Hoàn thành mở rộng đường Nguyễn Tuân vào giữa năm 2020, cơ hội sinh lời cho người mua nhà trong khu vực

Những bất ổn trên thị trường địa ốc
Bán chỉ định nhà, đất công giá rẻ bèo
Cao tốc nghìn tỷ Hạ Long – Vân Đồn sắp được lưu thông

Theo phát biểu của Ông Nguyễn Xuân Lưu – Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, chuẩn bị đến giữa năm 2020, quận sẽ đã đi vào hoạt động tuyến 1 số con phố Nguyễn Tuân có mặt cắt ngang 21m. Đây là tin vui cho 1 số dự án bất động sản ở khu vực này…

Quận Thanh Xuân phát triển hệ thống hạ tầng giao thông

Nổi lên là 1 quận nội đô không còn 1 số cơ sở sản xuất gây ô nhiễm, quận Thanh Xuân đang trở thành khu vực sôi động phát triển 1 số dự án bất động sản. Lãnh đạo quận luôn ý thức được rằng “Đường đến đâu, cuộc sống dân cư giàu đến đấy”, chính vì vậy việc phát triển hạ tầng giao thông luôn được coi trọng.

Cùng có việc đưa Công viên hồ điều hòa Nhân Chính vào sử dụng, mở cửa chào đón nhân dân từ 10/9/2018; Để kết nối 1 số tuyến 1 số con phố xuyên tâm, huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển… đã được Bộ GTVT và đô thị Hà Nội đầu tư nâng cấp; UBND quận Thanh Xuân cực kỳ chú trọng vào việc thi công, mở rộng 1 số tuyến 1 số con phố kết nối ngang như Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân để đồng bộ hóa hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên địa bàn.

Theo chia sẻ của lãnh đạo quận Thanh Xuân, có ngân sách của Quận, chuẩn bị đến giữa năm 2020, tuyến 1 số con phố Nguyễn Tuân sẽ được đã đi vào hoạt động có độ dài 720 m, mặt cắt ngang rộng 21 m. Với tài liệu này, 1 số dự án bất động sản xung quanh tuyến 1 số con phố Nguyễn Tuân nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía bạn mua nhà để ở và đầu tư.

Dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân – Nâng tầm chất lượng cuộc sống, độc đáo thích hợp có 1 số gia đình trẻ

Với tài liệu mở 1 số con phố, chuẩn bị đến giữa năm 2020, 1 số con phố Nguyễn Tuân sẽ trở thành khu vực đô thị sầm uất, văn minh và năng động. Đó cũng chính là các thế mạnh mà dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân đang có, điều này lại độc đáo thích hợp có 1 số gia đình trẻ.

Hai tòa nhà cao tầng trong dự án Nhà ở đẳng cấp 90 Nguyễn Tuân.

Tọa lạc trên khu đất có diện tích lớn gần 4 ha có 87 nhà liền kề và 2 tòa nhà cao tầng, Dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân được thi công hài hòa cùng có môi trường xung quanh, khi có các không gian xanh ấn tượng, khu vực dịch vụ thương mại tiên tiến đi kèm, vườn BBQ trên sân thượng ngắm cảnh toàn đô thị.

Đặc biệt, 1 số căn hộ chung cư ở dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân được cho là giấc mơ trong tầm tay có 1 số gia đình trẻ, khi giá bán 1 số căn hộ chung cư dao động 28 – 29 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, bên trong xe). Diện tích 1 số căn hộ chung cư phong phú từ 71-96 m2, nghĩa là chỉ cần bỏ ra từ 1,9 tỉ đến hơn 2 tỉ đồng, 1 số gia đình trẻ hoàn toàn có thể có 1 số căn hộ chung cư trong dự án này có tấm sổ đỏ lâu dài. Đây là mức giá được cho là rất hợp lý, có địa điểm nội đô và 1 số tiện ích mà dự án có lại.

Dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân đang gấp rút đã đi vào hoạt động để bàn giao căn hộ chung cư vào năm 2020.

Việc dành tới 3 ô đất để UBND quận Thanh Xuân thi công 1 số trường học công lập chất lượng cao từ mầm non, tiểu học đến trung học sơ sở ngay ở Dự án sẽ có lại an tâm cho 1 số bậc phụ huynh về việc học tập của con em mình.

Ngoài ra, Chủ đầu tư Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân còn biểu hiện là nhà đầu tư có trách nhiệm có cùng đồng khi tự nguyện tài trợ tất cả cây xanh có giá trị cao cho tuyến 1 số con phố Nguyễn Tuân mở rộng có 02 loại cây Sang và Lộc (Lộc vừng) có 1 số con phố kính thân 22- 25cm, chiều cao ≥ 5m.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Website: http://duan90nguyentuan.vn/

Hotline: 0969 386 899.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0