Hoàn tất công tác chuẩn bị cùng CBRE, FLC Green Apartment sẵn sàng bàn giao những căn hộ đầu tiên

Chung cư “tuyệt vọng” vì không đòi được quỹ bảo trì
Nhà phát triển BĐS xanh Capital House đạt cú đúp Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018
Đất nền Trị Yên Riverside – đầu tư thức thời, lợi nhuận gia tăng

Tháng 4/2019, FLC Group sẽ phối hợp có CBRE bàn giao 1 số căn hộ chung cư Thứ nhất của dự án FLC Green Apartment. Việc hợp tác cùng đơn vị danh tiếng và giàu bí kíp như CBRE cho thấy mục tiêu có đến môi trường sống văn minh, lý tưởng cho 1 số cư dân tân tiến của chủ đầu tư dự án.

Đơn vị quản lý nguyên tắc quốc tế

CBRE là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực quản lý tài sản khi cung cấp 1 số dịch vụ BĐS ở 52 quốc gia trên địa cầu. Tại Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1.300.000m2 BĐS, trong đây có 600.000m2 dự án nhà ở/chung cư.

Lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý FLC Green Apartment có 1 số quy trình vận hành nguyên tắc quốc tế là 1 sốh chủ đầu tư FLC hiện thực hóa 1 số cam đoan về dịch vụ tiện nghi tân tiến và môi trường sống chất lượng cao đối có cư dân dự án.

Trước thời điểm bàn giao 1 số căn hộ chung cư Thứ nhất trong tháng 4/2019, chủ đầu tư và đơn vị vận hành đã phối hợp đã đi vào vận hành nhiều khâu dự tính chu đáo để chắc chắn tối đa ích lợi của cư dân, trong đây đáng chú tâm là hệ thống quản lý và quy trình vận hành bài bản trong việc quản lý chung cư.

Hoàn tất công tác dự tính cùng CBRE, FLC Green Apartment sẵn sàng bàn giao 1 số căn hộ chung cư Thứ nhất - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn FLC và CBRE ký hợp đồng quản lý vận hành FLC Green Apartment

CBRE cho biết, đơn vị này đã chọn lọc rất kỹ càng 1 số nhà thầu dịch vụ cho dự án, có 1 số nguyên tắc cao nhất nhằm đem lại cho cư dân 1 môi trường sống lý tưởng.

Nhận định nhân tố con người là điểm mấu chốt trong quản lý BĐS, công tác nhân sự cũng được CBRE chú trọng ngay từ khâu đào tạo có 1 số tài liệu chuyên sâu về dự án cũng như nghiệp vụ vận hành, và đặc thù là tư duy trong dịch vụ bạn, tác phong bề ngoài… cũng được dự tính rất kĩ lưỡng.

“Đặt sự an toàn của cư dân lên danh tiếng, chúng tôi đã cùng phía CBRE rà soát lại trọn vẹn 1 số vấn đề kĩ thuật trong dự án. Với bí kíp dày dặn trong lĩnh vực vận hành, CBRE đã đưa ra nhiều giải đáp kỹ lưỡng để chắc chắn hệ thống máy móc, 1 số quy trình quản lý vận hành vận hành bài bản và hiệu quả, đặc thù là 1 số vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy, kiểm định chống sét, vận hành thang máy, dịch vụ an ninh và vệ sinh – phong cảnh – môi trường…”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cũng theo vị đại diện, bên cạnh 1 số vấn đề kỹ thuật thì 1 số quy chế nghiêm ngặt hướng tới 1 cùng đồng dân cư kết nối, văn minh và hạnh phúc cũng phải được chú trọng. Hiện ở, 1 số quy chế này đã được đã đi vào vận hành đầy đủ và sẵn sàng cho công tác bàn giao FLC Green Apartment trong tháng 4 năm nay.

Trong bối cảnh nhu cầu về chất lượng dịch vụ của chung cư càng ngày càng phong phú, việc chọn lọc 1 đơn vị quản lý bài bản và chuyên nghiệp không chỉ nhằm tăng lên giá trị BĐS, mà còn là 1 sốh chủ đầu tư khẳng định danh tiếng danh tiếng đối có bạn khi có đến 1 số giá trị trong dài hạn.

Mua căn hộ chung cư sang hưởng ưu đãi lớn

Tọa lạc ở trọng điểm Mỹ Đình – khu vực đang có tốc độ phát triển năng động và ấn tượng bậc nhất Hà Nội, FLC Green Apartment ghi điểm có nhiều ưu thế cả về kết nối giao thông cũng như phong cảnh, tiện ích đồng bộ.

Từ địa điểm 18A Phạm Hùng, cư dân của dự án không mất quá nhiều thời gian để tới được 1 số điểm giáo dục, y tế cũng như vui chơi bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Ngoài ra, FLC Green Apartment cũng lôi kéo đông đảo bạn nhờ kiến trúc căn hộ chung cư thông minh đâyn nắng và gió môi trường xung quanh, thích hợp có nhiều đối tượng bạn.

Hoàn tất công tác dự tính cùng CBRE, FLC Green Apartment sẵn sàng bàn giao 1 số căn hộ chung cư Thứ nhất - Ảnh 2.

FLC Green Apartment có đến 1 số chuẩn mực sống tân tiến.

Mua căn hộ chung cư vào thời điểm này, bạn không chỉ hưởng lợi từ thời điểm bàn giao đang cận kề, mà chủ đầu tư dự án cũng đang dành nhiều ưu đãi lớn cho 1 số chủ sở hửu cuối cùng của dự án từ 01/3 – 30/4/2019. Cụ thể, bạn sẽ được chiết khấu 8% giá trị căn hộ chung cư chuyển nhượng và nếu chi trả sớm sẽ nhận chiết khấu lãi suất tới 14%/năm trên số tiền chi trả sớm.

Bên cạnh đây, bạn còn được hưởng chính sách bán hàng quà tặng quyến rũcó 3 năm phí dịch vụ căn hộ chung cư, tương đương 28.000.000 đồng cho toàn bộ 1 số chuyển nhượng. Dịp đầu năm mới, chủ đầu tư cũng dành tặng phần quà Tân Xuân Heo Vàng trị giá 26.000.000 đồng. Tất cả quà tặng này sẽ quy đổi thành tiền và giảm trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ chung cư trước VAT.

Đại lý bán chính thức: Cland, Phú Quý Land, P.Land

Văn phòng chuyển nhượng: Tòa nhà FLC Landmark Tower, số 05 các con phố Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/flcgreenapartment.offical/

Hotline: 0965.600.688.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: