HomeHub.vn – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức ra mắt, được ngay các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hợp tác chiến lược

Đại biểu Quốc hội đề nghị thận trọng khi giao đất đặc khu tới 99 năm
Đất Cần Giờ, Củ Chi,… “nóng bỏng tay”, giá 30 triệu đồng mỗi m2 là quá cao, vượt ngưỡng giá trị thực
Quảng Ninh mời gọi đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ vào Vân Đồn

Ngày 7/12 tới đây, 1 trong các nền móng công nghệ trực tuyến về bất động sản nổi lên gần đây– HomeHub.vn sẽ chính thức công bố phân khúc. HomeHub đã khiến giới địa ốc bất ngờ và tò mò bởi các biện pháp thông minh hỗ trợ cho phân khúc bất động sản.

Dù mới đưa vào làm việc nhưng HomeHub.vn đã được các đối tác lớn phân tách cao nhờ các công nghệ thông minh. Ngay trong Lễ công bố sắp tới vào ngày 7/12, HomeHub.vn sẽ ký kết đối tác chiến lược có các đơn vị được xem là “ông lớn” trong ngành bất động sản là Novaland, Sungroup, Him Lam và HD Mon nhằm đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm, tìm hiểu phân khúc và phục vụ bạn theo 1 biện pháp mới, hướng công nghệ và đánh giá số lớn.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức công bố, được ngay các nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Đặc biệt, ở buổi Lễ công bố này, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập đoàn Him Lam sẽ có buổi trò chuyện thú vị có 1 khách mời là nhà báo xung quanh câu chuyện về “Lập nghiệp” và bất động sản trong thời đại 4.0.

Bên cạnh đây, Lễ công bố HomeHub còn có sự tham dự trao đổi của các chuyên gia danh tiếng, đây là ông Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng Viện tìm hiểu Kinh tế và Chính sách, 1 chuyên gia kinh tế có tiếng giai đoạn này; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch tập đoàn Hải Đăng (HD Mon) và bà Khương Thùy Linh – giám đốc kinh doanh của sàn chuyển nhượng Thế giới bất động sản.

Các diễn giả sẽ có cuộc trao đổi về tình hình kinh tế, phân khúc bất động sản, cộng có các thời cơ và rủi ro trong đầu tư bất động sản; Những vấn đề còn tồn ở trong chuyển nhượng bất động sản, xu hướng phân khúc đang cách tân và các ảnh hưởng tạo ra như thế nào; Đặc biệt đây là sự tác động của công nghệ đang làm cách tân tương tác giữa người mua và người phân phối trên phân khúc bất động sản ra sao.

HomeHub – Nền tảng công nghệ thông minh về bất động sản chính thức công bố, được ngay các nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Đây cũng là các vấn đề mà HomeHub.vn tâm huyết trong suốt thời gian tìm hiểu, dự định cho sự ra đời nền móng này. Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, việc tìm kiếm tài liệu hay chuyển nhượng bất động sản đang dần chuyển từ phương thức truyền thống có phần bị động sang phương thức chủ động và thuận lợi hơn. Do đây, nền móng áp dụng công nghệ trực tuyến HomeHub.vn sẽ giúp người mua “chọn nhà khôn ngoan” hơn.

Được thi công dựa trên sự tập trung phát triển công nghệ và đánh giá số liệu lớn (Big Data), HomeHub.vn ra đời nhằm giải quyết các gặp khó về “matching” giúp người mua, người phân phối tìm được nhau nhanh hơn; thẩm định tốt hơn dao động giá của căn nhà, và nâng cao tính minh bạch, chính xác của tài liệu nhằm thúc đẩy chuyển nhượng.

Với đội ngũ sáng lập viên giàu bí kíp trong đầu tư và môi giới bất động sản, HomeHub.vn được thi công có hoài bão lớn: trở thành cổng tài liệu, dịch vụ chuyển nhượng bất động sản khả tín nhất phân khúc.

Truy cập HomeHub.vn để trải nghiệm sự khác biệt của nền móng công nghệ thông minh này.

Lễ công bố HomeHub – nền móng chuyển nhượng bất động sản thông minh:

Thời gian: 8h30 sáng, thứ sáu, ngày 7/12/2018

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: