Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố bộ “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới bất động sản”

Căn hộp 23m2 chỉ nhìn thôi cũng đủ thèm
TP.HCM siết chặt các dự án BT
Dự án nhà liên quan đến Vũ ‘nhôm’: Chưa đủ điều kiện mở bán

Môi giới BĐS là 1 nghề nghiệp đặc thù quan trọng đối có Thị trường Bất động sản nói riêng và trọn vẹn nền kinh tế nhìn chung. Theo thống kê, nghiên cứu kỹ của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, trên 90% chuyển nhượng nhà ở và Bất động sản được thực hiện thông qua một số nhà Môi giới BĐS là cá nhân hoặc công ty Môi giới BĐS.

Cũng theo thống kê, nghiên cứu kỹ của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, ngành Môi giới BĐS giai đoạn này lôi kéo trên 160 ngàn lao động trên cả nước có giá trị BĐS chuyển nhượng qua môi giới lên tới hàng triệu tỷ đồng mỗi năm.

Với lực lượng lao động đông đảo và doanh số chuyển nhượng cực lớn, ngành Môi giới BĐS thực sự rất quan trọng đối có nền kinh tế. Người hành nghề Môi giới BĐS là bên kết nối các chuyển nhượng lên tới hàng tỷ, thậm chí hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng, chuyển nhượng có giá trị lớn vừa là thời cơ nhưng cũng là thử thách lớn đối có người môi giới Bất động sản trên phương diện cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Ở một số nước phát triển, nghề Môi giới BĐS là 1 nghề danh giá được xã hội coi trọng cũng như chịu sự giám sát nghiêm ngặt của quản lý nhà nước. Bên cạnh một số quy định giám sát nghiêm ngặt đối có người hành nghề thì sự tuân thủ một số giá trị đạo đức hành nghề luôn được đề cao và được một số Hiệp hội nghề nghiệp xem như 1 bộ luật về “lương tâm và trách nhiệm” mà bất cứ nhà Môi giới nào cũng cần tuân thủ và tôn trọng.

Với sự Hội nhập có địa cầu của ngành Môi giới Bất động sản Việt Nam, người hành nghề Môi giới Bất động sản ở Việt Nam cũng càng ngày càng cảm thấy tầm quan trọng của chữ tín, việc hành xử minh bạch, trung thực, có đạo đức trong kinh doanh, môi giới, giải đáp Bất động sản chính là chìa khoá thành công giúp phát triển, thăng tiến lâu dài trong nghề nghiệp.

Bắt nhịp có thông lệ chung của ngành Môi giới BĐS trên địa cầu, sau thời gian nghiên cứu kỹ và dự định kỹ lưỡng, Hội Môi giới BĐS Việt Nam chọn lọc mở bán, ban hành bộ “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới BĐS” làm cơ sở định hướng về chuẩn mực đạo đức mà bất cứ người hành nghề Môi giới BĐS nào ở Việt Nam cũng cần phải phấn đấu và hướng tới.

Việc mở bán bộ “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới BĐS” là 1 sự kiện, 1 bước tiến quan trọng của ngành Môi giới Bất động sản Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh hình ảnh của người Môi giới Bất động sản đang chịu khá nhiều sức ép và tai tiếng từ các vụ việc đã xảy ra cũng như sự nhìn nhận, phân tách chưa thực sự khách quan trong xã hội đối về vai trò địa điểm quan trọng của người hành nghề Môi giới BĐS đối có xã hội và phát triển kinh tế, việc mở bán bộ “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới BĐS” sẽ là 1 điểm tựa tinh thần và định hướng phấn đấu cho người hành nghề Môi giới BĐS chân chính muốn thành công và thành danh trong ngành Môi giới BĐS ở Việt Nam.

Thông tin sự kiện: Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam – Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 20 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: New Ballroom – Sheraton Hotel Sài Gòn – 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

Vé tham dự: Miễn phí

Hotline: 0903.040.578

Link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScEg6Dzv1UbIwlJtGb10OCebGLbfuCZ8-0hzVmBWZ5rVjZfqw/viewform?usp=pp_url.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: