nhiều góc cạnh

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. vị trí chiến lược của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được có nhu cầu này, bạn có thể dùng tự xây một quần thể nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng nó cung ứng các qui định phong thủy cụ thể cho nhà bạn.

Trong 1 lần chuyên viên tư vấn sửa chữa nhà cho khách, Sau thời điểm trao đổi, được biết người chủ nhà đang rất phiền não, gặp nhiều trở ngại trong tình cảm gia đình, công việc làm ăn … Sau thời điểm về ở căn nhà này khoảng gần nửa năm. Và thế là, chúng tôi đã khảo sát 1 vòng quanh nhà, chưa tìm hiểu những nguyên do về phong thủy khiến cho gia chủ gặp trở ngại trong cuộc sống.

Nhà này vướng mắc rất nhiều vấn đề “cấm kỵ”, ảnh hưởng đến sự phát triển, luân chuyển khí bên trong. Điều đặc biệt hôm nay Vân Tay décor chia sẻ cùng các bạn, chính là nhân tố Nước (Thủy) trong nội thất. “Nước” trong nhà này bố trí không đúng chỗ nhiều nơi. Chỗ cần thì không có, mà chỗ không cần lại có. Gần 3 tháng Sau thời điểm sửa chữa, trang trí nội thất cho căn nhà, chủ nhà liền báo cho Vân Tay décor biết có nhiều tin vui, may mắn trong công việc. Niềm vui dường như đến tràn ngập trong căn nhà tưởng chừng như bị điều xấu bao phủ.

Như thế, Nước có tác dụng gì trong phong thủy? Vận dụng như thế nào?

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. vị trí chiến lược của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được có nhu cầu này, bạn có thể dùng tự xây một quần thể nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng nó cung ứng các qui định phong thủy cụ thể cho nhà bạn.

Nước là chất rất đặc biệt. Nước có thể dùng giúp hòa tan và làm loãng nhiều chất nằm trong nó. Nước muối sẽ nhạt hơn khi thêm nước, món ăn thơm ngon sẽ bị dỡ đi nếu cho nhiều nước vào, không khí sẽ dễ chịu hơn khi có hơi nước bốc lên xung quanh … Nghĩa là Nước sẽ làm giảm, làm yếu đi những cái xấu và cả những cái tốt. Vì thế, chúng tôi đã dùng nhân tố Nước (Thủy) để giải một số phương xấu mà gia chủ đã gặp phải.

Gia chủ thuộc Tây mạng, các phương hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Các hướng còn lại là xấu. Dịch chuyển những vật dụng chứa nước (tiểu cảnh nước, bồn rửa chén, lavabo, vòi xả nước, bồn cầu, …) làm sao trấn tại các phương xấu, sẽ giúp khắc chế những điều xấu có thể dùng không xẩy ra cho những người sống trong gia đình.

Đồng thời, hạn chế cắt giảm các nhân tố nước tại các phương tốt trong nhà. Lưu ý việc đặt hồ cá trang trí trong nhà. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá, dễ gây xáo trộn, cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình.
 
Bố trí nước trong phòng ngủ cũng được coi là phong thủy xấu, không quan trọng vị trí phong thủy của ngôi nhà và phòng ngủ của bạn. Yếu tố nước mang đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Vì thế, nó không được khuyến khích đặt trong phòng ngủ.                    

Nước được xem là 1 phép giải rất hữu hiệu khi bị vướng bởi những phương hướng xấu. Và hãy thật cẩn trọng nhé!

(Theo Một thế giới)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
sửa chữa nhà

trang trí nội thất

tiểu cảnh nước

Đọc thêm tin này

COMMENTS