Hoãn công bố kết luận thanh tra các dự án tại Sơn Trà

Thủ tướng: Xừ lý nghiêm những đối tượng kích động tại các trạm BOT
Sunshine City tri ân phái đẹp ngày 20/10
Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Cuộc làm việc giữa Thanh tra Chính phủ (TTCP) và lãnh đạo TP Đà Nẵng vào sáng nay (29-11) liên quan kết luận thanh tra Sơn Trà đã bị hoãn lại.

Trao đổi có Pháp Luật TP.HCM, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng, xác nhận TTCP đã xếp lịch làm việc có lãnh đạo TP Đà Nẵng vào 29-11 ở trụ sở TTCP ở Hà Nội. Nội dung làm việc liên quan đến việc thanh tra một số dự án trên bán đảo Sơn Trà.

Hoãn mở bán kết luận thanh tra một số dự án ở Sơn Trà - Ảnh 1.

Một dự án đào xới bán đảo Sơn Trà bị tạm dừng. Ảnh: TẤN VIỆT

Tuy nhiên, vào hôm qua (28-11), lãnh đạo Đà Nẵng nhận được tài liệu cuộc làm việc bị hoãn. Ông Quỳnh cho hay chưa rõ nguồn gốc hoãn cuộc làm việc và khi nào sẽ làm việc trở lại. Kết luận thanh tra Sơn Trà bởi thế cũng chưa thể mở bán.

Trước đây, vào ngày 27-11, ở buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, Bí thư Trương Quang Nghĩa cho hay TTCP đã làm và có các khuyến cáo, thảo luận, TP cũng đã giải trình.

“Không có gì một sốh tân, ngày 29-11, TTCP sẽ mở bán kết quả thanh tra một số dự án trên bán đảo Sơn Trà ” – ông Nghĩa nói ở buổi tiếp xúc cử tri.

Như đã tài liệu, ngày 6-12-2017, ở trụ sở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, Phó Tổng TTCP Bùi Ngọc Lam đã chủ trì mở bán chọn lọc thanh tra toàn diện một số dự án trên bán đảo Sơn Trà.

Việc thanh tra này nhằm thực hiện theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình ở Văn bản số 9973 ngày 19-9-2017 về thanh tra tra toàn diện việc chấp hành một số quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ phát triển rừng, bảo vệ môi trường, thi công đối có một số dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà của TP Đà Nẵng.

Để phục vụ việc thanh tra, TP Đà Nẵng đã có văn bản chỉ đạo tạm thời chưa giải quyết một số thủ tục liên quan đến một số chuyển nhượng BĐS có liên quan đối có một số dự án ở khu vực bán đảo Sơn Trà.

Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo mới nhất về dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: